บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil JELLY BOX

Coil JELLY BOX

Coil JELLY BOX Rincoe Jellybox Mesh Coil จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Rincoe Jellybox Kit ทำจากสแตนเลสและผ้าฝ้าย มีคอยล์ให้เลือกสองประเภท: คอยล์เมช 0.15 โอห์มและคอยล์เมช 0.3 โอห์ม ทั้งสองมีรสชาติที่ชัดเจนและความสามารถรอบด้าน วิธีการให้ความร้อนแบบตาข่ายที่ไม่เหมือนใครทำให้รสชาติง่ายขึ้น คอยล์ jellybox nano ยกกล่อง 3 ชิ้นต่อแพ็คเกจ คอยล์ Jellybox SE

คอยล์ RINCOE JELLYBOX 0.15 โอห์ม เป็นคอยล์เดิมของแบรนด์ RINCOE คอยล์ วัสดุของคอยล์เป็นสแตนเลส ทนทาน แข็งแรง ปลอดภัยมาก และ Coil JELLY BOX 0.15 โอห์ม เป็นคอยล์ตะแกรงลวดที่จะประกอบเป็นคอยล์ มันร้อนขึ้นเร็วมาก และเพื่อสร้างวิธีการดมกลิ่นและรสชาติของน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ การปรับกำลังไฟไปที่ประมาณ 50W – 60W หมายความว่าขดลวดแบบผู้ใช้หลายคนจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ฉันสนับสนุนว่า พลาดไม่ได้ต้องหาให้คุ้ม Coil JELLY BOX

Coil JELLY BOX หรือ คอยล์ Jellybox Mini

คอยล์ Jellybox Mini

คอยล์ RINCOE JELLYBOX 0.15 โอห์ม คอยล์ Jellybox Mini เป็นคอยล์แท้ยี่ห้อ RINCOE วัสดุในการผลิตเป็นสแตนเลส ทนทาน แข็งแรง ปลอดภัยมาก และยังสามารถให้กลิ่นรสและควันที่เต็มอิ่มและชัดเจน ขอแนะนำ พลาดไม่ได้กับ Coil JELLY BOX 0.15 โอห์ม

คอยล์jellybox 228 คอยล์ Rincoe Manto 0.15 โอห์ม เป็นคอยล์ที่มาพร้อมกับอัตรา 0.15 โอห์ม ทางร้านแนะนำให้ผู้ใช้ Coil JELLY BOX ตั้งค่าวัตต์เป็น 50W – 60W และคอยล์ Rincoe Manto 0.13 โอห์ม เป็น Coil JELLY BOX ที่มาพร้อมกับพิกัด 0.3 โอห์ม ร้านค้าแนะนำผู้ใช้ บอกว่าให้ตั้งวัตต์ไว้ที่ 38W – 45W ซึ่งคอยล์นี้จะอยู่ในแคมป์ลวดนั่นเอง นอกจากคุณประโยชน์ที่ขวดนี้ให้กลิ่นและรสชาติที่ดีแล้ว ยังทำให้ผู้สูบได้สัมผัสกับรสชาติและกลิ่นที่ดีอีกด้วย คอยล์นี้เหมาะสำหรับการสูบไอ DTL เพราะผลิตไอสะอาด สะดวกสบาย ลื่นไหล ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงเหมาะกับการเล่นกับน้ำยา Free Base ทำให้เป็นเซิฟเวอร์ยอดนิยมในหมู่คนรักน้ำยา Free Base

คอยล์ JELLYBOX 80w เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับผู้ใช้หลายคน เพราะมีการออกแบบที่สวยงามมาก และสำหรับคอยล์จะมี 2 เบอร์ให้ผู้ใช้เลือกสูบได้สะดวกที่สุดเป็น DTL เพื่อกลิ่นและรสชาติที่ดีมากๆ บรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ 4.8 มล. และยังเหมาะสำหรับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอนุมูลอิสระอีกด้วย วัสดุที่ผลิตเป็น PCTG+ สเตนเลส แข็งแรง ทนทาน แนะนำสำหรับ Jelly Box Mini อย่าพลาด

คอยล์ทำงานเป็นเวลานานได้อย่างไร? ขดลวดจะมีอายุการใช้งานขึ้นอยู่กับว่าเราใช้ไปนานแค่ไหน แต่การใช้คอยล์ที่ถูกต้องหรือเริ่มใช้งานอย่างถูกต้อง สามารถเพิ่มอายุการใช้งานของคอยล์ให้พร้อมใช้งานในการใช้งานได้มากขึ้น วิธีเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับอุปกรณ์ที่ใช้งานได้นานขึ้น

  • จำเป็นต้องเติมของเหลวลงในถัง ท่อดูดของเหลวของแบตเตอรี่ ดูง่าย ช่องที่มีรูฝ้ายสีขาวติดกับ Coil JELLY BOX จะต้องไม่ให้น้ำยาตกลงไปด้านล่างช่องนั้น ซึ่งจะช่วยลดโอกาสที่ไส้กระสวยหรือด้ายฝ้ายจะไหม้ได้
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปั๊มไม่ดูดบ่อยเกินไปเพราะอาจทำให้ของไหลเข้าคอยล์หมดได้ ตรวจสอบของเหลวในภาชนะอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรต่ำกว่ารูดูดบนคอยล์
  • ของเหลวที่หวานเกินไปจะทำให้หลอดเสียเร็วเพราะน้ำตาลจะติดด้ายและฝ้ายต้องใช้เวลา ทำให้คอยล์เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว หากลูกค้าต้องการเกลียวที่ยาวขึ้น แนะนำให้เปลี่ยนของเหลวที่มีรสหวานน้อยลง เท่านี้ก็ช่วยยืดอายุได้อีก
  • เลือกใช้ Coil JELLY BOX แท้เพราะใช้ได้นาน และวัสดุนั้นดีกว่าที่มนุษย์สร้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งกลิ่นและรสชาติของการสูบบุหรี่แตกต่างกันมาก

คอยล์เป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ คอยล์ Jellybox 228W

คอยล์ Jellybox 228W

คอยล์ Jellybox 228W สิ่งที่สำคัญที่สุดในบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่สามารถมองข้ามได้เลยก็คือ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories หรือขดลวด เพราะนี่เป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลต่อผู้สูบ วิธีทดสอบ สังเกตว่ากลิ่นและรสชาติสามารถมองเห็นได้ง่ายเมื่อสูบบุหรี่หรือไม่ ควันที่ปล่อยออกมาบางเบาและมีกลิ่นควัน ข้อเสนอแนะทั้งหมดหมายความว่า คอยล์ Jellybox Mini 80w ที่ใช้แล้วหมดสภาพ ควรทดสอบ Coil JELLY BOX ร่วมกับถัง เนื่องจาก e-liquid ผ่านทั้งสองสิ่งนี้ วิธีการบอกว่าภาชนะสกปรกหรือไม่คือการดูที่ e-liquid มีความเข้มของสีหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นควรทำความสะอาดถัง

  • เลือกของเหลวที่จะเพิ่มร่างกายให้กับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ หากร่างกายที่ใช้ต้องการน้ำเกลือก็ให้ใช้ เพราะหัววัดค่าโอห์มของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า jellybox ราคา ถูก แต่ละเครื่องไม่เท่ากันครับ ดังนั้นจึงควรเลือกตามประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นปัญหา เพื่อยืดอายุ Coil JELLY BOX โดยใช้ของเหลวที่ถูกต้อง
  • ให้ความสนใจกับความชื้นในเครื่องเสมอ หลังการใช้งานทุกครั้ง ให้ด้านในของปลายบุหรี่ไฟฟ้าแห้งเล็กน้อยก่อนจัดเก็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชาร์จแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้า ควรถอดปลายออกเพื่อขจัดความชื้น เพราะบุหรี่ไฟฟ้าสามารถย่อให้สั้นลงได้ง่ายๆ แม้ว่าไอน้ำหรือของเหลวจะเข้าไปในเครื่องก็ตาม
  • นอกจากนี้ อย่าสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องจนกว่าอุปกรณ์จะร้อนขึ้น ความร้อนทำให้บุหรี่ไฟฟ้าภายในกระฉับกระเฉง ทำให้อายุการใช้งานของอุปกรณ์ Coil JELLY BOX ลดลงอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้เครื่องเย็นลงก่อนใช้งานครั้งต่อไป
  • การชาร์จแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้า อย่าชาร์จโดยทิ้งไว้ตามลำพังเป็นเวลานาน เพราะอุปกรณ์ส่วนใหญ่ไม่มีไฟดับหลังจากชาร์จเต็มแล้ว ตั้งเตือนทุกครั้งเพื่อความปลอดภัย เพราะหากชาร์จแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าบ่อย ๆ จะทำให้แบตเตอรี่บวม ทำให้แบตเตอรี่เสียหาย บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่มีแบตเตอรี่ในตัว หมายความว่าหากแบตเตอรี่หมด บุหรี่ไฟฟ้าจะใช้งานได้ในระยะเวลาสั้นๆ เป็นผลให้คุณต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ