บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil Pasito2

Coil Pasito2

Coil Pasito2 คอยล์ – Smoant Pasito2 (20-25w) เป็นคอยล์ใหม่สำหรับ Pasito2/Knight80 ค่าโอห์ม 0.6 แนะนำให้ใช้กำลังไฟ 20 – 25 วัตต์ ใช้กับน้ำยา Saltnic ได้สูงสุด 25 วัตต์ Coil Pasito2

คอยล์ 0.4, Smoant ขดลวดที่สมบูรณ์สำหรับ Smoant Knight 80 และ Smoant Pasito II Pod Kit จะต้องได้รับการยอมรับว่าเป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยม คอยล์ K1 มันมีกลิ่นและรสชาติที่ดีในเกือบทุกขนาด สูบแล้วสัมผัสได้ถึงความดีงามของน้ำยาทุกขีด Coil Pasito2 มีตัวเลือกฟลัชให้เลือกตามความต้องการของแต่ละคน ขอแนะนำให้เลือกคอยล์ที่ตรงกับของเหลวที่คุณใช้เพื่อให้ได้คุณภาพการสูบไอที่ดีที่สุด

Coil Pasito2 ราคาถูก

Coil Pasito2 การทำความสะอาดอัลตราโซนิกหากคุณต้องการทำความสะอาดถัง vape อย่างสมบูรณ์ Coil Pasito2 คุณต้องใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก มักใช้ทำความสะอาดเครื่องประดับและโลหะมีค่า คอยล์ Smoant Santi ซึ่งขณะนี้มีการใช้ไอระเหยทั่วโลกเพื่อทำความสะอาดอะตอมไมเซอร์ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกที่ผลิตขึ้นสำหรับอุปกรณ์ vape โดยเฉพาะ แต่เครื่องทำความสะอาดที่ทำงานเป็นเวลา 10 นาทีก็เหมาะอย่างยิ่ง smoant knight 80 คอยโม

การใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกนั้นไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพียงแค่เติมน้ำ Coil Pasito2 ใส่ชิ้นส่วนทั้งหมดของถัง vape และเปิดเครื่องจนกว่าทุกอย่างจะสะอาด คุณสามารถเติมน้ำยาทำความสะอาด 2-3 หยดลงในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกได้ แต่ไม่จำเป็น เพียงล้างถังอีกครั้งหลังจากนั้นและปล่อยให้แห้ง

วิธีทำความสะอาดคอยล์เย็นการทำความสะอาดคอยล์นั้นง่ายกว่าเล็กน้อย มีคอยล์แบบถอดเปลี่ยนได้สองประเภท: Coil Pasito2 หัวคอยล์แท้งค์ซึ่งอยู่ในช่องโลหะขนาดเล็กที่มีไส้ตะเกียงดูดซับ และขดลวดที่จะประกอบขึ้นใหม่ซึ่งผู้ใช้ต้องประกอบและติดตั้งเอง วิธีการทำความสะอาดทั้งสองประเภทนี้แตกต่างกันมาก

เปลี่ยนขดลวดหัวคอยล์แบบถอดเปลี่ยนได้ซึ่งมีซับโอห์มแท้งค์และโอไมเซอร์แบบใส สามารถทำความสะอาดทางเทคนิคได้ แต่เขาจะไม่ฟื้นตัวเต็มที่ อย่างดีที่สุดคุณก็จะได้หัวที่เหนื่อยล้าอีกสองสามวัน เหตุผลนี้คือการมีอยู่ของฟิวส์ ปล่อยให้คอยล์สกปรกอิ่มตัวและทำงานเพื่อกำจัดของเสียบางส่วน แต่ไม่ใช่ทั้งหมด นอกจากนี้ คุณต้องรอจนกว่าน้ำจะระเหยจนหมด อาจใช้เวลาสักครู่

และนี้คือบทความที่ทำความสะอาดคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ายังไงให้เหมาะสมนั้นเองสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรทำยังไงกับบุหรี่ไฟฟ้าหรือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นให้คุณอ่านบทความนี้นั้นจะช่วยได้มากนั้นเองและขอบคุณที่พวกคุณเข้ามารับชมสินค้าของเราด้วยนั้นเองขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีสำหรับทุกคนนั้นเอง

คอยโม smoant pasito ราคาถูก

คอยโม smoant pasito การบำรุงรักษาเครื่องทำไอระเหย: เคล็ดลับเพื่อให้เครื่องทำไอระเหยของคุณใช้งานได้นานขึ้นทุกมุมของอาวุธของคุณมีวัตถุประสงค์ ในกรณีของขดลวด Smoant Pasito อะไหล่ เป้าหมายคือการทำให้วัสดุระบายอากาศร้อนขึ้น เปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นไอได้อย่างมีประสิทธิภาพ Coil Pasito2 ซึ่งคุณสามารถสูดดมได้ เพื่อให้เครื่องทำไอระเหยทำงานได้ดีที่สุด หัว บุหรี่ไฟฟ้า Smoant คุณอาจจำเป็นต้องทำความสะอาด เปลี่ยน หรือซ่อมแซมชิ้นส่วนบางชิ้นเป็นครั้งคราว Coil Pasito2 นอกจากนี้

การบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยยังช่วยให้อุปกรณ์ของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจาก vape ของคุณ สิ่งหนึ่งที่อาจต้องให้ความสนใจคือคอยล์ไอน้ำ – คอยล์ไอน้ำคืออะไรกันแน่? พูดง่ายๆ Coil Pasito2 คือด้ายเส้นเล็กเรียงกันเป็นเกลียวและตัวเติมติดอยู่กับฐาน จากนั้นเชื่อมต่อแบตเตอรี่ แบตเตอรี่จ่ายพลังงานให้กับอุปกรณ์ ทำให้ม้วนและสารทำความสะอาด (โดยปกติคือผ้าฝ้าย) ร้อน ทำให้ e-liquid ร้อนขึ้นและกลายเป็นไอ แน่นอนว่าหากไม่มีคอยล์ก็จะไม่มีไอน้ำ! ดังนั้นจึงไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะให้ความรักแก่รอกของคุณเป็นครั้งคราว

เริ่มต้นด้วยคอยล์ที่ถูกต้อง – ใช้งานได้แน่นอน แต่อย่าไปใช้คอยล์ vape ราคาถูก เพราะคุณภาพจะยิ่งต่ำลง อายุขัยจะสั้นลง ซื้อคอยล์คุณภาพที่ผลิตโดยผู้ผลิตไอชั้นนำ (เช่น Uwell, SMOK และ Smoke Vapor) และทุกครั้งที่ทำได้ เลือกขดลวดที่ทำขึ้นเฉพาะสำหรับ vape ของคุณ ยังน่าดึงดูด หลีกเลี่ยงการกระตุ้นให้ลดค่าม้วนของคุณ มองหาคอยล์ Kanthal หรือ Nichrome เนื่องจากมักใช้กับงานที่มีอุณหภูมิสูง

การทำความสะอาดเป็นประจำและอะไรก็ตามที่ใช้เป็นประจำจะสร้างความเครียดให้กับคอยล์ ทิ้งคราบน้ำและเศษขยะไว้มากมาย แต่ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่แพร่หลาย เพียงเพราะรอกสกปรกไม่ได้หมายความว่าคุณควรโยนทิ้งแล้วเริ่มต้นใหม่ ขึ้นอยู่กับสภาพ พวกเขาอาจยังมีชีวิตอยู่หลังจากทำความสะอาด ดูวิธีทำความสะอาดและใช้ซ้ำเป็นครั้งคราว หากคุณเห็นขดลวดสีน้ำตาลหรือสกปรก แสดงว่าได้เวลาทำความสะอาดอย่างละเอียดแล้ว หากการทำความสะอาดไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ ให้เปลี่ยนใหม่

หลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไป – การดูแลขดลวด vape ที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณสูบอย่างไร เมื่อคุณให้ความร้อนกับไอน้ำ คอยล์จะทนมาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้เวลาอุปกรณ์เย็นลงมากพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้แบตเตอรี่ที่เหมาะสม พยายามหลีกเลี่ยงการกดแรงเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดอาการแห้งช็อกได้ ซึ่งจะทำให้คอยล์เย็นและพังเร็วขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ