บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil Jelly Nano

Coil Jelly Nano

Rincoe Coil Jelly Nano เปลี่ยนคอยล์ RINCOE คอยล์ ของแท้ | Jellybox Nano & Nano x (Jellybox Nano coil) คอยเจลลี่บ๊อก ค่าโอห์ม 0.5Ω ไหล่คอยล์ 1.0Ω ใช้กับดรัมพอดได้ (ใช้เบสฟรี 0.5ohm), (ซอ RINCOE JELLYBOX NANO/coil 1.0) โอห์ม ใช้กับ RINCOENA JELLYBOX ได้ ใช้กับสารละลายและเบสฟรี ขดลวดสามารถขีดของเหลวไว้ด้านบนได้ เวลาสูบควันจะเยอะขึ้น ให้กลิ่นชัดเจน ควันดี สุดยอด 1 กล่อง มี 3 ขด. ตัวคอยล์ทำจากกรดอย่างดี ปลอดภัยต่อการใช้งาน ร้านคอยล์แท้ 100%

Rincoe Coil Jelly Nano เป็นคอยล์ที่ทำไว้ล่วงหน้าสำหรับ Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit มีการทำอะตอมสองประเภทที่แตกต่างกัน ค่าโอห์ม (Mesh1.0Ω) เหมาะสำหรับการสูบไอของ MTL กำลังวัตต์ที่แนะนำ (10-14W) และค่าโอห์ม คอยล์ 0.5 Jellybox (Mesh0.5Ω) เหมาะสำหรับการฉีดโดยตรง ปอด RDL แนะนำให้ปรับวัตต์ไปที่ (20-28W) ซึ่งจะปรับวัตต์ให้ต่ำเพื่อทำงานร่วมกับสารละลายซอลนิค ใครชอบนิคแน่นๆต้องลอง Coil Jelly Nano

Coil Jelly Nano หรือ คอยล์ jellybox nano ยกกล่อง

คอยล์ jellybox nano ยกกล่อง

คอยล์ jellybox nano ยกกล่อง Rincoe Coil Jelly Nano มีตัวเลือกการหายใจสองแบบ หากคุณชอบการสูบไอแบบปากต่อปาก คอล์ย 1.0 โอห์มเหมาะสำหรับคุณ แต่เขาอ่อนแอมากต่อการสูบไอของ DL ขดลวด 0.5 โอห์มสามารถให้ความรู้สึกที่น่าสนใจ ใช้งานร่วมกับ Rincoe Jellybox Nano Cartridge และ Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit สำหรับขดลวดนาโนของ Coil Jelly Nano มีวิธีป้อนที่แตกต่างกันสองวิธี หากคุณชอบแบบปากมากกว่าปอด คอยล์ jellybox nano ราคาถูก Mesh Coil 1.0Ω คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ การสูบบุหรี่แบบนี้จะให้กลิ่นที่หอมละมุนควันน้อย

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นนักสูบไอแบบตรงถึงปอด การเลือก คอยล์ Jellybox Nano 0.5Ω Mesh Coil สามารถเพิ่มรสชาติที่น่าสนใจให้กับการสูบไอของคุณได้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เป็นรายการที่ใช้แล้วทิ้ง ต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่มีกลิ่นไหม้หรือของเหลวมีสีคล้ำมาก ความบริสุทธิ์และประสิทธิภาพของกลิ่นและควัน ในความเป็นจริง อายุการใช้งานของ Coil Jelly Nano จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของสารละลายที่เราใช้เป็นอย่างมาก บางทีเมื่อใช้กับของเหลวที่มีรสหวานมาก อายุการเก็บรักษาประมาณ 3-5 วัน

อย่างไรก็ตาม หากใช้กับของเหลวที่มีน้ำตาลต่ำหรือใช้สารให้ความหวานคุณภาพสูง 7 วัน. ของเหลวบางชนิดสามารถอยู่ได้ 7-14 วัน แต่โดยทั่วไปขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งาน อีกครั้ง คอยล์เจลลี่นาโนถือเป็นคอยล์ราคาถูก ประหยัดเงินได้มากสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่คอยล์เย็นเพราะด้านในของฝ้ายทำมาจากสารอินทรีย์และ Coil Jelly Nano เป็นแบบตาข่ายช่วยให้ควันมีความนุ่มนวล เป็นต้น

บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีข้อดีมากมาย ดังนี้

  • บุหรี่ไฟฟ้าแม้จะดูแพงแต่ราคาเครื่องเดียวก็เริ่มต้นที่หลักร้อย ไม่รวมของเหลวที่ต้องซื้อเพื่อใช้ แต่เมื่อคุณลองคำนวณดู บุหรี่ไฟฟ้าจะมีต้นทุนต่อการใช้ที่ต่ำกว่าบุหรี่ทั่วไปส่วนใหญ่ เพราะบุหรี่ไฟฟ้า ซื้อเครื่องคือจบ เป็นเพียงว่าจะมีการซื้อมากขึ้นในหม้อ น้ำยาสามารถใช้ได้เป็นวันหรือสัปดาห์ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นที่นิยมและคุ้มค่าแก่การลงทุน
  • บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่ามีอยู่ 4 รูปแบบ แต่ละรูปแบบมีระบบภายในที่คล้ายกันแต่ไม่เหมือนกัน เช่นถ้าเป็นรูปบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กจะบรรจุของเหลวได้ไม่มาก ใช้ไปสักพัก ต้องติดตั้งใหม่ และมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ในส่วนของบุหรี่ไฟฟ้า ขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่มปริมาณน้ำยาที่ใส่ได้และใช้งานได้นานกว่าเดิม
  • หากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอง ความฝันจะถูกพ่นและหายไปในไม่กี่วินาที แต่ถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า จะมีคนเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะบุหรี่ไฟฟ้าสามารถปล่อยไอระเหยและถ่ายภาพบุหรี่ไฟฟ้าที่กลายเป็นไอได้ รูปร่างเหมือนวงกลมซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปไม่สามารถทำได้ ที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีกลิ่นซึ่งถูกเลือกให้ถูกใจแม้แต่คนรอบข้างที่ไม่ได้ใช้เอง เขายังยืนยันว่าเขามีกลิ่นที่ดี Coil Jelly Nano

สาเหตุที่ทำให้ jellybox nano คอยล์ไหม้ไว

jellybox nano คอยล์ไหม้ไว
  • สูบโดยไม่ต้องรอให้คอยล์ดูดซับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ก่อน ทำให้ jellybox nano คอยล์ไหม้ไว

การรีบใช้งานโดยไม่รอให้คอยล์ดูดซับสารละลายจนเต็มเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากสำหรับผู้ใช้ที่ใจร้อนเร็ว วิธีที่ง่ายที่สุดในการเตรียม Coil Jelly Nano สำหรับการใช้งานคือการเติมของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ก่อน หรือถ้าคุณรีบร้อน ให้เทน้ำยา e-liquid ลงในคอยล์ก่อนแล้วใส่ลงในบุหรี่ไฟฟ้า

  • สูบบุหรี่ถี่ๆเป็นประจำแล้วสูบลากเป็นเวลานาน

คอยล์ไหม้ เกิดจาก หากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน จะเห็นได้ง่ายว่าไส้ที่ดูดซับของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้าจะแห้งอย่างรวดเร็วและขดลวดหรือเกลียวที่ดูดซับบุหรี่ไฟฟ้าจะหยุดทำงาน หากคุณลิ้มรส e-liquid จะมีรสชาติอ่อนและมีควันเล็กน้อย ใส่บุหรี่ไฟฟ้ากันเถอะ วางหม้อลงสักครู่และรอจนกว่า Coil Jelly Nano จะดูดซับ e-liquid ก่อน ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าไปบังส่วนแห้งของสายไฟที่ใช้ดูดบุหรี่ไฟฟ้า

  • ใช้วัตต์ที่สูงมาก

หากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยอัตราการไหลที่เกินขีดจำกัดของขดลวด บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ไหม้ไว ไอของบุหรี่ไฟฟ้าจะระเหยเร็วเกินไป ดังนั้นขดลวดจึงสามารถให้ความร้อนแก่ขดลวดอิเล็กทรอนิกส์ที่ดูดซับของเหลวได้ แม้ว่าจะมี e-lids อยู่ก็ตาม ดังนั้นจึงต้องใช้น้ำให้เพียงพอ เริ่มต้นเล็ก ๆ

  • ใช้ e-liquids ที่มี VG สูงมาก

บุหรี่ไฟฟ้า VG สูงไม่เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับระบบบุหรี่ไฟฟ้า หลักการง่ายๆ เป็นการกำหนดขนาดของช่องเปิดในขดลวดที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไหลผ่าน หากรูมีขนาดเล็ก แสดงว่าพอร์ตบุหรี่ไฟฟ้าไม่เหมาะกับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีเกลือ VG สูง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ