บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil LOV Pod

คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้ได้กี่วัน

Coil LOV Pod ซื้อ Parkey LOV Replacement Pod ซึ่งมีจำหน่ายในแพ็คละสองชิ้น Perkey Love pod สำหรับเปลี่ยนประกอบด้วยความจุ e-juice 1.6 มล. คอยล์ 1.6 โอห์ม คอยล์ 1.3 โอห์ม และตัวยึดแม่เหล็กสำหรับติด ด้วยระบบบรรจุขวด ทำให้เติมน้ำผลไม้ได้ง่ายไม่หกหรือกระเด็น Coil LOV Pod พัฟแต่ละอันจะทำให้จานสีของคุณท่วมท้นไปด้วยรสชาติเผ็ดร้อน ขดลวดได้รับความร้อนอย่างสม่ำเสมอเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่น Coil LOV Pod หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ราคาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ระบบ Perkey LOV Pod เป็นอุปกรณ์ชิ้นแรกที่มีคุณสมบัติเปลี่ยนรูปร่างซึ่งเปลี่ยนอุปกรณ์ของคุณจากรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปากกาเป็นรูปหัวใจที่สวยงาม สร้อยคอและกระเป๋าพกพา Perkey LOV ยังมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 320mAh ที่สามารถชาร์จใหม่ได้อย่างต่อเนื่องและทรงพลัง อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะแสดงผ่านหน้าจอ LED ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง นอกจากนี้ ระบบ Perkey LOV ยังสามารถส่งมอบรสชาติที่อร่อยได้โดยใช้ความจุการเติม 1.6 มล. ที่ด้านล่างของถังรูปตัว V เพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้เกลือนิโคตินทุกหยด

Coil LOV Pod ราคาถูก

Coil LOV Pod ขดลวดใหม่จะใช้เวลาหนึ่งถึงสองสัปดาห์ แต่ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่จะทิ้งฟิล์มบางๆ ไว้ coil lov pod รีวิว ส่วนที่เหลือเมื่อระเหยจะสะสมบนขดลวดหรือไส้ตะเกียงและอุดตันหน่วยของคุณ คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้ได้กี่วัน ประโยชน์บางประการของการทำความสะอาดอุปกรณ์ vape ของคุณเป็นประจำคือ

  • ทำให้แท้งก์และคอยล์ของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น: การทำความสะอาดถังและคอยล์ vape เป็นประจำจะช่วยยืดอายุการใช้งาน ในขณะที่การทำความสะอาดเป็นประจำจะให้ผลตรงกันข้าม
  • ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น: การทำความสะอาดเป็นประจำจะดูแลสิ่งตกค้างที่สะสมอยู่ซึ่งสามารถเข้าไปในเครื่องฉีดน้ำและทำลายรสชาติของ e-liquid ของคุณได้ สิ่งตกค้างสามารถอุดตันวาล์วและทำให้เกิดความร้อนสูงเกินไปและทำให้แห้งได้
  • รับรสชาติ: ความสุขของการสูบไออยู่ในความรู้สึกของรสชาติ การทำความสะอาดถัง vape และคอยล์เป็นสิ่งสำคัญมากในการเพลิดเพลินกับกระบวนการสูบไอของคุณ เพราะอุปกรณ์ที่สะอาดทำให้ได้รสชาติที่สดชื่นกว่า

เมื่อใดควรทำความสะอาดหน่วย Vapeความแตกต่างที่ชัดเจนนิสัยและการบำรุงรักษา vape ของคุณหลังการใช้งานแต่ละครั้งอาจทำให้ยาวขึ้นหรือสั้นลงได้ คุณต้องทำความสะอาดอุปกรณ์เมื่อรู้สึกแสบร้อนขณะใช้งาน [ลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกรสไหม้] สัญญาณอีกอย่างคือเมื่อคุณพบ (เมื่อร่องรอยของรสชาติเก่า ๆ ส่งผลต่อรสชาติในปัจจุบัน) เว้นแต่คุณจะเลือกทดลองด้วยการผสมผสานรสชาติ

Coil LOV Pod ไม่สำคัญว่าคุณจะทุ่มเทให้กับรสชาติใดรสชาติหนึ่งหรือไม่ เราขอแนะนำให้ทำความสะอาดอุปกรณ์ของคุณเป็นประจำ Coil LOV Pod มีการทำความสะอาดสองประเภทที่สามารถทำได้บนอุปกรณ์ vape ของคุณ ประการแรกคือการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว อีกวิธีคือการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งอาจต้องใช้แอลกอฮอล์ที่ไม่มีกลิ่น เช่น วอดก้า

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ราคาส่ง ราคาถูก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ราคาส่ง วิธีทำความสะอาดคอยล์เย็นวิธีหนึ่งในการยืดอายุการใช้งานของคอยล์ใหม่และคุณภาพของไอน้ำคือการใช้ประโยชน์สูงสุดจากคอยล์เย็น Coil LOV Pod สิ่งต่อไปหลังจากแก้ไขคอยล์ใหม่แล้วไม่ควรมีควัน แม้จะเติมน้ำมันเต็มถัง คอยล์พอต ขั้นตอนต่อไปของคุณคือการอัพเกรดเครื่องพ่นไอน้ำ Coil LOV Pod ในขณะที่เตรียมคอยล์เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อสปริงเกลอร์ใหม่อีกด้วย Coil LOV Pod คุณเห็นไหมว่าหลังจากเปลี่ยนขดลวดและวัสดุทั้งหมดแล้ว

วัสดุไส้ตะเกียงภายในหัวอะตอมไมเซอร์ยังคงแห้งอยู่เพราะมันไม่ดูดซับน้ำไอระเหยที่คุณเติมลงไป ยังคงแห้งอยู่ Coil LOV Pod เมื่อคุณสูบไอบนผ้าฝ้ายแห้ง คุณจะเสี่ยงต่อการไหม้ของหัวฉีดสปริงเกลอร์ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

ทางเลือกที่ดีที่สุดคือปล่อยไส้เทียนลงจนสุดโดยปล่อยให้ไอระเหยตั้งตรงเป็นเวลานานก่อนที่จะสูบไอ อีกทางเลือกหนึ่งคือการจุ่มวัสดุดูดซับด้วยตนเองผ่านรูในหัวสปริงเกลอร์ ไม่กี่หยดจะทำเคล็ดลับ ขั้นตอนต่อไปคือการสูดดมสองสามครั้งโดยไม่ต้องเปิดเครื่อง ให้เวลาอีกสักครู่และคุณพร้อมที่จะสูบไอหากคุณสนใจที่จะใช้รอกให้นานที่สุด ลดวัตต์ที่คุณใช้สำหรับการสูบไอเพื่อให้ขดลวดไม่เสื่อมสภาพเร็ว คุณควรลดความถี่ในการสูบไอด้วย เนื่องจากมีผลโดยตรงต่อเครื่องทำไอระเหย

ไม่สามารถทำความสะอาดขดลวด vape ได้ทั้งหมด วงล้อในระบบ Pod ไม่สามารถกำจัดได้ ทางออกเดียวสำหรับ Pod Coil ที่สกปรกหรือเสียหายคือการเปลี่ยนใหม่ อีกประเภทหนึ่งคือคอยล์แบบถอดเปลี่ยนได้ซึ่งมีสองรูปแบบ: หัวคอยล์ถังซึ่งถูกห่อหุ้มไว้ในห้องโลหะขนาดเล็กที่มีไส้ตะเกียงสำหรับโช้คอัพ และคอยล์ที่สร้างใหม่ได้ที่คุณเสียบปลั๊กและเปิดเครื่องแม้ว่าม้วนที่ถอดเปลี่ยนได้จะสามารถทำความสะอาดได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอไป เนื่องจากตัวกรองจะกักเก็บสิ่งสกปรกและใช้เวลานานกว่าจะแห้ง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ