บัญชีของฉัน

คอยล์ SMOK

SMOK เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า 4 SMOK คอยล์ มีความสำคัญ เพราะการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนถือเป็นอีกหนึ่งข้อพิจารณาที่สำคัญ ดีมากใครเลือกซื้อคอยล์ VOOPOO ถ้าเราอยากได้คอยล์ที่ดีและคุณภาพสูง คอยล์ SMOK LP2 ก็เลือกซื้อกับเราเพราะเราเป็นหนึ่งในเว็บที่ดีและมีคุณภาพให้แน่ใจว่ามีคอยล์ SMOK ที่เราเลือก โดยไม่มีข้อกังขา บุหรี่ไฟฟ้า

SMOK คอยล์

บุหรี่ไฟฟ้ SMOK และคอยล์นั้นดียังไงนั้นเดะเราจะอธิบายให้ท่านฟังได้ดังนี้นั้นเองและคอยล์ตัวไหนที่สามารถใช้ได้นั้นเองที่เราจะพูดถึงกัน

  • SMOK คอยล์ SMOK RPM 2 DC 0.6 OHM: เป็นคอยล์ที่ใช้กับ RPM 2 of 0.6 OHM ได้ ซึ่งจะช่วยให้สีเรียบและขจัดกลิ่นได้ดี ใช้กับน้ำเกลือได้ดี ราคาคอยล์ก็ไม่แพงด้วย
  • SMOK RPM160 ตาข่าย 15ohm คอยล์: นี่คือคอยล์ฟรี ด้วยการออกแบบที่เป็นมิตรกับบุหรี่ ทำให้ DL สามารถดึงดูดกลิ่นและรสชาติของน้ำได้เป็นอย่างดี นิโคตินที่ปล่อยออกมาก็ดีมากเช่นกัน
  • SMOK คอยล์ RPM 40 COILS ( คอยล์ RPM 4) : คอยล์นี้สามารถติดตั้งได้ 2 รุ่นคือ NORD และ SMOK 40 KIT ซึ่งจะมีถังที่แตกต่างกันและคอยล์นี้ช่วยคลายความหอมและรสชาติได้ดีมากอีกแบบหนึ่ง หนึ่งในขดลวดที่ขายดีที่สุดกับทุกสิ่ง
  • SMOK Acro Pod 8 Ohm Coil คอยล์ขนาดเล็กคล้าย Acro ที่มีเอฟเฟกต์ 0.8 โอห์ม ที่จะช่วยปลดปล่อยความหอมได้เป็นอย่างดี ซึ่งใช้ไฟได้เพียง 15W
  • คอยล์ Smok RPM 80 Pro RGC 17: เพราะคอยล์นี้เป็นคอยล์ที่พิเศษมากๆ เพราะประโยชน์สูงสุดคือการกำจัดควันด้วยวิธีที่ดีที่สุด สามารถใช้ RPM 80 และ RPM 80 Pro Pod กับรุ่นนี้โดยใช้กำลังไฟ 80w รับรองว่าอร่อยแน่นอน
  • SMOK คอยล์ SMOK RPM 6ohm Triple Coil: คอยล์สำเร็จรูปที่สามารถใช้ได้กับรุ่น Nord และ RPM 40 ซึ่งจะให้รสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแก่เรา และรสชาติกำลังดี ปรับกำลังไฟ 25 วัตต์ รับรองได้ว่ารสชาติดีมาก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm4 สิ่งสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับ SMOK คอยล์

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm4

สิ่งสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร? คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm4 ส่วนใหญ่มีอายุการใช้งานประมาณ 3-5 วัน หรือหากใช้งานน้อยก็จะอยู่ที่ 7 วันหรือ 1 สัปดาห์ ซึ่งเป็นปัญหาที่ผู้ใช้ระบบ e-cig พบเมื่อใช้งาน SMOK RPM4 ราคาถูก หรือใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบขดแบบรีชาร์จ มีหลายประเภท อายุการเก็บรักษา SMOK คอยล์ มีระยะเวลาต่างกัน ดังนั้นจึงอาจทำให้เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดได้ อีกทั้งพฤติกรรมของผู้สูบบุหรี่ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่บ่งบอกได้ว่าคอยล์ที่ใช้แล้วจะอยู่ได้นานแค่ไหน? ผู้สูบบุหรี่ควรตรวจสอบพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของตน คุณสูบบุหรี่บ่อยแค่ไหน? และการสูบบุหรี่มีผลอย่างไรต่อขดลวด e-cig เช่น สูบแต่ละครั้งนานเท่าไร?

SMOK คอยล์ ขดลวดคอยล์สามารถใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง

เนื่องจากการใช้ระบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้งานได้นาน อย่าปั๊มแต่ละครั้งนานเกินไป เนื่องจากขดลวดสามารถไหม้ได้และคุณสามารถทิ้งขดลวดที่เสียหายได้ แต่ถึงกระนั้น การเปลี่ยนขดลวดก็เป็นคุณสมบัติที่สำคัญของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ราคาที่ต้องจ่ายเพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งนี้เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า SMOK คอยล์ ผลิตไอระเหยซ้ำๆ จากความร้อนของขดลวด ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับกลิ่น รสชาติ และรสชาติของน้ำยาอย่างแท้จริง นอกจากนี้ มือใหม่หลายคนเลิกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพราะเผลอใช้แบบม้วนนานเกินไป ด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยนขดลวดจึงเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM4 kit คอยล์

คอยล์ SMOK Nord ข้อควรรู้เกี่ยวกับคอยล์

คอยล์ SMOK Nord

คอยล์ SMOK Nord หากใช้ไปนานๆจะเสื่อมสภาพหรือลดประสิทธิภาพลง และหากคุณยังดื้อดึงที่จะใช้ขดลวดในขดลวดต่อไป และสำลีก่อให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดและผู้สูบบุหรี่ไม่ต้องการเห็น นั่นก็คือกลิ่นไหม้ และแน่นอนว่าในขณะที่รู้สึกแสบร้อนจากขดลวดและสำลี ไม่ว่าคุณจะใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ดีแค่ไหน คุณจะสูญเสียความรู้สึกมืดนั้นไปอย่างรวดเร็ว คุณจึงต้องเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ แต่ความถี่นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ความถี่ที่คุณใช้บุหรี่ไฟฟ้า อัตราส่วน PG/VG คืออะไร และนิสัยการสูบบุหรี่ของคุณเป็นอย่างไร? ปั๊มอยู่ได้นานแค่ไหน สั่นแค่ไหน ฯลฯ

สัญญาณเดียวที่จะเปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok nord 2 ของคุณคือการสูญเสียรสชาติ เมื่อสูดดมเข้าไปจะรู้สึกได้รสชาติเล็กน้อย ลองตรวจสอบปริมาณของเหลว หากหมดให้เติมเพิ่ม แต่ถ้าของเหลวเพียงพอ แต่รสชาติว่างเปล่า สันนิษฐานว่าคอยล์ของคุณเสียและจำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ คอยล์ SMOK

SMOK คอยล์ เป็นกุญแจสำคัญในการมอบกลิ่นและรสชาติของเหลวที่แม่นยำที่สุดให้กับผู้ใช้ e-cigสามารถใช้คอยล์เพื่อสร้างโหลดการสูบน้ำประเภทต่างๆ ผู้เริ่มต้นหลายคนเลิกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพราะใช้ SMOK คอยล์ เป็นเวลานาน และแม้แต่เด็กแรกเกิดก็ไม่รู้ว่าปัญหาเหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ ขดลวดไม่ได้หมายถึงการคงอยู่ตลอดไป พวกมันทำงานเพื่อสร้างหยดน้ำในคอยล์ร้อน ซ้ำๆ กันตลอดชีวิต การสวมใส่ติดต่อกันเป็นเวลานานหรือดูดฝุ่นเป็นประจำเป็นนิสัยที่ไม่ควรทำ เพราะจะทำให้ คอยล์ สึกหรอเร็วขึ้น. หรือบางครั้งอาจทำให้สายหลุดกะทันหันได้

การทำความสะอาด คอยล์ SMOK

คุณต้องไม่สูบบุหรี่จนกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะออกจากถัง จากนั้นค่อยๆเติมของเหลวมากขึ้นเมื่อเราใช้บุหรี่ไฟฟ้า เราต้องการให้บุหรี่ไฟฟ้ามีราคาไม่แพง ของเหลว SALT NIC ทุกหยดมีค่า ซึ่งเป็นสาเหตุที่ต้องมีการรมควันถัง การล้างถังจะช่วยประหยัดได้มาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการประหยัด e-liquids ในกรณีนี้อาจทำให้ e-cig coils มีราคาสูงขึ้นได้ เพราะคุณสูบจนน้ำมันหมดถัง แล้วเติม e-liquid เข้าไปอีกจนกว่าจะสูบจนเต็ม ส่วนที่จะตามมา? เมื่อสัมผัสกับคุณด้วยบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ก็ไม่จำเป็นต้องป้อน และสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปคือการทำให้แห้ง สิ่งนี้จะทำให้การเผาไหม้ครั้งต่อไปง่ายขึ้น

คุณไม่จำเป็นต้องใช้น้ำในการทำความสะอาด SMOK คอยล์แม้ว่าคาร์ทริดจ์สามารถล้างด้วยน้ำได้ แต่ก็ไม่แนะนำให้ล้างคอยล์ด้วยน้ำ เพราะมันหักง่ายมาก เนื่องจากตัวผ้าฝ้ายดูดซับน้ำยา FREEBASE และทำให้เกิดรอยยับระหว่างการใช้งาน อีกอย่างคือบุหรี่ไฟฟ้าแบบขดมาพร้อมกับขั้วไฟฟ้าแบบแม่เหล็ก หากใช้น้ำไปล้างอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงได้ แนะนำการทำความสะอาดคอยล์ ถอด SMOK คอยล์ ออกแล้วเช็ดด้วยทิชชู่เพื่อซับน้ำยา ทำความสะอาดคอยล์เย็นเองสำหรับคอยล์เย็นก็เพียงพอแล้ว คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok nord pro