บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Adapter MNBP

Adapter MNBP

Adapter MNBP MINI BEEPER CLASSIC ADAPTER เป็นอะแดปเตอร์สำหรับ MINI BEEPER POD KIT และสามารถใช้กับพ็อดต่างๆ โหลด Relx Classic และพ็อด Relx Classic ตระกูลผลไม้ที่สามารถใช้กับยาหลักหลายชนิดที่มียาในตัว หรือคุณสามารถใช้หัวเติมได้ MNBP คอยล์ ขอแนะนำให้ใช้กำลังไฟประมาณ 5W (บางครั้งเป็นเรื่องปกติที่หัวจะไม่แน่นบ้าง)

Adapter MNBP สำหรับ Wiz Vapor เปลี่ยน Relx ให้เป็นที่เก็บบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มอบระบบพ็อดที่ปิดสนิทอีกระบบหนึ่งให้กับคุณ Relx Infinity Head Adapter นี่คืออะแดปเตอร์ที่เหมาะกับตระกูล Relx Infinity และ Relx Classic Pod หรือ Relx ที่เข้ากันได้ ของแต่ง mini beeper

MINI BEEPER INFINITY ADAPTER Adapter MNBP เป็นอะแดปเตอร์สำหรับ Mini Beeper พร้อมสูบ เพื่อเชื่อมต่อตัวแปลงเข้ากับพอร์ต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx สามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ช่วยให้คุณสามารถใช้กับนิพจน์ส่วนหัวต่างๆ ตัวเลือกระบบปิดระบบ 1 ใช้งานง่ายมาก เป็นเครื่องแปลงแม่เหล็ก พกพาสะดวก ออกแบบมาเพื่อใช้กับหัวหม้อ มีหลายยี่ห้อหลายรุ่นด้วยกัน ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับสารละลาย Solnic ตัวแปลงไม่ควรปรับกำลังไฟเกิน 10W เนื่องจากตัวแปลงช่วยให้ส่งกำลังไฟได้เร็วขึ้น ฉันแนะนำที่นี่ ตัวแปลง MINI BEEPER INFINITY เป็นทางเลือกใหม่สำหรับการใช้งานกับไมโครโฟนหลายตัว

Adapter MNBP หรือ adaptor หัวแปลง mini beeper ใส่หัวพอต relx

adaptor หัวแปลง mini beeper ใส่หัวพอต relx

adaptor หัวแปลง mini beeper ใส่หัวพอต relx MINI BEEPER INFINITY ADAPTER เป็นอะแดปเตอร์สำหรับ Wiz Vapor ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้อะแดปเตอร์ MINI BEEPER INFINITY กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx พร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมในการใช้กับพ็อดระบบปิด หัวแปลงได้รับการออกแบบด้วยแม่เหล็ก ช่วยยึดเกาะกับตัวเครื่อง มั่นใจยิ่งขึ้น หัวแปลง INFINITY ออกแบบมาให้ใส่หัวแคปซูลได้หลากหลาย Adapter MNBP

อย่างไรก็ตาม ADAPTER Mini Beeper สามารถใช้ได้กับหัวหม้อ INFINITY ทุกรุ่น รวมถึงหัวหม้อที่สามารถเติมของเหลวได้ในกรณีส่วนใหญ่ และหัวหม้อที่มาพร้อมกับของเหลว หัวหม้อทั้งหมดสามารถใช้กับ MINI BEEPER POD KIT ได้โดยการเสียบหัวหม้อเข้ากับอินเวอร์เตอร์ และอินเวอร์เตอร์มีความต้านทานสูง ดังนั้นแนะนำให้ใช้ 5~10W Adapter MNBP MINI BEEPER INFINITY จะจ่ายไฟให้ หัวหม้อรุ่นปกติที่ทรงพลังกว่าก็เป็นตัวเลือกใหม่ที่เราแนะนำให้ลองเช่นกัน

  • อแดปเตอร์ INFINITY เหมาะกับหัวพอตอะไร ?

หัวแปลง wiz vapor MINI BEEPER INFINITY สำหรับใช้กับหัวหม้อ INFINITY และหัวหม้ออื่นๆ คุณสามารถเลือกใช้กับหัวแปลง MINI BEEPER INFINITY เพื่อคงสภาพของเหลวไว้ได้ เรามีความเป็นไปได้ที่จะใช้กับหัวปลั๊กหลายแบบตามความต้องการของคุณ ระบบปิดใช้งานง่ายมาก ตัวเลือกเพิ่มเติมคือเซ็นเซอร์หัวแม่เหล็ก ออกแบบมาเพื่อใช้กับหัวหม้อแบบพกพา โดยรวมยี่ห้อและรุ่นต่างๆ เข้าด้วยกัน Adapter MNBP

ส่วนใหญ่จะเหมาะกับโซนิคลิควิด Adapter MNBP ช่วยให้จ่ายไฟได้เร็วและแรงขึ้น จึงไม่สามารถปรับกำลังไฟเกิน 10W ได้ สำหรับคนไม่ชอบหัวหม้อหรือหัวหม้อแบบเก่าก็จุของเหลวได้น้อย ปากก็เล็ก สามารถเลือกสีและลายได้ ตามตัวเลือกมากมาย หัวแปลงยังสามารถรองรับหัวหม้อทั้งหมดได้อีกด้วย ตัวแปลง MINI BEEPER INFINITY เป็นตัวแปลงสำหรับ MINI BEEPER POD SET ที่สามารถใช้กับพ็อดเฮดต่างๆ

ทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าก่อนใช้งาน อะไหล่mini beeper

  • บุหรี่ไฟฟ้า และ อะไหล่mini beeper มีการทำงานอย่างไร ?

บุหรี่ไฟฟ้าทำงานแบบกลไก แบตเตอรี่คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีกลไกสร้างความร้อนและไอของกลีเซอรีน โพรพิลีนไกลคอลและกลิ่นนิโคตินซึ่งแตกต่างจากบุหรี่เองคือต้องมีน้ำมันดินและมีคาร์บอนมอนอกไซด์ ดังนั้นเนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าผลกระทบของบุหรี่ต่อร่างกายมนุษย์จึงเป็นอันตรายโดยตรงต่อร่างกายมนุษย์ แต่ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้านั้น อันตรายน้อยกว่า ในร่างกายมนุษย์ เมื่อเทียบกับบุหรี่แบบเดิมๆ ส่วนผสมที่ใช้ทำ Saltnic e-liquid นั้นคัดสรรจากส่วนผสมที่ปลอดภัย เช่น นิโคติน ดังนั้นยิ่งคุณกินน้อยเท่าไหร่คุณก็ยิ่งกินได้มากขึ้นเท่านั้น Adapter MNBP

บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายรูปแบบ ราคาไม่แพง มีมาตรฐานป้องกันการเสื่อมสภาพเร็ว และคุณควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาเหมาะสมกับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายจริงหรือ? คำตอบคือ บุหรี่ไฟฟ้าจะปลอดภัยก็ต่อเมื่อใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ และบุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยฟื้นฟูจิตใจและทำให้จิตใจสงบ กลิ่นและรสชาติดีมาก Adapter MNBP

  • สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

เมื่อเปรียบเทียบบุหรี่กับบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว บุหรี่ธรรมดามีสารนิโคตินและสารที่ไม่ผ่านการเลือกสรรมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าหลายเท่าเพราะใช้ต่อเนื่องได้ อุปกรณ์อาจร้อนขึ้นเล็กน้อยหากคุณใช้งานต่อเนื่องนานเกินไป แต่ควรใช้งานได้ทั้งวัน และข้อเท็จจริงที่สำคัญประการหนึ่งที่ผู้คนอาจมองข้ามไปก็คือควรทำความสะอาดเครื่องให้สะอาดและทั่วถึง Adapter MNBP

มิฉะนั้น อย่าให้ความร้อนแก่ร่างกายของระบบแคปซูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้ง่ายขึ้น และอย่าให้อุปกรณ์ร้อนเกินไป ปัญหาอันตรายอื่น ๆ อาจเกิดขึ้นได้ อายุการใช้งานของเครื่องอาจได้รับผลกระทบด้วย จากทั้งหมดข้างต้น บุหรี่ไฟฟ้า พอต mini beeper มีข้อดีหลายประการ เพราะหลายคนสามารถเล่นกับควันขณะสูบได้ เพราะมีสารเคมีที่ทำปฏิกิริยากับไขมันและผลิตควันจำนวนมาก เสื้อผ้าของคุณไม่เหมือนบุหรี่ตรงที่เสื้อของคุณมีกลิ่นอยู่แล้ว

  • วิธียืดอายุคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

วิธีเพิ่มอายุของ หัวคอยล์ mini beeper บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดคืออะไร? ตรวจสอบหัวคอยล์เสมอสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า การสูบบุหรี่ในขณะที่บุหรี่แห้งหรือไม่มีของเหลวอาจทำให้ขดลวดไหม้ได้ และถ้าคอยล์ไหม้ในครั้งแรก ควันครั้งต่อไปจะทำให้เสียรสชาติทันที คุณควรพักระหว่างการสูบแต่ละครั้ง (เช่น 5 พัฟ) จากนั้นพัก 10-20 วินาที ปล่อยให้คอยล์เย็นลงเล็กน้อย จากนั้นเริ่มใหม่อีกครั้ง หากคุณสูบบุหรี่ด้านข้างบ่อยเกินไป ความร้อนจะสะสมใน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories มากขึ้นและจะไหม้ด้วย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ