บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil SANTI

Coil SANTI

Coil SANTI จาก SMOANT คอยล์ เป็นแบบตาข่ายทั้งหมด อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าตะแกรงตาข่ายสามารถส่งกลิ่นที่แตกต่างออกไปได้ และสูบบุหรี่จัด มี 3 เบอร์ให้เลือก สามารถใช้กับสารละลาย Salt Nic และสารละลาย Freebase Smoant ได้พัฒนาคอยล์รุ่นนี้ให้เป็นรูปแบบตาข่ายเพื่อให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Coil SANTI Smoant ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ใน Smoant Santi Kit และรับประกันรสชาติที่ดีระหว่างการทำความร้อน ขดลวดทดแทน Coil SANTI มีสามประเภท: ขดลวด S-1 0.4 โอห์มออกแบบมาสำหรับ DL; S-2 Mesh 0.6 ohm Coil ออกแบบมาสำหรับ RDL, Smoant Santi S-3 MTL 1.2 ohm Coil ออกแบบมาสำหรับ MTL

Coil SANTI S-series ยังมี S-RBA ที่มีคอยล์เดี่ยว (แยกจำหน่าย) ขดลวดทั้งสามใช้วัสดุลวด ERNiCrMo ที่มีโครงสร้างแบบตาข่าย มันสามารถทำความสะอาด e-liquid ได้อย่างสมบูรณ์และยืดอายุของคอยล์และจะให้ไอที่ดีและมีรสชาติที่สะอาด ตั้งแต่พลังงานต่ำไปจนถึงพลังงานปานกลางตั้งแต่ 0.4 โอห์มถึง 1.2 โอห์ม Santi Recovery Coil รักษารสชาติที่ดีสำหรับ e-liquids ทุกประเภทและรองรับสไตล์การสูบไอที่แตกต่างกัน เช่น MTL/DL/RDL

Coil SANTI จาก Smoant SANTI

Smoant SANTI

Smoant SANTI S 2 SANTI S-2 COIL คอยล์ 0.6 โอห์ม เป็นคอยล์ใหม่ ตัวไหนดูดกลิ่นได้ประทับใจ 1 กล่องจะมีทั้งหมด 1 ชิ้น ใช้กับ SANTI POD SMOANT ได้ เพื่อให้ได้กลิ่นและรสชาติที่หอมมาก ฉันสนับสนุนว่า บอกได้คำเดียวว่าฟินสุดๆ อย่าปล่อยให้ไป มันเป็นสิ่งที่ดีมาก

Coil SANTI S-2 0.6 โอห์ม เป็นคอยล์แท้จากค่าย SMOANT วัสดุคอยล์เป็นสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยมาก และคอยล์ SANTI S-2 เป็นคอยล์ตาข่าย ใครทำขดนั้นสามารถเก็บความร้อนได้เร็วและเสียกลิ่นไป รสชาติดีมาก การปรับวัตต์ เราขอแนะนำให้ปรับกำลังวัตต์ของพาวเวอร์ซัพพลายไปที่ประมาณ 18W – 25W เพื่อสร้างคอนซูมเมอร์คอยล์ ฉันแนะนำอายุยืน ฉันสามารถพูดได้ว่า Coil SANTI มันดีมาก อย่าปล่อยให้ไป

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถรั่วไหลออกจาก Smoant Santi Coil และออกจากภาชนะได้ และทางเดินหายใจ (stomata) โดยทั่วไปน้ำยาจะไหลผ่านทางเดินหายใจ ในกรณีส่วนใหญ่ แคปซูลไฟฟ้าแบบใหม่ในปัจจุบันมักผลิตขึ้นด้วยระบบที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อป้องกันการรั่วไหลของของไหลในหลายขั้นตอน สิ่งนี้อาจแตกต่างกันไปตามผู้ผลิตแต่ละยี่ห้อ รวมถึงช่องระบายอากาศแต่ละช่อง ของเหลวเพียงไม่กี่หยดสามารถรั่วไหลได้จนกว่าภาชนะจะว่างเปล่า ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ทั่วไป โดยเฉพาะกับสายซับโอห์ม (สายควัน) ที่ใช้ขดขนาดใหญ่ รูอากาศกว้าง และบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่มีปัญหาเรือนรั่วได้

การรั่วไหลสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ พอ ต Smoant อย่างไรก็ตาม วิธีแก้ปัญหาแคปซูลรั่วเบื้องต้นมีดังต่อไปนี้ ทั้งจากปัญหาเกี่ยวกับคอยล์ Coil SANTI ทำงานภายในเครื่อง หรือจากปัจจัยภายนอก เช่น การจัดเก็บเครื่องไม่ถูกวิธีในที่ที่ร้อนเกินไป สะสมเป็นจำนวนมาก ความชื้นหรือการไม่ทำความสะอาดภายใน

  • ใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดด้านในเครื่อง โดยถอดหัวแคปซูลออกก่อน Coil Smoant Knight
  • ลองถอดส่วนบนของแคปซูลออกแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ เนื่องจากขั้วแม่เหล็กด้านล่างของ Pod อาจไม่ล็อคกับตัวเครื่องอย่างสมบูรณ์
  • ขณะชาร์จอุปกรณ์ต้องถอดฝาครอบออกเพื่อไล่ความชื้นภายในอุปกรณ์
  • หากฝาสูบเสียหายสามารถป้องกันได้โดยหมั่นทำความสะอาดฝาสูบทั้งบนและล่าง

ปัญหาที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องพบเจอ Smoant Santi ราคา ถูก

Smoant Santi ราคา

Smoant Santi ราคา ถูก ปฏิเสธไม่ได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นปัญหาที่หลายคนอาจเผชิญเมื่อเลือกบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม คุณสามารถแก้ไขการรั่วไหลของ e-liquid ได้ง่ายๆ บุหรี่ไฟฟ้า Smoant โดยทำตามวิธีที่แนะนำด้านล่าง หากต้องการแนะนำการแก้ไขปัญหาการรั่วไหลของของเหลวและแนะนำวิธีการที่ดีกว่า การวิจัยและข้อค้นพบที่ควรปฏิบัติตาม ให้ปฏิบัติตามวิธีการง่ายๆ เหล่านี้:

การรั่วไหลของของไหลเล็กน้อย – การรั่วไหลของของไหลขนาดเล็กมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเนื่องจากระดับของเหลวในอ่างเก็บน้ำต่ำมาก ในกรณีของน้ำยา คุณสามารถใช้โดยการเติมน้ำยาหรือทำให้น้ำยาที่รั่วไหลแห้งสนิท หรือสังเกตร่องรอยการสึกหรอของกระสวยเนื่องจากผ้าฝ้ายไม่อุ้มน้ำ และหากมีปัญหาควรเปลี่ยนคอยล์ Coil SANTI ทันที สุดท้าย หากคุณไม่ค่อยได้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือมีจำนวนมาก โอกาสที่ดีที่ Smoant Santi คอยล์ ใหม่จะรั่วแม้ว่าจะไม่ได้ใช้เป็นเวลานานก็ตาม แต่หลังจากนำออกมาใช้ไประยะหนึ่งการรั่วไหลก็หายไป หากไม่หายไป ให้นำส่วนบนของโถออกจากเครื่อง ของเหลวจะไม่เข้าไปในเครื่องและทำให้เครื่องเสียหาย Coil คอยโม Pasito2 RBA

การรั่วไหลของของไหลขนาดใหญ่ – การรั่วไหลของของไหลขนาดใหญ่บางครั้งเกิดจากการปิดผนึกที่ไม่สมบูรณ์ของช่องเปิดเข้า หรือเติมภาชนะที่เสียหายด้วยของเหลวเพียงเล็กน้อยในครั้งแรก เป็นเรื่องดีที่สามารถประกอบใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง

  • ถอด Coil SANTI ออกแล้วเทน้ำยาที่ใช้ได้ ถ้าเอาออกไม่ได้ ให้ข้ามขั้นตอนนี้ไปก่อน
    ใส่ขดลวดกลับเข้าไปใหม่หลังจากระบายน้ำออกจนหมด และห้ามกลับหัวถังเข้าเครื่อง
  • เป่าลมที่บริเวณปั๊ม 4-5 ครั้งเพื่อสร้างสารละลายที่ช่องลมออก จากนั้นเช็ดด้วยผ้ากระดาษ
  • ก่อนเติมสารละลาย ให้นอนศีรษะของคุณอยู่ในถังและช้าลง 2 นาทีเพื่อลดปริมาณสารละลายที่เหลืออยู่ หากแข็งตัวมากเกินไป คอยล์อาจไหม้ระหว่างการนึ่ง
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถังน้ำมันและ Coil VEER อยู่ในสภาพดี หากถูกต้องและไม่มีปัญหาแสดงว่าถังมีของเหลวประมาณ 80-90% และพร้อมใช้งาน คราวนี้จะไม่มีการรั่วไหลมากมายอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามสามารถป้องกันปัญหาการรั่วไหลของของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ เปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เป็นประจำและดูแลหัวขวดให้อยู่ในสภาพที่ใช้งานได้เสมอ และอย่าปั๊มแรงเกินไปเพราะของเหลวสามารถเข้าปากและทำให้ขวดเสียหายได้ บุหรี่ไฟฟ้าจากร้านค้าที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ Coil SANTI บางรุ่นยังมีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วไหล คุณสามารถลดการเกิดปัญหานี้ได้ง่ายๆ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ