บัญชีของฉัน

คอยล์ PERKEY

PERKEY คอยล์ PERKEY LOV Pod เป็นอุปกรณ์ชิ้นแรกที่มีความสามารถในการเปลี่ยนจากรูปปากกาเป็นชาร์มรูปหัวใจ รวมถึงรูปร่างของบุหรี่ไฟฟ้า สร้อยคอ และสุขภาพแบบพกพาจะแสดงด้วยไฟ LED ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ PERKEY คอยล์ PERKEY LOV ยังสามารถผลิตน้ำหอมอันทรงพลังด้วยความจุการเติม 1.6 มล. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้สารละลายเกลือนิโคติน ระบบครอบบุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็ก สีสวย ดีไซน์สีสวย ไม่ซ้ำใคร หมุนได้ 180 องศา สร้างเป็นรูปหัวใจ

PERKEY คอยล์

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น PERKEY คอยล์ คุณอาจไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน มีคอยล์หลายประเภทให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นคอยล์ตาข่ายหรือ คอยล์ ธรรมดา คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ราคาถูก มือใหม่ไม่รู้วิธีสูบบุหรี่ไฟฟ้า และยิ่งคุณต้องเลือกวงกลมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น วันนี้เรามีคำแนะนำสั้น ๆ ในการเลือกวงจร ช่วยให้ทุกคนเลือก vape บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สมบูรณ์แบบ แต่เริ่มจากพื้นฐานก่อน คอยล์ Voopoo

คอยล์พอต คืออะไร PERKEY คอยล์

คอยล์พอต

คอยล์พอต หรือ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร? ก่อนจะลงลึก PERKEY คอยล์ ขอแนะนำให้ทุกคนทราบหลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าก่อน ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าถึงต้องมีขดลวดในการทำงาน? ทำไมถึงเปลี่ยนน้ำหอมตัวอื่นได้? ในไอระเหยที่เราหายใจ? หลักการทำงานของบุหรี่ PERKEY คอยล์ นั้นเข้าใจได้ไม่ยาก เพราะมันทำหน้าที่ส่งกระแสไฟฟ้าผ่านขดลวดที่บิดเป็นเกลียวเท่านั้น วัสดุ โครงสร้าง และความหนาของขดลวดเพื่อสร้างความร้อนที่จำเป็นในการทำให้ของเหลวกลายเป็นไอ คุณสามารถกำหนดปริมาณไอน้ำที่ออกมา ซึ่งหมายความว่าจะเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า

  • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์มาตรฐาน

PERKEY คอยล์ คอยล์เหล่านี้ใช้เป็นมาตรฐานในบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ รู้สึกเหมือนมีลวดพันเป็นเกลียวคล้ายสปริง ขดลวดธรรมดาเหล่านี้แตกต่างจากขดลวดกลมธรรมดา ขดลวดที่ใช้ลวดหลายเส้นเพื่อสร้างเกลียว ขดลวดชนิดหนึ่งที่เรียกว่าขดลวดแคลปตันทำจากลวดเส้นเล็กที่มีหลายๆ รอบในแกนคล้ายกับสายกีตาร์ คอยล์ชนิดนี้มีมานานแล้วและหาซื้อที่ไหนก็ได้ 

  • คอยล์มาตรฐานเหมาะกับใคร?

บุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนมีมานานหลายปีแล้ว และหลายคนชอบใช้มัน ใช้งานง่ายด้วยตัวเลือกมากมาย แต่งได้แบบไม่ต้องรู้มาก ต้องเพิ่มคอยล์ให้ไอมากขึ้น PERKEY คอยล์ ร้อนกว่าและผลิตไอน้ำได้เท่ากับแบบขดแบบตาข่าย แต่ก็ยังมีข้อเสียตรงที่ทำไม่ได้เหมือนกัน ต้องการพลังงานมากขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มความเสี่ยงของการไหม้ของขดลวด หากคุณต้องการความเรียบง่าย การพกพาแบตเตอรี่สำรองจะไม่เป็นปัญหา ปัจจุบัน คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า lazada มาตรฐานถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด

PERKEY คอยล์ ใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนได้บ้าง

กล่าวโดยย่อ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า เป็นส่วนหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า มีหน้าที่ผลิตไอระเหยจากของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า หลายคนมักจะชอบใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า แต่บางชนิดก็มีอยู่ในกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ในขณะเดียวกันก็มีการผลิตโลหะประเภทต่างๆ ที่ใช้ในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า PERKEY คอยล์ ของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นหรือยี่ห้อใด ๆ น้ำยา E-liquid จะมีความแรงของไอที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าต้านทานกระแสไฟฟ้าอย่างไร แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นอันตรายต่อผู้สูบบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป แต่ถ้าคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาจมีสารประกอบที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าที่มีอัลดีไฮด์ โมเลกุลไฮโดรคาร์บอนที่มีสารประกอบอินทรีย์กลุ่ม CHO

PERKEY คอยล์ เหมาะกับใคร

คอยล์ Mesh Coils เหมาะกับใคร?นับตั้งแต่มีการประดิษฐ์ เครือข่ายคอยล์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เรามักจะเห็นสิ่งนี้กับบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก เนื่องจากไม่ต้องการพลังงานมากนักในการผลิตไอระเหยที่มีความหนาแน่นและอร่อย แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจากรีเอเจนต์เพิ่มเติม เนื่องจากพื้นผิวสัมผัสขนาดใหญ่ การใช้โซลูชันจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ยังถูกจำกัดให้ติดตั้งบนแพลตฟอร์มที่รองรับเท่านั้น หัวคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

ทำให้ขดลวดใช้งานค่อนข้างลำบาก นอกจากนี้ เมื่อเทียบกับคอยล์ธรรมดาทั่ว ๆ ไป คุณต้องระวังในการติดตั้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่เกิดรอยย่น และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้กดฝ้ายลงบนกรอตาข่ายอย่างดี มิฉะนั้น ไส้กระสวยจะไหม้ได้ หากสามารถเอาชนะข้อบกพร่องเหล่านี้ได้ บุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นความฝันของหลายๆ คน

หัวคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ แบบ Mesh เป็นอย่างไร

หัวคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

หัวคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์แบบ Mesh Coilsมีความแตกต่างหลายประการระหว่างขดลวดตาข่ายและขดลวดปกติ แต่สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือขดลวดตาข่าย มีลักษณะเป็นตาข่ายบางๆ โค้งงอ ได้รับการออกแบบให้มีความต้านทานใกล้เคียงกับขดลวดปกติ แต่ยังคงความสามารถในการให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ โครงสร้างแบบตาข่ายสามารถระบายความร้อนได้ดีกว่า เร็วกว่า และตอบสนองได้ดีกว่าแบบคอยล์มาตรฐาน เนื่องจากคอยล์แบบตาข่ายมีพื้นที่ผิวที่กว้างกว่า จึงสามารถผลิตไอระเหยได้มากกว่าคอยล์ทั่วไป PERKEY คอยล์

คอยล์แบบไหนใช้งานได้ดี PERKEY คอยล์

สรุป เลือกคอยล์แบบไหนดี?หัวคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok ขดลวดตาข่ายกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันเนื่องจากข้อดีหลายประการที่เหนือกว่าขดลวดแบบดั้งเดิม แม้ว่าขดลวดธรรมดาจะเป็นที่รู้จักในเรื่องความเรียบง่าย แต่พวกเขาต้องการแหล่งพลังงานที่ใหญ่กว่าเพื่อส่งไอน้ำปริมาณมากตามที่หลายคนต้องการ

ขดลวดตาข่ายเป็นทางออกที่ง่ายที่สุดสำหรับการสูบไอของบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก แต่ใช้พลังงานน้อยกว่า แต่ด้วยข้อเสียของการบริโภคน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าเขาต้องการอะไร เลยแนะนำให้ลองทั้ง 2 ระบบก่อนตัดสินใจก็ยังไม่สายไป เนื่องจากราคาของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ประเภทไม่แตกต่างกันมากนัก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า 1 ม้วนอยู่ได้กี่วัน? การใช้ขดลวดที่เหมาะสม

  • การเติมของเหลวครั้งแรกสำหรับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละม้วนควรเติมของเหลวให้เกินช่องเปิดของเหลว และรอ 10-15 นาทีเพื่อให้สำลีดูดซับของเหลวก่อน
  • อย่าทิ้งของเหลวไว้ในถังทุกวัน ตรวจสอบนิสัยการสูบบุหรี่ของคุณและกรอกปริมาณที่คุณใช้ในแต่ละวัน
  • หากมีสารละลายใดหลงเหลืออยู่ในถังพักน้ำ ให้กลับถังพักเพื่อไม่ให้น้ำยาซึมเข้าไปในผ้าฝ้ายตลอดเวลาเมื่อไม่ได้ใช้งาน 
  • อย่าดึง ปั๊มบ่อย หรือปั๊มแรงๆ แค่หายใจเข้าตามที่เราหายใจเข้า
  • อย่าปรับแสงเกินกว่าการตั้งค่าที่ดีที่สุดจากโรงงาน เราสามารถปรับวัตต์ให้ต่ำกว่าค่าที่เหมาะสมได้โดยไม่สูญเสียรสชาติของไอระเหยและยืดอายุการใช้งานของคอยล์ PERKEY คอยล์