บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

คอยpasito

คอยpasito

คอยpasito คอยล์โมคอยล์ SMOANT PASITO เป็นคอยล์โมคอยล์อยู่แล้ว คอยpasito สามารถปรับขดลวดได้เองที่พิกัด 0.5ohm/1.0ohm ohm และวัสดุที่ใช้ทำขดลวดเป็นสแตนเลส ทนทาน ปลอดภัยมาก และขดลวด SMOANT PASITO จะกลายเป็นขดลวดตาข่ายโลหะ Be ที่ทำให้ขดลวดไวต่อความร้อน คอยpasito เพื่อให้ได้กลิ่นและรสชาติที่กลมกล่อมยิ่งขึ้น ผมแนะนำให้. ฉันสามารถพูดได้ว่ามันดีมาก อย่าสูญเสีย Smoant Pasito อะไหล่

SMOANT PASITO COIL คอยล์เป็นคอยล์ใหม่จากโกดังของ SMOANT ซึ่งปล่อยกลิ่นและควันออกมา ประทับใจทีเดียว ในกล่องมี 1 ชิ้น ใช้กับถัง PASITO SMOANT เท่านั้น แถมยังเพิ่มกลิ่นและรสชาติอีกด้วย สมบูรณ์ คุณภาพสูง ฉันแนะนำ คอยสมอแอ้น ของดีจริงๆบอกเลยห้ามพลาด

คอยpasito ราคาถูก

คอย โม สมอ แอ้ น

คอยpasito คอยล์โม SMOANT PASITO เป็นคอยล์โมคอยล์อยู่แล้ว สามารถปรับลวดได้เองที่พิกัด 0.5ohm/1.0ohm ohm และวัสดุที่ใช้ทำขดลวดเป็นสแตนเลส ทนทาน ปลอดภัยมาก และขดลวด SMOANT PASITO จะกลายเป็นขดลวดตาข่ายโลหะ Be ที่ทำให้ขดลวดไวต่อความร้อน เพื่อขจัดกลิ่นและเงา คอยpasito การควบคุมกำลังไฟที่มีประสิทธิภาพมาก แนะนำให้ใช้กำลังไฟของอะแดปเตอร์ประมาณ 20W – 25W เพื่อให้แน่ใจว่าคอยล์ของผู้ใช้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ผมแนะนำให้. คอย โม สมอ แอ้ น บอกเลยว่าห้ามพลาด ดีมาก. มันคุ้มค่า.

สูบแบบ MTLประเภทแรกที่เราได้ยินคือ MTL ซึ่งแปลว่า ปากถึงปอด คือ ควันในปาก และสูบฉีดเข้าปอด คอยล์ Smoant Knight 80 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เนื่องจากก๊าซที่ปล่อยออกมามีลักษณะคล้ายกับไอบุหรี่ คอยpasito ในกรณีส่วนใหญ่ การสูบไอของ MTL เหมาะสำหรับ Salt Nic และคอยล์โอห์มสูง และให้การผสมผสานของปั๊มที่ทรงพลังราวกับว่าเรากำลังสูบบุหรี่จริงๆ

สูบแบบ DTL หรือ DLนี่คือสูบที่เรียกว่า DTL ย่อมาจาก DL ซึ่งแปลว่า Direct To Lung การสูบบุหรี่ทำให้เกิดควันในที่โล่ง และควันใสจำนวนมากอาจมีกลิ่น รสชาติ และกลิ่นหอมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ และเหมาะสำหรับคอยล์ที่มีค่าโอห์มไม่เกิน 0.6 โอห์ม และเหมาะสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เช่น FreeBase เพราะแบ็คอัพใส แตกต่างจากมฟล.มาก สามารถตั้งชื่อเป็นเครื่องฉีดน้ำหรือถังที่ใช้กับเครื่อง คอยpasito รู้จักกันในรูปแบบต่างๆ

เหมาะสำหรับของเหลว FREEBASE SMOANT PASITO Coil เหมาะสำหรับของเหลวประเภท FreeBase หรือฟรีเบส
นี่จะเป็นนิโคตินที่มีความเข้มข้นต่ำมากซึ่ง e-liquids ฟรีเบสมี โดยจะเน้นที่กลิ่นและควันเป็นหลัก และผลิตของเหลวที่มีกลิ่นฉุนรถเมล์ฟรีเป็นที่นิยมมาก เราต้องการแจ้งผู้ใช้ว่าแนะนำให้ใช้ไฟสูงเมื่อพิกัดโอห์มของผู้ใช้ต่ำอย่างไรก็ตาม หากโอห์มสูง ขอแนะนำให้ใช้วัตต์ต่ำ และน้ำยาอีเบสฟรีเบสส่วนใหญ่จะมีความเข้มข้นของนิโคตินต่ำ

 เนื่องจากร่างกายของผู้ใช้จะดูดซึมนิโคตินได้ช้าจึงสามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าหรือหม้อไฟแรงๆ ได้ และขดลวดที่ใส่ได้ต้องเป็นขดลวดโอห์มต่ำ ผู้ใช้จะรู้ได้อย่างไรว่าโอห์มแบบไหนเรียกว่าต่ำ? สามารถใช้กับ Freebase e-liquid และค่า 0.17-0.3ohm สามารถใช้กับ Freebase E-Liquid ได้ และค่า 0.4-0.6ohm สามารถใช้กับ Freebase E-Liquid ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ต้องตั้งค่ากำลังไฟไว้ที่สูงสุด 25W และเราต้องห้ามไม่ให้ผู้ใช้ทำเช่นนั้น

คอยล์ Smoant Pasito ราคาถูก

คอยล์ Smoant Pasito บุหรี่ไฟฟ้าบริสุทธิ์เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการได้รับประสิทธิภาพสูงสุด น้ำ vape ผสมจะไม่ทำให้อุปกรณ์ของคุณเปื้อน คอยล์ K2 แต่ของเสียจะก่อตัวขึ้น และการสะสมนั้นจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานในที่สุด กลีเซอรีนผัก รส ejuis เข้มข้นกว่า และรสหวานเป็นส่วนใหญ่ เป็นที่ทราบกันดีว่าทำให้เกิดความไม่เสถียรของขดลวด คอยpasito คอยล์ที่หดตัวช่วยลดการสร้างกลิ่นและไอ และอาจทำให้รสชาติของไอระเหยได้ คอยล์ 0.4, Smoant

แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนหัวสปูล รสชาติของน้ำสุดท้ายของคุณอาจยังคงอยู่บนอุปกรณ์ของคุณ คอยpasito โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับยาสูบ กาแฟ เมนทอล อบเชย และรสชาติพิเศษอื่นๆ เช่น เมล่อน องุ่น หรือชะเอมเทศ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเครื่องทำไอระเหยของคุณเป็นของใหม่ คอยpasito บางครั้งอะตอมไมเซอร์และกระป๋องมีกลิ่นเหมือนน้ำมันเครื่อง พวกเขาอาจไม่ดูสกปรก แต่กลิ่นบางอย่างจะทำให้พวกเขาออกไป อุปกรณ์ของคุณใหม่หรือใช้งานได้ดี การทำความสะอาดที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่าย สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด โชคดีที่ถังส่วนใหญ่ในปัจจุบันทำความสะอาดได้ง่ายหากคุณรู้ขั้นตอนที่ถูกต้อง

วิธีทำความสะอาดถัง vapeขั้นตอนแรก: ถอดคอยล์ออก (เราจะพูดถึงการทำความสะอาดคอยล์ในภายหลัง) และในขณะที่คุณอยู่ที่นั้น ให้แยกถังที่เหลือออกจากกัน ใส่ใจอย่างใกล้ชิดว่าสิ่งต่าง ๆ เข้ากันได้อย่างไร และจดบันทึกสิ่งที่ไปที่ไหน จัดระเบียบทั้งหมดและอย่าทำชิ้นใดหาย คุณสามารถใช้ชามขนาดเล็กเพื่อใส่ของทุกอย่างในขณะที่คุณทำเช่นนี้ วิธีนี้จะทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ทำความคุ้นเคยกับรายละเอียดต่างๆ ของถังของคุณ มีหลายวิธีในการทำความสะอาดถัง vape ของคุณ แต่วิธีนี้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

การล้างแบบมาตรฐานหากถังของคุณค่อนข้างสะอาด น้ำอุ่นก็ทำงานได้ดี แยกถังออกจากกันโดยแยกชิ้นส่วน วางแต่ละส่วนไว้ใต้น้ำไหล เช็ดให้แห้งด้วยกระดาษชำระ ปล่อยให้แห้งหลังจากนั้นจนไม่เห็นน้ำหรือการควบแน่น หากถังของคุณไม่ได้รับการทำความสะอาดสักระยะหนึ่ง คุณอาจต้องเพิ่มขั้นตอนพิเศษนำถ้วยหรือชามมาเติมน้ำ นำเข้าไมโครเวฟประมาณสองนาที ในระหว่างนี้ ให้ล้างส่วนต่างๆ ของตู้ปลาใต้อ่างล้างจานเพื่อเริ่มกระบวนการ จากนั้น นำถ้วยหรือชามออกจากไมโครเวฟแล้ววางถังที่แยกชิ้นส่วนไว้ข้างใน

ปล่อยให้นั่งจนกว่าน้ำเย็นลง จากนั้นล้างตู้ปลาของคุณเป็นครั้งสุดท้ายใต้อ่างล้างจาน ใช้กระดาษเช็ดมือค่อยๆ ซับถังของคุณให้แห้งอย่างระมัดระวัง พักไว้จนแห้งสนิท คุณยังสามารถใช้ไดร์เป่าลมเพื่อเร่งกระบวนการได้ แต่ความร้อนที่มากเกินไปอาจทำให้โอริงเสียหายได้

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ