บัญชีของฉัน

KOKO PRIME

KOKO PRIME เป็นพ็อดใหม่ของ UWELL ที่เดินตามรอย CALIBURN G หลังจากการตอบรับที่น่าทึ่ง ดังนั้นทั้ง Caliburn G และ Caliburn KOKO Prime จึงเปรียบเสมือนพี่น้องกันตรงที่สามารถใช้คอยล์เดียวกันได้ KOKO PRIME เป็นรุ่นอัพเกรดของ Uwell Caliburn KOKO รุ่นดั้งเดิม โดยมีการปรับปรุงและปรับปรุงในด้านวัสดุ ประสิทธิภาพ และความรู้สึก ไม่มีปุ่มบนอุปกรณ์ และทำจากวัสดุ PC+ABS น้ำหนักเบาและทนทาน บุหรี่ไฟฟ้า ผู้ใช้ยังสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแผงภายนอกสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล

KOKO PRIME

KOKO PRIME มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 690 mAh และใช้พอร์ต Type-C ที่เร็วและง่ายที่สุด สามารถชาร์จจนเต็มในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงด้วยกระแสไฟ 1.6 A นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผล LED สามสี ด้วยไฟแสดงสถานะ คุณสามารถทราบสถานะการทำงานและระดับแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดาย การออกแบบสวิตช์ลมช่วยให้คุณเปิดได้โดยตรงโดยการหายใจเข้าโดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม KOKO Prime (Vision พร้อมสูบ)

KOKO PRIME รีวิว koko prime ตัวใหม่

koko prime ตัวใหม่

การเป็นลูกค้าของ Uwell นั้นมีประโยชน์ นอกจากจะสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า koko prime ตัวใหม่ คุณภาพสูงแล้วยังมีทางเลือกอีกมากมาย เนื่องจาก KOKO PRIME ออกมาหลังจากกำเนิด caliburn g ได้ไม่นาน ก็ติดตามรุ่นนี้อย่างใกล้ชิด ต้องบอกว่า caliburn koko ตัวใหม่ ประสิทธิภาพเทียบได้กับรุ่นก่อน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สดใสและฮิปสเตอร์สุดๆ KOKO PRIME เป็นพ็อดระบบเปิด (พ็อดเติมเอง) หัวแท็งก์ออกแบบมาสำหรับการสูบไอของ MTL และ DTL โดยมีความจุของเหลว 2 มล. อัปเดตพอร์ตการชาร์จสำหรับเครื่องชาร์จ Type-C

Caliburn G เป็นรูปทรงยาว ส่วน KOKO PRIME เป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่มีสีสันและลวดลาย สามารถเปิดเพจได้ Caliburn Koko Prime มาพร้อมกับคอยล์ใหม่ 1.0 Ω ซึ่งแรงกว่าฟิวส์ 0.8 Ω (0.8 Ω มาพร้อมกับ Caliburn G เท่านั้น) Caliburn Koko Prime ได้รับการทดสอบด้วยเทคโนโลยี Pro-Focs ของ Uwell ซึ่งให้รสชาติและความหวานที่สมบูรณ์แบบ

KOKO PRIME ระบบปั๊ม

KOKO PRIME  ส่วนระบบปั๊มนั้นสามารถสูบแบบอัตโนมัติ (Auto Draw) ซึ่งเป็นระบบปั๊มแบบอัตโนมัติ แม่นยำ เฉียบคมของ Uwell ที่จับและปั๊มได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความล่าช้า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน Caliburn Koko Prime มาพร้อมกับคอยล์ FeCrAl 1.0Ω ใหม่ (มีเฉพาะ 1.0Ω มาในกล่อง) ซึ่งเป็นค่าโอห์มที่ดีสำหรับเกลือนิค เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นกว่าเดิม และเปลี่ยนเกลียวได้ง่ายเหมือนอ่างปกติ

เนื่องจาก Caliburn Koko Prime เป็นฝักแบบไม่มีปุ่มทั้งหมด จึงใช้งานง่าย ให้เติมคอยล์ใหม่ประมาณ 80-90% ของแทงค์ทุกครั้งที่คุณใช้คอยล์ใหม่ บุหรี่ไฟฟ้า UWELL ถ้าลูปไม่ได้แช่ในสารละลายเพื่อให้คอยล์ดูดซับของเหลวได้เต็มที่ อาจทำให้ลูปไหม้และขัดขวางกลิ่นได้ ส่วนวิธีการปั๊มนั้นสามารถปั๊มได้โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ

หัวพอตของ KOKO PRIME

หัวพอต KOKO PRIME แบบใหม่เป็นแบบคอยล์ถอดเปลี่ยนได้ (รุ่นเก่าจะปรับให้ยกหัวขึ้น) ด้านบนถังจะมีฝาที่สามารถถอดออกมาเติมน้ำยาได้ อย่างที่คุณเห็นผู้ผลิตใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในทุกจุด วิธีการเติมน้ำยาจะมีจุกยางอยู่ ข้อดีของการป้องกันการหกของของเหลวคือเมื่อเราเติมของเหลวแล้วเราสามารถเอาขวดบีบของเหลวได้อย่างรวดเร็ว ถ้าไม่นั่งถอดยางออกก่อน มีรูอีกรูให้ลมออกขณะที่เราบีบน้ำยา ระวังอย่าให้ของเหลวหกใส่สำลี

KOKO PRIME คุณสมบัติ

koko บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเครื่อง KOKO PRIME ไม่มีปุ่มใดๆ เลย ใช้งานง่ายเพราะสามารถสูบน้ำอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว และข้อดีคือ ไม่ต้องกังวลหากใส่ไว้ในกระเป๋าหรือพกพา เครื่องจะปิดโดยอัตโนมัติด้วยปุ่มแบบพ็อด Caliburn Koko Prime Pod System เป็นคอนเทนเนอร์ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวกและใช้งานได้จริง นำเสนอคุณภาพ ความหอม และความนุ่มนวลของซิการ์ขนาดใหญ่และราคาแพงมาก หากใครเป็น นักศึกษา ค่ายนี้ไม่ควรพลาด

บุหรี่ไฟฟ้า koko prime พร้อมสูบ

koko prime พร้อมสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า koko prime พร้อมสูบ ถูกสร้างขึ้นด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น ควัน เพื่อความสะดวก หรือต้องการเลิกบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า ตามชื่อคืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้แบตเตอรี่ซึ่งประกอบด้วยสารต่างๆ เพื่อสร้างความร้อนและไอระเหย เช่น นิโคติน โพรพิลีนไกลคอล (propylene glycol) กลีเซอรีน (glycerin) น้ำหอม และ สารให้กลิ่นหอม (Fragrance สาร) และให้ความร้อนแก่น้ำที่เป็นของเหลว ข้างในจะระเหยเป็นควัน เมื่อสูดเข้าปอดร่างกายจะได้รับนิโคตินเหมือนบุหรี่ ขึ้นอยู่กับประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า มีความหนาเมื่อฉีดพ่น KOKO PRIME ไม่มีควันเหม็นเหมือนบุหรี่ทั่วไป ความเสี่ยงแตกต่างกันไปในแต่ละบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System กำลังกลายเป็นกระแสความนิยมในหมู่ผู้ใช้จำนวนมาก ชุดพร้อมสูบ ผู้เริ่มต้นหลายคนคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการใช้งานสั้น ดังนั้นการบำรุงรักษากัน เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง หรือหลายคนระวังบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสามารถเติมของเหลวที่ใช้ซ้ำได้ ดังนั้นการบำรุงรักษาที่เหมาะสมจะสามารถยืดอายุได้มากขึ้น และลดต้นทุนอย่างมาก ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก Pod พร้อมสูบ

วิธีเก็บบุหรี่ไฟฟ้าให้ใช้ได้นานๆ

  • ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนใช้งานครั้งแรก เพื่อให้เซลล์แบตเตอรี่พร้อมใช้งาน
  • ก่อนเริ่มใช้งานหรือเปลี่ยนหัวหม้อทุกครั้งต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก่อน 15 นาทีเพื่อให้ขดลวดดูดน้ำยาจนหมดเพื่อไม่ให้ขดลวดไหม้
  • ห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าจนกว่าขดลวดจะแห้งหรือไหม้เพราะจะทำให้ขดลวดเสียหายได้ และควันก็มีกลิ่นไหม้
  • พยายามอย่าชาร์จแบตเตอรี่เกินเวลาที่กำหนด เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ หรือหากแบตเตอรี่เสียหายหรือบวม หากเสียหาย ให้ทิ้งทันที
  • จัดเก็บและทำความสะอาดคอยล์เย็นอยู่เสมอเพื่อการใช้งานในระยะยาว
  • หากไม่ได้ใช้เป็นเวลานาน ควรถอดหัวบุหรี่ไฟฟ้าออกจากกันหรือเมื่อขึ้นลิฟต์ หรือการขี่ภายใต้ความกดอากาศสูง ของเหลวสามารถล้นและทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเสียหายได้
  • พยายามอย่าทำ เคาะ หรือทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า KOKO PRIME ลงในน้ำ เพราะจะทำให้วงจรเสียหายและใช้งานไม่ได้
  • เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า อย่าใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ยอม ใช้เครื่องได้นาน 
  • เปลี่ยนคอยล์เมื่อแปลง ของไหลแต่ละชนิดมีองค์ประกอบต่างกัน ดังนั้นจึงไม่มีเวลากำหนดในการเปลี่ยนคอยล์ ใช้วิธีตรวจสอบง่ายๆ เช่น มีควันน้อยกว่าปกติหรือของเหลวรั่วบ่อย มีกลิ่นไหม้ กลิ่นของเหลวแปลกๆ เป็นต้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง