บัญชีของฉัน

Caliburn AK3

บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn AK3 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 520mAh และกำลังไฟสูงสุด 13W เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก UWELL ตัวเครื่องได้รับการออกแบบและพัฒนามาอย่างดี เป็นระบบที่รองรับ Quick Charge ชาร์จได้เร็วเพียง 15 นาที และมีไฟแสดงสถานะของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า อาจเป็นสีม่วงเมื่ออุปกรณ์ทำงานอยู่หรือสีเขียวเมื่ออุปกรณ์มีพลังงานแบตเตอรี่ 60% เป็นต้น

หัวพอดหรือหัวแทงค์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ส่วนตัวสามารถบรรจุของเหลวได้สูงสุด 2 มล. เติมน้ำยาและใช้ต่อเนื่องตลอดวัน ไม่มีปัญหาการรั่วซึม อุปกรณ์นี้ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม อลูมิเนียมคุณภาพ caliburn มีกี่รุ่น แข็งแรง ทนทาน จับถนัดมือ ใช้งานง่าย มีปั๊ม2ระบบ. ปฏิเสธการปั๊มได้หรือจะปั๊มเป็นระบบอัตโนมัติก็ได้เช่นกัน caliburn ราคาถูก

Caliburn AK3 Pod Kit 520mAh เป็นระบบพ็อดแบบพกพาเหมือนกับ Caliburn KoKo Prime รุ่นที่ 3 สวยงามและมีสไตล์ AK3 Caribou ใช้ระบบการยิงแบบเปิดที่มีกำลังสูงสุด 13W บุหรี่ไฟฟ้า UWELL สร้างขึ้นจากโลหะผสมอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาแต่ทนทาน มีตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดพร้อมไฟแสดงสถานะและจุดยึดเชือกเส้นเล็กเพื่อความสนุกขณะเดินทาง

 ปรับปรุงประสิทธิภาพการชาร์จ และป้องกันการรั่วไหล Caliburn AK3 Pod ยึดติดกับอุปกรณ์ของคุณด้วยแม่เหล็ก โดดเด่นด้วยการออกแบบเติมด้านบนที่เรียบง่ายด้วยความจุ 2.0 มล. รวมขดลวดตาข่าย 1.0 โอห์มเพื่อผลิตไอหวานและนุ่มนวลจากน้ำยาซอลนิคที่คุณชื่นชอบ

Caliburn AK3

caliburn ตัวใหม่ล่าสุด รุ่น Caliburn AK3

caliburn ตัวใหม่ล่าสุด

caliburn ตัวใหม่ล่าสุด Caliburn AK3 มีไฟโลโก้ด้านข้างตัวเครื่อง UWELL ผู้ผลิตยังคงผลิตอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวก ด้วยเครื่อง vape อัตโนมัติที่เรียบง่าย หม้อ Caliburn AK3 จึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่มองหาความเรียบง่าย เนื่องจากเครื่องนี้เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติที่น่าทึ่ง เพียงเติมของเหลวและเพลิดเพลิน Caliburn AK3

Caliburn AK3 เทคโนโลยีใหม่

แบรนด์ UWELL ต้องใช้เทคโนโลยี Pro-FOCS CALIBURN A2 Pod System ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อให้มั่นใจถึงรสชาติที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เติมเต็มให้กับผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม เต็มคำ การออกแบบขอบเครื่องที่โค้งเล็กน้อยสะท้อนความโค้งของปากปั๊มได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความก้าวหน้าที่ให้แสงที่นุ่มนวลสะท้อนความนุ่มนวลและความประณีตของตัวเครื่อง คอยล์ที่ใช้สำหรับ Caliburn AK3 โดย Caliburn AK3 ใช้คอยล์เดียวกันกับ Caliburn A3 เนื่องจากทั้งคู่เป็น Power Pod ซีรีส์เดียวกันและออกมาพร้อมกัน caliburn a2 พร้อมสูบ

Caliburn AK3 หน้าต่างใหม่

หน้าต่างปริมาตรรีเอเจนต์มีมุมมองที่กว้าง ง่ายต่อการตรวจสอบปริมาณของน้ำยาและง่ายต่อการดูค่าเฉลี่ย ช่วยให้เติมน้ำยาได้ทันท่วงที การเชื่อมต่อด้วยแม่เหล็กเพื่อการติดตั้งและถอดที่ง่ายดาย ช่วยเพิ่มความมั่นคงและป้องกันหัวหม้อเคลื่อนหรือล้ม การเติมทำได้ง่ายโดยถอดหัวฉีดออกแล้วเติมจากด้านบน Caliburn TENET Pod System นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการหกเลอะเทอะและรักษาความสะอาด ปรับปรุงการออกแบบ Caliburn AK3 เพื่อลดการรั่วไหลของของไหล ลดความกังวลของคุณเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้นด้วยแบรนด์ UWELL

Caliburn AK3 กับไฟแสดงสถานะ

ไฟแสดงสถานะโลโก้ที่ด้านข้างของอุปกรณ์จะสว่างขึ้นเมื่อผู้ใช้โทรออก (สามารถปิดไฟแสดงสถานะได้โดยดึงหัวหม้อแล้วดึงออกจากเครื่อง 3 ครั้งติดต่อกัน) ระหว่างการปั๊มไฟแสดงสถานะจะสว่างขึ้น เพื่อกำหนดความจุของแบตเตอรี่ และไฟนี้ จะบอกถึงสภาวะต่างๆ เช่น การทำงานล่วงเวลา ไฟฟ้าลัดวงจร ไฟฟ้าแรงต่ำ เป็นต้น แพคเกจยังมาพร้อมกับสายซิลิโคนขนาดเล็ก ผลิตภัณฑ์นี้ได้กลายเป็นอุปกรณ์พกพา พกพาสะดวกด้วยเคสสไตล์ Caliburn KOKO ประสิทธิภาพการชาร์จขั้นสูง ตอบสนองต่อความถี่การสูบสูงและประหยัดเวลาในการเติม

บุหรี่ไฟฟ้ามีแบบไหนบ้าง ราคาบุหรี่ไฟฟ้า caliburn

ราคาบุหรี่ไฟฟ้า caliburn บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่ต้องการของวัยรุ่นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นสิ่งที่ช่วยผ่อนคลายและเพิ่มความเท่ได้เป็นอย่างดี บุหรี่ไฟฟ้าหรือที่เราเรียกว่าบุหรี่ไฟฟ้า แบบบุหรี่ไฟฟ้ามีรูปแบบให้เลือกมากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภท อะไรคือความแตกต่าง? Caliburn AK3 และมีประโยชน์อะไรที่น่าสนใจบ้าง? สำหรับผู้เริ่มต้นหัดสูบไอก็สามารถเลือกซื้อได้ตรงตามความต้องการ uwell caliburn ของแท้

  • Pod System

เป็นฝักบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn AK3 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและขายดีที่สุดในร้านของเรา ระบบฝักเป็นฝักที่เหมาะกับมือคุณ สามารถนำไปได้ทุกที่ Pod นี้มีแบตเตอรี่ในตัว ส่วนใหญ่จะอยู่ได้ 1-2 วัน ควรใช้แคปซูลนี้กับเครื่องดื่มหลายรสชาติ คุณสามารถเปิดฝาและเทหม้อลงไปได้ หลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มสูบบุหรี่ได้ CALIBURN G เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่าง เปลี่ยนรสและกลิ่นได้ตามต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า caliburn g ราคา ถูก

  • Close Pod System

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง และเราขอแนะนำให้คุณลองใช้เพราะมีข้อดีและคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งเราเชื่อว่าจะตอบโจทย์ผู้สูบบุหรี่ในเวลานี้

  • Close Pod

เป็นฝักที่เล็กที่สุด มีลักษณะเป็นแท่งขนาดเท่าดินสอ มีปุ่มให้กด และช่องชาร์จสำหรับ Pod ประเภทนี้ไม่สามารถเติมเงินได้ แต่จะเปลี่ยนหัวฝักแทน. มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย สูบได้ 600 – 700 คำ พร้อมแบตเตอรี่ 1 ก้อน และหัวพ็อด 1 หัว

  • กล่องบุหรี่ไฟฟ้า Box Mod

เป็นอ่างที่ใหญ่ที่สุดและถือว่าเป็นอ่างที่มีประสิทธิภาพที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงอย่างไม่ต้องสงสัย โหมดกล่องขนาดเท่าฝ่ามือของคุณ แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่ จึงทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน สามารถใช้งานได้นาน สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างเกี่ยวกับพ็อดประเภทนี้คือคุณสมบัติการซ่อมแซมพลังงาน คุณสามารถกดปุ่มบนอุปกรณ์เพื่อเพิ่มพลังงาน จากนั้นพ็อดจะปล่อยควันออกมามากขึ้น แต่ก็แลกกับการเปลืองแบตเตอรี่มาก แถมยังมีหน้าจอบอกสถานะของแบตเตอรี่ พลังงานด้วย ซึ่งถือว่าสะดวกมาก

  • พอดใช้แล้วทิ้ง

เป็นอ่างแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง หรือต้องการเลิกบุหรี่ เพราะสะดวก รวดเร็ว ราคาถูก และมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง