บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil ACRO

Coil ACRO

Coil ACRO Smok Acro Pod 0.6 ตลับคอยล์ SMOK คอยล์ SMOK ACRO 0.8ohm (mesh), ตลับ SMOK ACRO 0.8ohm (DC) และตลับ SMOK ACRO 0.6 Ohm (DC) จากแบรนด์ SMOK ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์เดียวกัน SMOK รุ่น ACRO Pod Kit โดยเฉพาะคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าในหัว Pod มีทั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความต้านทาน 0.8 โอห์ม และ 0.6 โอห์ม

SMOK ACRO Pod Cartridge Coil ACRO เป็นชุดถังพลาสติกคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับคอยล์สำรองสำเร็จรูปพร้อมคอยล์ในตัว Coil ACRO เหมาะสำหรับ SMOK ACRO Pod SMOK ACRO Kit ความจุ 2 มล. ผ้าฝ้ายเพื่อทำให้สารละลายอิ่มตัวก่อนที่จะทำให้ smok acro คอยล์ไหม้ Coil ACRO ACRO Pod มีคอยล์ 0.8 โอห์มที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าพร้อมกับพ็อด ใช่ ขดลวด 0.8 สามารถใช้ได้ฟรีและโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ คุณสามารถเลือกไอน้ำได้หลากหลายที่เหมาะกับคุณ

Coil ACRO หัวพอต หัวsmok acro

หัวsmok acro

หัวsmok acro Smok Acro DC 0.6 Ohm MTL Pod Coil ACRO ใช้สำหรับระบบ ACRO โหลดหน้าง่าย เชื่อมต่อกับแม่เหล็กอัจฉริยะ SMOK ACRO Replacement Pods แคปซูลที่เปิดอยู่สามารถมองเห็นของเหลวได้อย่างชัดเจน เปลี่ยนแปลงง่าย ความจุ 2.0 มล.

คอยล์ SMOK ACRO Kit Coil ACRO SMOK ACRO Pod Cartridge Head (0.80) SMOK ACRO Pod Cartridge Head เป็นชุดหัวพลาสติกคุณภาพสูงที่มาพร้อมคอยล์ครบชุด สามารถถอดเปลี่ยนขดลวดในตัวได้ เหมาะสำหรับ SMOK ACRO Pod Kit ACRO Pod ความจุน้ำ 2ml. ให้เติมน้ำยาอุดด้านข้างแล้วเทน้ำยา เตรียมไว้ ทิ้งไว้ 5-10 นาที เติมสำลีให้เต็ม Coil ACRO Pod มีคอยล์ 0.8 โอห์มที่มาพร้อมกับพ็อด ไม่สามารถเปลี่ยนขดลวดได้โดยเปิดหัวพ็อด ฉันดูแลตัวเองได้.

ฉันควรเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil ACRO เมื่อใด ? สิ่งที่ต้องเปลี่ยนตามกาลเวลาคงหนีไม่พ้นบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วน เพราะเป็นตัวการทำให้เกิดควันในระหว่างการใช้งานระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นสีผสมอาหารหรือสารให้ความหวานต่าง ๆ ก็ตาม ล้วนแต่จะทำให้สำลีกลายเป็นสีดำและส่งผลต่อกระสวยได้ ดังนั้นควรเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าหากมีอาการ 4 อย่างนี้

  • เมื่อคุณสูบบุหรี่จะมีกลิ่นร้อน หากมีกลิ่นไหม้ควรเปลี่ยนคอยล์ทันที อย่าสูบบุหรี่เมื่อเผาไหม้เช่นนี้ เพราะถ้าคุณไหม้คุณก็จะไหม้
  • เมื่อสูบแล้วรู้สึกว่ากลิ่นลดลงหรือรสชาติไม่เหมือนเดิมเหมือนเปลี่ยนคอยล์ใหม่ ต้องเปลี่ยนคอยล์ทันที ไม่ต้องรอจนไหม้แล้วค่อยเปลี่ยน
  • เมื่อคุณสูบบุหรี่ คุณจะรู้สึกผอมลง สูบไม่เข้าเหมือนเคย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่าคอยล์เริ่มจะสู้กันใหญ่ในคอยล์แล้ว
  • พอเติมน้ำยาใหม่ก็ได้ยินว่าน้ำยาในถังเปลี่ยนเป็นสีดำเร็วแบบนี้เลยต้องเปลี่ยนเพราะน้ำยาเก่าที่ฝ้ายให้มาดำเกินไป

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกี่แบบ คอยล์ SMOK ACRO ราคา ถูก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นเปรียบเหมือนเป็นหัวใจของบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ SMOK ACRO ราคา ถูก มีหน้าที่สร้างไอน้ำ โดยจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับขดลวด และเมื่อขดลวดได้รับความร้อน สำลีจะดูดซับสารละลายไว้ การตอบสนองต่อการกลายเป็นไอ ในยุคปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้าแบบขดถูกออกแบบในรูปแบบที่ทำขึ้นหรือภาษาชาวบ้าน พร้อมใช้งานเพื่อความสะดวกและสะดวกในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องเสียเวลานั่งม้วนไหมพรมเหมือนเมื่อก่อน ที่สำคัญทุกวันนี้มีขดลวดดีไซน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมชคอยล์ ดีซีคอยล์ Coil ACRO และราคาถูก คุณภาพสูง บุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนแต่ละชนิดจะเติมด้วยการสูบและใช้น้ำยาต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายขึ้น คอยล์ SMOK ACRO เบาขึ้น เร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าคอยล์แบบเดิมๆ อีกทั้งอุตสาหกรรมมีการแข่งขันสูง จึงต้องแข่งขันกันในด้านปัจจัยการผลิต Coil ACRO เป็นการผลิตแบบปกติโดยมีการทดลองและทดสอบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีคอยล์ให้เลือกหลายรูปแบบ ใช้ได้กับของเหลวหลากหลายชนิด และที่สำคัญ ยังให้ประสิทธิภาพการสูบน้ำที่แตกต่างกว่าเดิมอีกด้วย

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories มี 3 ประเภททั่วไป เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน เราขอแยกบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทออกจากกันเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจตรงกัน จะได้ไม่สับสนว่าคอยล์ไหนคือหัวถัง

  • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นตัวเดี่ยว

ต้องถอดขดลวดประเภทนี้ออกจากตลับพ็อดก่อนที่จะติดตั้งใหม่

เคล็ดลับ : ทุกครั้งที่เปลี่ยนคอยล์ใหม่ควรหยดน้ำยาลงบนสำลีให้ชุ่ม จากนั้นใส่ขดลวดกลับที่หัวถัง แล้วเติมน้ำยา ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที. สิ่งนี้จะทำให้คอยล์ติดไฟได้ยากขึ้น เนื่องจากผ้าฝ้ายอิ่มตัวด้วยสารละลาย

  • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีลักษณะเป็นทั้งหัว มาพร้อมหัวพอตเลย

คอยล์ชนิดนี้เป็นคอยล์สำเร็จรูปจากโรงงานทั้งหัวถังและคอยล์จะไม่ถูกถอดหรือแยกออกจากกัน ดังนั้นคอยล์ชนิดนี้จึงใช้งานง่ายมากเพราะเวลาเปลี่ยนคอยล์ก็แค่ถอดหัวเก่าออกแล้วใส่หัวใหม่เข้าไปเปลี่ยน สิ่งที่คอยล์ประเภทนี้มีจุดเด่นอีกอย่างคือ เวลาเปลี่ยน กลิ่นของน้ำยาจะไม่เหลือร่องรอยและกลิ่นของน้ำยาทำความสะอาดแบบเก่าจะไม่รบกวนคุณเลย ราคา หัว SMOK

เคล็ดลับ : ในการเติมของเหลวสำหรับคอยล์ประเภทนี้ เพียงเติมของเหลวแล้วปล่อยให้นั่งประมาณ ก่อนใช้งาน 10 นาที (คุณไม่จำเป็นต้องเปิดคอยล์)

  • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ RBA (Mo Coil)

ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า RBA เป็นขดลวดที่ต้องต่อด้วยสำลี การใช้ขดลวดประเภทนี้จำเป็นต้องมีความรู้ และต้องใช้ความชำนาญสูง เพราะในโหมด ถ้าใส่สำลีมากเกินไปจะทำให้คอยล์ร้อนขึ้น หรือ ถ้าใส่สำลีน้อยไปจะทำให้น้ำยารั่วได้ ซึ่งจุดนี้จะทำให้ผู้เริ่มต้นหลายคนรู้สึกหนักใจและหนักใจ ไปที่ขุมพลังก่อน แต่สำหรับใครที่ชอบปรับแต่ง หรือหากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสาย ลองหาดู อย่าทิ้งพวกเขาไป

เคล็ดลับ : ผู้ใช้ควรทำความคุ้นเคยกับค่าโอห์มและการพันลวดในระดับหนึ่งเพื่อดูผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่หากใครต้องการเรียนรู้วิธีการทำก็ไม่เสียหาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ