บัญชีของฉัน

คอยล์ SMOANT

SMOANT คอยล์ Santi S ของ Smoant เป็นรูปแบบตาข่ายเต็มรูปแบบ คอยล์ Smoant Knight 80 อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคอยล์ชนิดตาข่ายสามารถส่งกลิ่นที่แตกต่างออกไปได้ และควันอีกมากมาย ให้คุณเลือก 3 เบอร์ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถใช้กับสารละลาย Salt Nic และสารละลาย Freebase นั่นเป็นเหตุผลที่ Smoant ได้พัฒนาคอยล์รุ่นนี้ด้วยรูปแบบตาข่าย RINCOE คอยล์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับรสชาติและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด 

SMOANT คอยล์

วันนี้แอดจะมาเกี่ยวกับการใช้งานคอยล์ว่ามีอะไรบ้างนั้นเองและที่สำคัญส่วนไหนสำคัญอันไหนสำรองเดะเรามาดูกันเลย

 • SMOANT คอยล์ 1 คอยล์ ระยะเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับการใช้งานและคุณภาพของน้ำยาที่ใช้
 • อายุการใช้งานของคอยล์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสารละลายด้วย ของเหลวที่มีรสหวานหรือสีเข้มจะเปลี่ยนเป็นสีดำอย่างรวดเร็วและทำให้ขดลวดไหม้ smoant knight 80 คอยล์โม
 • ไม่แนะนำให้ใช้ไฟมากเกินไป หรือการดึงมากเกินไปอาจทำให้ขดลวดไหม้ได้
 • ห้ามเทน้ำยาลงหัวถัง แห้งเกินไปหรือน้อยเกินไป ให้เติมเกิน 50% เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้ SMOANT คอยล์ ไหม้

SMOANT คอยล์ สิ่งที่ไม่ควรทำ เกี่ยวกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ K2

คอยล์ K2

สิ่งที่ไม่ไม่ควรทำกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอะไรนั้นเดะเราไปดูกันเลย สูบบุหรี่ไฟฟ้า จนน้ำยาหมด แล้วค่อยเติมน้ำยาเพิ่ม คอยล์ K2เมื่อเราใช้บุหรี่ไฟฟ้า เราต้องการใช้อย่างคุ้มค่า ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ทุกหยดมีค่า ดังนั้นจึงต้องถอดถังออก หากคุณปั๊มน้ำมันจนถึงขีดจำกัด คุณก็จะสามารถรักษาปริมาณที่เหมาะสมได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถประหยัดค่า e-liquid ได้มากแค่ไหนในตอนนี้? SMOANT คอยล์ จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น ปั๊มจนถังหมด


แล้วเติมของเหลวอีกจนกว่าจะหยุดสูบบุหรี่ ส่วนของรูที่สำลีจะสัมผัสกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ควรเติมน้ำยาเข้าไป และสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้นคือการเผาไหม้แห้ง ซึ่งจะทำให้เกิดผิวไหม้ได้ง่ายมาก ดังนั้นหากคุณใช้ e-liquid เดิมอยู่แล้ว เมื่อเห็นว่าน้ำยาอยู่ต่ำกว่าระดับ สำลีสามารถดูดซับน้ำยาได้ ควรเติมน้ำยาทันที อย่ารอจนถังน้ำมันหมด มิฉะนั้นคุณจะเสียใจทันทีกับการกระทำที่ไม่ควรทำ

เหตุใด SMOANT คอยล์ ถึงมีรสชาติหรือกลิ่นของน้ำยาเปลี่ยนไป

วันนี้เราจะบอกเลยว่าสาเหตุที่รสชาติหรือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนไปนั้นเป็นเพราะสาเหตุใดนั้นเอง 

 • อันดับแรกเลยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นหมดอายุ
 • คอยล์ที่ใช้งานนั้นเสื่อมสภาพนั้นเอง
 • คอยล์ที่ใช้งานหมดอายุหรือพังเสียหาย
 • น้ำยาเก็บโดนแสงจนเกินไปนั้นเอง

สิ่งที่ไม่ควรทำกับ SMOANT คอยล์

2 สิ่งที่ไม่ควรทำกับ คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า Smoant นั้นมีอะไรนั้นวันนี้แอดมินจะมาแนะนำให้ทุกคนทราบกันเอง

 • ไม่ควร เมื่อเปลี่ยนคอยล์ใหม่ ให้เติม e-liquid ลงในถังและสูบเลยอย่างรวดเร็วเพื่อเปิดใช้งานคอยล์ โดยไม่รอให้เวลาการติดตั้ง คอย สมอ แอ้ น ใหม่ยังไม่พร้อมใช้งานทันที โปรดจำไว้ว่าผ้าฝ้ายไม่ดูดซับได้เร็วเท่าผ้า ดังนั้นเมื่อคุณติดตั้ง e-cig coil ใหม่และเติมของเหลวลงในภาชนะ ให้ ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้ผ้าฝ้ายใน e-cig coil ดูดซับของเหลวจนถึงการเติมครั้งแรก ถ้าไหม้ไม่ใช้คอยล์ใหม่ก็ไหม้ SMOANT คอยล์
 • ไม่ควร ใช้น้ำสะอาดล้างคอยล์แม้ว่าตลับหมึกสามารถล้างด้วยน้ำได้ แต่ก็ไม่แนะนำให้ล้างตัวเรือนคอยล์ด้วยน้ำ เพราะมีโอกาสขาดง่าย เพราะสำลีจะอุ้มน้ำและทำให้ขาดอากาศหายใจเมื่อใช้งาน นอกจากนี้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า SMOANT คอยล์ ยังมาพร้อมกับแม่เหล็กไฟฟ้า ดังนั้นการใช้น้ำเพื่อทำความสะอาดอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ การทำความสะอาดคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่แนะนำคือการถอดคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าออกเพื่อดูดซับผ้าทำความสะอาดด้านในคอยล์ คอยล์ Smoant Santi

สัญญาณที่บงบอกว่าควรเปลี่ยน SMOANT คอยล์ ได้แล้ว

อะไรคือปัญหาสาเหตุของการที่เป็นสัญญานเกี่ยวกับการเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นวันนี้เราไปดูกันเลยว่ามีสิ่งไหนบ้างที่ควรเปลี่ยนนั้นเอง

 • กลิ่นไหม้ของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

การสูบระบบแคปซูลที่มี SMOANT คอยล์ หมดอายุอาจทำให้คอของผู้สูบไหม้ได้ และได้กลิ่นไหม้และได้รสชาติของน้ำยาอีที่แย่ที่สุด คุณอาจต้องการดูดซับระบบย่อยนั้นอีกครั้ง นั่นคือหากเกิดขึ้นอย่าพยายามสูบบุหรี่ต่อไป อย่าเสียใจ หลีกเลี่ยงกิจกรรมอื่นทันที เพราะหากฝืนกินต่อไปจะส่งผลเสียต่อร่างกายได้ เพราะคุณจะมีควันจาก คอยโม smoant pasito ที่ไหม้ ไม่ใช่ไอที่เกิดจากการระเหยของยาสูบเหลว ดังนั้นจะทำให้วัตถุที่เป็นโลหะหนักในคอยล์ติดไฟได้

 • เวลาสูบจะได้ยินเสียงดังผิดปกติ

โดยปกติเมื่อเราวาดในระบบแคปซูล SMOANT คอยล์ จะทำปฏิกิริยา สำหรับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ เช่น ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีรสเค็ม อาจทำให้เกิดเสียงดังได้ หรือไม่มีเสียง แต่ถ้าเสียงดังกว่าปกติ แสดงว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนของคุณล้าสมัยแล้ว มาเปลี่ยนคอยล์ใหม่กันเถอะ หากมีเสียงดัง แสดงว่าอาจมีปัญหากับระบบย่อยของคุณ

 • สัมผัสรสชาติจางๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

SMOANT คอยล์ สำเร็จรูปจะมีรสชาติของน้ำยาที่อ่อนกว่า คุณสามารถรับรู้ได้ด้วยความใกล้เคียงกับรสชาติของ e-liquid ที่คุณใช้เป็นประจำ โดยทั่วไปแล้วคอยล์ใหม่ควรมีรสชาติเหมือนตอนที่คุณเปลี่ยนครั้งแรก

 • ควันหรือไอน้ำลดลงจากปกติอย่างเห็นได้ชัด

 โดยทั่วไป ละอองที่เกิดจากปฏิกิริยาของขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าจะค่อยๆ ลดลงในระหว่างการจัดส่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อ SMOANT คอยล์ สึกหรอจนหมดอายุ คุณจะสังเกตเห็นว่าปริมาณไอระเหยที่ผลิตโดย e-liquid นั้นน้อยกว่าปกติมาก ใช่ หากเกิดขึ้น คุณสามารถตรวจสอบสาเหตุก่อนว่าเกิดจากแบตเตอรี่หมดหรือคอยล์สตาร์ทไม่ทำงานหรือไม่ ถ้าคอยล์เสียก็ใช้ในส่วนต่อไปก็พอ หรือถ้าอยากลอง e-liquid ตัวใหม่ที่ใช้ได้ก็เปลี่ยนคอยล์ได้ไว เพราะหากฝืนใช้ชุดต่อไปคอยล์จะร้อนขึ้น

สัญญาณบอกว่าคอยล์หมดอายุการใช้งานแล้ว คอยล์ Smoant Pasito 2

คอยล์ Smoant Pasito 2

คอยล์ Smoant Pasito 2 ระบบพอดบุหรี่ไฟฟ้า มีคอยล์เป็นองค์ประกอบหลักในการใช้งาน จุดที่เราเพิ่มคอยล์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีหน้าที่ให้ความร้อนกับไอระเหยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งถ้าใช้ตลอดไป ก็ดับไปตามพฤติกรรมของระบบเจ้าของ ทำให้ผู้สูบได้รสชาติของ e-liquid ที่แตกต่างออกไป อีกทั้งหาก DTL Coil ขาดเมื่อหมดอายุการใช้งานและปลั๊กสุญญากาศขาดระหว่างการใช้งาน ก็จะยิ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย เนื่องจากควันที่ตรวจพบไม่ใช่ไอของ e-liquid แต่เป็นควันที่เกิดจากการเผาคอยล์ต่างหาก อะไรคือสัญญาณบ่งบอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนคอยล์ของคุณแล้ว