บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil LP2

Coil LP2

SMOK Coil LP2 E-Cigarette Coil สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM 4 ที่มีความแสบร้อนดีเยี่ยมสามารถดึงความสุขของบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณชื่นชอบได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน ด้วยการออกแบบพิเศษด้วยวงแหวนซิลิโคนที่ด้านล่างของตัวเครื่องเพื่อช่วยจำกัดการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี สร้างความงามไร้ควันที่ผู้ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าไม่อาจมองข้าม

SMOK Coil LP2 RPM 4 Coil – 0.23ohm (mesh) 5pcs/pack SMOK RPM 4 E-Cigarette Coil คอยล์ LP2 0.23 ราคา ถูก ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความรู้สึกอบอุ่นที่ให้ความสุขในการดื่มด่ำและกลิ่นหอมของควัน มีวงแหวนซิลิโคน 3 วง รวมทั้งด้านบน และมีห่วงถึง 2 ห่วงที่ด้านล่างของขดลวดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คอยล์ lp2 0.23 ยกกล่อง

อายุการใช้งานของคอยล์ Coil LP2 ตัว อายุการใช้งานได้ 5-10 วัน หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับการใช้งานและคุณภาพของน้ำยาที่เราใช้ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับระดับความละเอียดด้วย หากของเหลวเปลี่ยนเป็นสีหวานหรือสีเข้ม ขดลวดจะเปลี่ยนเป็นสีดำและร้อนอย่างรวดเร็ว ไม่แนะนำให้ใช้ไฟมากเกินไป หรือการดูดเป็นเวลานานอาจทำให้ขดลวดร้อนขึ้นได้ อย่าให้สารละลายเข้าสู่หัวถัง แห้งเกินไปหรือน้อยเกินไป ให้เติมความจุมากกว่า 50% เสมอ เพื่อป้องกันของเหลวไหลเข้า SMOK คอยล์ ขณะใช้งาน

Coil LP2 หรือ คอยล์ Smok LP2

คอยล์ Smok LP2

คอยล์สำรอง คอยล์ Smok LP2 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้กับ SMOK RPM 4 และคาร์ทริดจ์ SMOK RPM 4 คอยล์ LP2 รีวิว เป็นรุ่นปรับปรุงของคอยล์ซีรีส์ LP1 โดยคงไว้ซึ่งโครงสร้างกันน้ำและปรับปรุงคุณสมบัติการทำความร้อนภายใน รสสัมผัสไอและไอระเหย Coil LP2 ขดลวดความต้านทานที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ LP2 0.23ohm DL Mesh Coil – การทำงานที่ปราศจากการรั่วไหล เข้าสู่ปอดร้อนโดยตรง การผลิต Big Cloud พื้นที่สัมผัสขยาย Coil LP2 ขดลวด DC 0.6ohm – ทำงานไม่รั่วไหล คอยล์ 2 คอยล์สำหรับไอระเหยและกลิ่นคุณภาพสูง

แต่ละคอยล์ในซีรีส์ คอยล์ LP2 นี้ใช้วงแหวนซิลิโคน 3 วงเพื่อการยึดที่มั่นคง สีของวงแหวนซิลิโคนแต่ละอันจะเหมือนกัน เมื่อใส่ขดลวดเข้าไปในปลอก แหวนซิลิโคนเสริมใต้ขดลวดจะปิดช่องว่าง ทำให้ของเหลวไหลออกจากกระเพาะปัสสาวะ ทำให้หายใจถี่หรือมือไม่สกปรก ลวดความร้อนภายในคอยล์ Coil LP2 มีรูรังผึ้งกลมหลายรู เมื่อลูกกลิ้งตาข่ายสัมผัสผ้าฝ้ายเต็ม รสหวานที่มีรสนุ่มนวลและไอระเหยที่เข้มข้นจะออกมาตามธรรมชาติ

เหตุใดคอยล์ Coil LP2 สำหรับระบบพ็อดจึงได้รับความนิยมมากกว่าม็อดสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

  • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพา อะไหล่บุหรี่ไฟฟ้า ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือในการเปลี่ยนขดลวด
  • กักเก็บน้ำหล่อเย็นได้ดีกว่าลูปแบบดัดแปลง
  • มีค่าโอห์มให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับการเติมที่ผู้ใช้ต้องการ
  • คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจวิธีการม้วนแกนม้วนเพื่อให้ได้แกนม้วนที่มีคุณภาพ
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวัสดุที่ใช้ผลิตขดลวดมีคุณภาพดีและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
  • ราคาคอยล์สำเร็จรูปมีราคาถูกเมื่อเทียบกับคุณภาพและอายุการใช้งานของตัวดัดแปลง

คอย RPM4 ค่าโอห์ม (Ohm) ในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

คอย RPM4

จะเห็นได้ว่า คอย RPM4 มี Ω เป็นสัญลักษณ์แทนค่าโอห์ม ค่าโอห์ม (Ohm) เป็นหน่วยวัดความต้านทาน 1 โอห์มคือความต้านทานระหว่างจุด 2 จุดบนตัวนำ ยิ่งกำลังวัตต์สูง ความต้านทานยิ่งสูง ก็ยิ่งต้องใช้พลังงานมากขึ้นในการผ่านความต้านทาน แต่ถ้าใช้โอห์มสูง ก็ไม่จำเป็นต้องใช้วัตต์สูง เพราะความต้านทานน้อยทำให้กระแสผ่านได้ง่าย ถ้าจำแค่โอห์มยิ่งสูง กำลังไฟยิ่งต่ำ ค่าโอห์มต่ำ, หลอดสูง เช่น ถ้าเราใช้สายไฟที่มีค่าโอห์ม 0.18 ก็ต้องใช้กำลังขับ 90-100 วัตต์ จึงจะจุใหม่ได้ดี แต่ถ้าใช้ลวด 0.3 โอห์ม ควรใช้ 50-60 วัตต์ หรือควรสัมพันธ์กับกี่โอห์มเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

การเลือกค่าโอห์ม Coil LP2 ที่เหมาะสมที่สุดในการใช้งาน คอยล์ SMOK RPM4 LP2 เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรกเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีตัวนับหยด (Mod) จะมีค่าโอห์มต่ำจากสาย ค่าโอห์มจะเริ่มต้นตั้งแต่ 0.10 – 0.60 Ω ดังนั้นน้ำยาที่ใช้จะต้องเป็นน้ำยาที่มีอนุมูลอิสระ (Freebase) เท่านั้น ห้ามใช้รีไจแอนท์ซอลท์นิค (Saltnic) โดยสิ้นเชิง เพราะอาจทำให้ได้รับยาเกินขนาดหรือ -Nick โคเคนเกินขนาดอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

การเลือกค่าโอห์มสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า (ระบบ Pod) บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มักจะใช้ขดลวด (Coil) Coil LP2 แทนหลอดหยดในบุหรี่ไฟฟ้า เพราะออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนขี้เกียจที่ไม่มีเวลามานั่งพันเชือกและฝ้ายเอง คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการพันเชือกแบบนั้น การกอดมีค่าแค่ไหน? เป็นคอยล์หลายหม้อ จะผลิตด้วยอัตราโอห์มขั้นต่ำที่ 0.4 – 1.2 Ω สำหรับใช้กับทั้งโซลูชัน Freebase และ Saltnic ตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไป เป็นมูลค่าสูงที่จะเล่นวัตถุดิบที่มีรสเค็ม

เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วว่าชอบบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหน การสุบแบบใด อย่าลืมซื้อผลิตภัณฑ์ คอย RPM ของแท้และมีคุณภาพจากผู้ขายที่เชื่อถือได้เท่านั้น เพราะไม่เช่นนั้นคุณสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพไม่ดี มีกลิ่นแรง สูบไม่ได้ หรือแย่กว่านั้น วัสดุที่ใช้ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณได้ รู้อย่างนี้แล้วคุณควรเลือกซื้อรอกคุณภาพจริงจากเรา เป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ขดบุหรี่ไฟฟ้า อะไหล่ e-notch ชั้นนำ มั่นใจในคุณภาพสินค้าได้มาตรฐานโรงงานเพราะสินค้าทุกชิ้นนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรงจากผู้ผลิต สนใจสั่งซื้อ Coil LP2 กรุณาตรวจสอบชื่อเสียงของเว็บไซต์ก่อนตัดสินใจซื้อ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ