บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil VEER

Coil VEER

Coil VEER Smoant Battlestar Baby Pod Replacement Coil เป็นม้วนฝ้ายธรรมชาติแนวตั้งที่ออกแบบมาสำหรับชุดระบบ Smoant Battlestar Baby Pod Coil VEER มีสองประเภท: คอยล์ตาข่าย 0.6 โอห์มและคอยล์ Ni-80 1.2 โอห์ม ผ้าฝ้ายออร์แกนิกสามารถรักษารสชาติดั้งเดิมของของเหลวของคุณได้ รับชุด Battlestar Baby Pod และ Smoant Battlestar Baby Pod ของคุณเอง

Coil VEER คอยล์ 0.6/1.2 โอห์ม สำหรับใช้กับ SMOANT BABY สำหรับใช้กับน้ำลาย คอยล์สามารถขีดข่วนพื้นผิวได้ เมื่อสูบมากขึ้น กลิ่นหอมชัดเจน ควันดีมาก 1 กล่องมี 3 ขด ขดลวดทำจากวัสดุที่เป็นกรดอย่างดี ปลอดภัยต่อการใช้งาน ทางร้านจำหน่ายคอยล์แท้ 100% คอยล์ Smoant Charon Baby Plus

Coil VEER Smoant Battlestar Baby Coil – ตาข่าย 0.6 โอห์ม, คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับ Smoant Battlestar Baby Pod Kit Smoant Veer บอกเลยว่าลุคนี้หวานมาก รุ่นนี้เป็นเมชคอยล์ 0.6 โอห์ม – พิกัด 15W ซึ่งในแง่ของประสิทธิภาพอาจหมายความว่ามันคุ้มค่าที่จะซื้อ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เนื่องจากรุ่นนี้ทำจากวัสดุอย่างดีที่ช่วยให้ประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าของคุณดียิ่งขึ้น

Coil VEER หรือ Smoant Charon Baby COIL

Smoant Charon Baby COIL

Smoant Charon Baby COIL 0.6ohm เป็นคอยล์ยี่ห้อ SMOANT คอยล์ ขดลวดเข้ากันได้กับ พอ ต สมอ แอ้ น Smoant Charon Baby Plus และ Smoant Veer เป็นคอยล์ชนิด MESH ที่ให้ความร้อนได้เร็วและขจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ BABY คอยล์ 0.6 โอห์ม คอยล์ 0.6 โอห์ม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมข้างนอกและเน้นที่รสชาติของเหลวเป็นหลัก

Coil VEER SMOANT BABY COLLECTOR คอยล์ 1.2 โอห์มใน SMOANT VEER เป็นคอยล์แบบใหม่ ใช้ในถังรองรับคอยล์ 1.2 โอห์มของ SMOANT BABY และสามารถให้รสชาติที่สมบูรณ์แบบและกลิ่นหอมที่สดใส เป็นที่นิยมมาก อย่าลืมมัน

คอยล์ ส โม แอ้ น BABY 1.2ohm เป็นคอยล์ SMOANT ดั้งเดิม ร้อนเร็ว สมบูรณ์ ทั้งกลิ่นและรสชาติ โดยมุ่งเน้นที่องค์กรด้านพลังงานอย่างชัดเจน ขอแนะนำให้ตั้งค่าแหล่งจ่ายไฟประมาณ 10W สิ่งนี้จะเพิ่มอายุการใช้งานของคอยล์ของคุณ เป็นที่นิยมมาก ละเลยไม่ได้และสำคัญมาก

ปัจจัยที่ทำให้อายุการใช้งานของคอยล์ Coil VEER สั้นลง

  • ความยาวในการสูบ หรือ การสูบแบบลากยาว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการสูบบุหรี่ในระยะยาว ยิ่งคุณปั๊มนานเท่าไหร่ คอยล์ร้อนก็จะยิ่งเร็วขึ้นเท่านั้น ขดลวดที่ร้อนเกินไปจะทำให้ฝ้ายได้รับความร้อนมากเกินไป ให้ฝ้ายไหม้ได้ง่าย

  • จำนวนการสูบ

ยิ่งบุหรี่ไฟฟ้ามีขดลวดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแรงเท่านั้น บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมเพราะคอตต้อนเสื่อมสภาพเร็วเมื่อสัมผัสกับความร้อนของ Coil VEER บุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพมากและเสื่อมสภาพเร็ว

  • น้ำยาที่หวานมากๆ

น้ำผลไม้ที่มีความหวานสูงหมายถึงปริมาณน้ำตาลที่สูงขึ้น น้ำตาลจะติดไฟได้เมื่อได้รับความร้อน ดังนั้น ยิ่งปริมาณน้ำตาลในของเหลวอิเล็กทรอนิกส์สูงเท่าไร ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าก็จะเผาไหม้เร็วขึ้นเท่านั้น

  • อัตราส่วน PG/VG ของ e-liquid

PG ที่ใช้ใน e-juice คือโพรพิลีนไกลคอลหรือโพรพิลีนไกลคอล VG ในน้ำบุหรี่ไฟฟ้าคือกลีเซอรีนจากพืชหรือกลีเซอรีนจากผัก สารอะไรควบคุมรสชาติของน้ำบุหรี่ไฟฟ้า? ทำให้หวานและกำจัดบุหรี่ไฟฟ้า และ VG ยังหนากว่า PG เล็กน้อย

เหตุใดอัตราส่วนหรืออัตราส่วน PG:VG จึงส่งผลต่อขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากคุณสมบัติของควันและเขม่าของ PG/VG ส่งผลต่ออายุการใช้งานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil Smoant Knight เปอร์เซ็นต์ VG ที่สูงใน e-water ทำให้ e-water มีความหนืดมาก และไอน้ำผลิตได้ยาก ความร้อนจากขดลวดมากเกินไปอาจกลายเป็นไอน้ำ ทำให้ Coil VEER ไหม้ได้ง่าย

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีแบบใดบ้าง คอยล์ SMOANT VEER

MTL ย่อมาจาก Mouth to Lung หรือการสูบไอ คอยล์ SMOANT VEER ควันออกจากปากก่อน จากนั้นไปที่ปอด การเปรียบเทียบรถปั๊มเรียกว่าสองจังหวะ จำง่ายๆ คือ เผาๆ เผาๆ แล้วค่อยๆ อาศัยอยู่ในปอด มันจะรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่จริง ผู้ผลิตผลิตตลับลมหรือคอยล์ Coil SANTI เพื่อให้ตรงกับความรู้สึกสูบฉีด (ค่าโอห์มอยู่ที่ 0.5-1.6.) Coil VEER

DTL ย่อมาจาก Direct to Lung โดยที่ปอดก็คือปอด การระเหยเข้าสู่ปอดโดยตรงหมายถึง DTL หรือ DL จะเข้าใจทันที เพราะกดปุ๊บ มันจะไปที่ปอดทันที ตามทฤษฎีแล้ว ผู้ผลิตตั้งใจที่จะผลิตตลับหรือขดลวดที่มีการไหลเวียนของอากาศมากขึ้น (ค่าโอห์มอยู่ที่ 0.25-0.5.)

ในที่สุดผู้ใช้สามารถเลือกสไตล์ vape คอยล์ Smoant Baby ได้ คุณสามารถเบิร์น MTL ด้วย DTL ได้ แต่อย่าเบิร์น DTL ด้วย MTL เพราะอาจทำให้หายใจไม่ออก ระวังการใช้นิโคตินอย่างเต็มที่ อย่าหักโหม การให้นิโคตินเกินขนาดอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ Coil คอยโม Pasito2 RBA ห้ามใช้ Saltnic กับอุปกรณ์ Sub Ohm เนื่องจากข้อจำกัด Saltnic จึงเหมาะสำหรับใช้ในอุปกรณ์หรือระบบที่ใช้พลังงานต่ำ Pod, Smoant

  • ฟรีเบสคืออะไร?

Freebase Nicotine เป็นวิธีการสกัดนิโคตินเหลวที่ใช้โดยบริษัทยาสูบตั้งแต่ทศวรรษ 1960 Freebase เป็นตัวแทนของนิโคตินในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดเมื่อเทียบกับอนุพันธ์ของนิโคตินอื่นๆ สิ่งนี้จะรุนแรงขึ้นเมื่อนิโคตินร้อนขึ้น สามารถดูดซึมได้เร็วกว่า

  • ซอลนิคคืออะไร?

SALTNIC e-liquid หรือที่เรียกว่าเกลือนิโคติน เป็นสารธรรมชาติที่พบในใบยาสูบ ใช้อุณหภูมิที่สูงขึ้นในการนึ่ง และไอออนไม่เคลื่อนที่ไปยังตัวรับนิโคตินในร่างกายของเราอย่างง่ายดาย Coil VEER อาจไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการส่งนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย เปรียบเทียบ Freebase e-liquid แต่ค้นหาวิธีทำนิโคตินโดยใช้ของเหลว SALTNIC กับบริษัทวิจัยและพัฒนา วิธีนี้ช่วยให้คุณสูบนิโคติน 50 มก. และปล่อยนิโคตินมากกว่าการใช้นิโคตินอิสระ

  • แบบไหนปลอดภัยกว่ากัน?

ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือปริมาณกรดเบนโซอิก เนื่องจากทั้งกรดซิตริกและกรดซิตริกมีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายของเรา หรืออนุมูลอิสระนิโคตินน้อยลง ดังนั้น ไม่ว่าจะฟรีเบสหรือซอลนิค ก็ไม่ต่างกันมากนัก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ