บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil LP1

Coil LP1

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า COIL SMOK LP1 ออกแบบมาพิเศษให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่ว Coil LP1 ในซีรีส์นี้ มีการใช้วงแหวนซิลิโคน 3 วงเพื่อความแข็งแกร่ง SMOK คอยล์ LP1 Series Coil ประกอบด้วย: LP1 Mesh Coil 0.8ohm, LP1 Mesh Coil 0.8ohm MTL และ LP1 Mesh Coil 1.2ohm miss ช่วยป้องกันของเหลวรั่วไหลลงถังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ไม่มีประสบการณ์การสูบไอที่ยุ่งเหยิงหรือมือที่สกปรก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil LP1 Meshed SMOK Lp1 Coil 0.8, 0.9, 1.2 Ohm Smok สื่อถึงรสชาติที่สดใหม่ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยา 7 ด้วยคอยล์ที่มาพร้อมค่า 0.8 , 0.9 และ 1.2 โอห์ม นุ่มนวลและเต็มไปด้วยน้ำผลไม้ Coil LP1 ใช้ตะแกรงลวดเพื่อกระจายกลิ่นและระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องอ่าน Smok Novo 4 และ Nfix Pro ควรมั่นใจว่าสะดวกกว่า Vape shop

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok รุ่น Coil LP1

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok LP1 คอยล์ 0.8 เมช 5 ชิ้น คอยล์ใหม่จากค่าย SMOK คอยล์สำรองสำหรับรุ่น Novo4 และ Pozz Pro pod ขนาด 0.8 ลวด MESH 1 กล่อง มี 5 ชิ้น LP1 0.8. รุ่นนี้เหมาะสำหรับโซลูชัน ซอลนิค เท่านั้น

แนะนำให้ใช้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok ราคา ถูก Coil LP1 SMOK NOVO4 LP1 Meshed COIL 0.9ohm ตะกั่ว 15W สำหรับช่วงกำลังที่กว้างซึ่งกระทบคอและความรู้สึก MTL ที่ยอดเยี่ยม มีวงแหวนซิลิกอนทั้งหมด 3 วงที่ด้านบนและด้านล่างของขดลวดทั้งสาม ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัว

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil LP1 คือ อะไหล่บุหรี่ไฟฟ้า เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีหน้าที่ผลิตความร้อนเพื่อเปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นไอ ส่วนหลักของขดลวดเป็นเพียงแบตเตอรี่ความร้อนและผ้าฝ้าย นั่นคือการทำงานของคอยล์ Coil LP1 เป็นระบบที่ไม่ซับซ้อน เมื่อเรากดปุ่มปั๊มบนเครื่อง แบตเตอรี่ในตัวจะส่งพลังงานไปยัง คอยล์ SMOK Nord ขดลวดซึ่งร้อนขึ้นจนสารละลายที่บรรจุด้วยสำลีระเหยกลายเป็นไอน้ำที่ผู้ใช้สามารถปั๊มได้ คือถ้าอยากเข้าใจระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่เรียกว่า “คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า” ให้มากขึ้น รับรองว่าถ้าอ่านบทความนี้จบจะเลือกซื้อคอยล์ที่เหมาะกับสไตล์การสูบของคุณได้แน่นอน

คอยล์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่จะถูกเปลี่ยนในลักษณะเดียวกัน จะต่างกันก็แค่ช่องเปิดน้ำยาอยู่คนละที่ มีสี่ขั้นตอนหลักในการเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ดังนี้

  1. ถอด Coil LP1 ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าออกจากด้านล่างของหัวถัง ล้างทำความสะอาดหัวถังและผึ่งให้แห้ง
  2. วางน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงในรูบนสำลีก้อน ในทุกด้าน จากนั้นกลับขดลวดไปที่หัวถัง (กดให้แน่นพอมือ ถ้ากดไม่สุด น้ำยาจะไหลออกมา)
  3. เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงในถังประมาณ 80-90% ของความจุถัง ปิดฝาหรือปิดของเหลวให้มิดชิด เพื่อป้องกันของเหลวหกใส่เครื่อง
  4. รอ 3-5 นาทีก่อนเริ่มปั๊ม ควรทำทุกครั้งที่เปลี่ยนขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าใหม่

การใช้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า กับ น้ำยา ราคาถูก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า มีผลทำให้เกิดไอน้ำที่เกิดจากความร้อนจากขดลวดทำปฏิกิริยากับ น้ำยา ราคาถูก ของเหลว หากใช้งานไปสักระยะควรเปลี่ยนใหม่เพื่อรักษากลิ่นและควันให้คงอยู่เหมือนใหม่ สิ่งสำคัญที่ต้องทำทุกครั้งที่เปลี่ยนคอยล์ Coil LP1 บุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่หลายคนมักไม่รู้ว่าทุกครั้งที่เราเปลี่ยนขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า หลังจากเติมของเหลวแล้ว สิ่งที่เราต้องทำคือรอ 3-5 นาที

เหตุผลก็คือเพื่อให้สำลีสามารถดูดซับสารละลายได้อย่างสมบูรณ์ทั่วทั้งแผ่นสำลี วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้ Coil LP1 e-cig ของเราไหม้เมื่อคุณใช้งานครั้งแรก แต่เดี๋ยวก่อน ยังไม่พอ ต้องทำทุกครั้งที่เปลี่ยนคอยล์ เพื่อทำความสะอาดด้านบนของถังและเป่าลมให้แห้งสนิท เพื่อป้องกันการสะสมตัวของของเหลวเก่าที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า เราจะแทนที่ด้วยคอยล์ใหม่ หากสารทำความเย็นเก่าผสมอยู่จะทำให้ต้องเปลี่ยนคอยล์ใหม่ทำให้ระยะเวลาการทำงานสั้นลง และยังสามารถให้รสชาติของของเหลว น้ำยา salt nic ส่งฟรี สีเข้มแก่คุณได้อีกด้วย

เมื่อใดควรเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเปลี่ยนเป็นครั้งคราวคือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นแหล่งควัน การใช้เป็นเวลานานไม่ว่าจะเป็นสีคาราเมลหรือสารให้ความหวานจะทำให้ขดลวดเปลี่ยนเป็นสีดำและทำให้วนเป็นคราบ ดังนั้นควรเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแ หากมีอาการ ดังนี้

  • เมื่อคุณสูบบุหรี่จะมีกลิ่นร้อน หากมีกลิ่นไหม้ควรเปลี่ยนคอยล์ทันที อย่าสูบบุหรี่เมื่อคุณมีรอยไหม้ เพราะถ้าคุณเผาคุณก็ไหม้
  • เมื่อรู้สึกว่ากลิ่นบุหรี่ลดลงหรือรสไม่อร่อย ให้เปลี่ยนคอยล์ใหม่ ควรเปลี่ยนคอยล์ทันที ไม่ต้องรอจนไหม้แล้วค่อยเปลี่ยน
  • เมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะรู้สึกควันลดลง ไม่ดูดเหมือนเดิม นี่เป็นหนึ่งในสัญญาณว่าขดลวดเริ่มเต้นแรง
  • เมื่อเติมน้ำยาใหม่เข้าไปก็ได้ยินว่าน้ำยาในขวดเปลี่ยนเป็นสีดำอย่างรวดเร็วเช่นนี้ จึงเปลี่ยนน้ำยาเก่าเพราะน้ำยาเก่าในสำลีเข้มเกินไป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic ราคาถูก

คำแนะนำเพิ่มเติม : ผู้ใช้ควรเปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เป็นประจำ ไม่มีเวลาแน่นอนสำหรับการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับของเหลวที่เราใช้ หากของเหลวมีสีเข้มหรือหวานขดลวดจะดำหรือดำได้ง่าย ดังนั้น ผู้ใช้ควรระมัดระวัง

หากรู้สึกว่ากลิ่นเริ่มไม่หอมเหมือนเดิมแล้ว แต่มีกลิ่นไหม้ ควันน้อยลง ควรเปลี่ยนคอยล์ Coil LP1 ทันที แต่ถ้าทุกอย่างเหมือนกัน แต่สีของไส้กระสวย (ผ้าฝ้ายหรือด้ายใน) มืดมาก ควรเปลี่ยนไส้กระสวยใหม่ ผู้ใช้จำนวนมากมักจะเปลี่ยนคอยล์ทุกๆ 4-6 วัน และผู้ใช้ที่เบามักจะยืดเวลาออกไปเป็นสัปดาห์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ