บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil Nfix

Coil Nfix

หัวพอดหรือแทงค์สำรอง Coil Nfix SMOK Nfix 0.8 ohm DC MTL ออกแบบและผลิตโดยแบรนด์ SMOK คอยล์ โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงและทนทานที่สุด ส่วนช่องบรรจุของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้าก็มีระบบป้องกันการรั่วไหลที่ดีมากได้มาตรฐานสินค้าจากแบรนด์ดัง คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าในตัวมีความต้านทาน 0.8 โอห์ม ควันค่อนข้างน้อย แต่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าตลับผงหมึกสำรอง Coil Nfix SMOK Nfix 0.8 โอห์ม DC MTL นี้เป็นหนึ่งในตลับที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

SMOK NFIX Coil Nfix ขดลวด 0.8 โอห์ม มี 2 แบบ คือ Mesh เป็นลวดตาข่าย และ DC เป็นขดลวด แต่ละค่าโอห์มจะให้รสชาติต่างกัน 1 กล่อง มี 3 ขด ขดลวดทำจากวัสดุ PCTG คุณภาพดี ปลอดภัย SMOK Nfix Mate หลีกเลี่ยงการใช้งานของปลอม ทางร้านจำหน่ายคอยล์แท้ 100% SMOK Nfix Pro

Coil Nfix พร้อมหัวพอต หัว SMOK Nfix

หัว SMOK Nfix

หัว SMOK Nfix SMOK Nfix Pod ที่มีความจุ 3 มล. ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การสูบไอที่น่าพึงพอใจ เปิดฝายางด้านข้าง ที่ด้านข้างของถังเติมของเหลว PCTG Nfix ที่มีน้ำหนักเบาช่วยให้ถังควบคุมของเหลวได้ดีขึ้น ในถังมีการติดตั้งขดลวด Coil Nfix MTL 0.8ohm สำหรับการหมุนเวียน คอยล์ MTL ดั้งเดิมคืนรสชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยปรับระดับของนวัตกรรมรสชาติ จุดสมมาตรสองจุดที่ด้านบนของ SMOK NFix พร้อมสูบ ช่วยให้อากาศเข้าได้มากขึ้น

ช่องระบายอากาศแนวตั้งสองช่องภายในถังส่งกระแสลมโดยตรงไปยังคอยล์เพื่อเพิ่มรสชาติและให้ควันที่เข้มข้นและสนุกสนาน ถัง Coil Nfixใช้พื้นผิวสัมผัสแม่เหล็ก เพื่อความสะดวกในการต่อแบตเตอรี่ (3 แพ็ค มี 3 ชิ้น) SMOK Nfix 0.8ohm DC MTL Pod Coil Nfix เหมาะสำหรับใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า e-Salt Nic แนะนำสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า นิโคติน 50 มก. สำหรับสูดดมทางปาก MTL ปอด SMOK Nfix คอยล์

น้ำยารั่วในบุหรี่ไฟฟ้า คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่? หลังจากเติมของเหลว ของเหลวรั่วไหลออกจากถังระบายน้ำหรือไม่ แม้ว่าคุณจะใช้มันอย่างกระทันหัน แต่ก็ยังมีของเหลวบางส่วนเข้าไปในขั้วของอุปกรณ์โปรดของคุณ ถ้าเป็นเช่นนั้น ไม่ต้องกังวล เพราะคุณไม่ใช่คนเดียวที่ประสบปัญหานี้ การรั่วไหลเป็นหนึ่งในปัญหาที่น่ารำคาญเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่ควรจริงๆ

มีหลายสิ่งที่ผู้ใช้สามารถทำได้เพื่อลดปัญหาการรั่วซึม Coil Nfix จนถึงจุดที่ไม่มีการรั่วไหลอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใด คุณสามารถใช้เคล็ดลับและคำแนะนำเหล่านี้และแบ่งปันกับเพื่อนของคุณได้ ฉันหวังว่านี้จะเป็นประโยชน์. และช่วยให้เพื่อน ๆ ทุกคนใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไม่มีปัญหา

ปัญหาน้ำยารั่วไหลคืออะไร ?

  • การรั่วไหลเกิดขึ้นเมื่อของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าไหลออกจากขวดผ่านเกลียวและอากาศ (ปาก) ขึ้นอยู่กับหลายสิ่งหลายอย่าง
  • การรั่วไหลสามารถเกิดขึ้นได้จากของเหลว 2-3 หยดจนกระทั่งภาชนะหมด
  • ปัญหาเหล่านี้พบเห็นได้ทั่วไป โดยเฉพาะสาย Sub-ohm ที่ใช้ขดลวดขนาดใหญ่และวาล์วกว้าง เช่น บุหรี่ไฟฟ้าค่าย Voopoo Smok Vapx มักจะพบปัญหาไฟรั่วได้
  • เนื่องจากการออกแบบของผลิตภัณฑ์เองหรือข้อผิดพลาดทั่วไปของผู้ใช้ ทั้งสองอย่างนี้สามารถเกิดขึ้นได้

คอยล์ SMOK Nfix ราคา ถูก คอยล์สำคัญไหม

คอยล์ SMOK Nfix ราคา

คอยล์ SMOK Nfix ราคา ถูก ถูก เมื่อพูดถึงบุหรี่แบบพอต สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คอยล์ มันจะเป็นแบบสำเร็จรูป ซึ่งจะมีลวดความร้อนและสำลีแบบปั๊มมาให้ สะดวกต่อการใช้งาน ปัจจุบันขดลวดมีหลายขนาด คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories หลายแบบให้คุณเลือกตามความชอบและความเหมาะสม เบียร์จะพาไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับคอยล์ไฟฟ้าให้มากขึ้น มาดูกัน

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบสำเร็จรูปคืออะไร ? คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูป Coil Nfix ผู้สูบบุหรี่หลายคนเรียกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วน ซึ่งผู้ผลิตได้ออกแบบให้มีทั้งผ้าฝ้ายและขดลวดด้านใน เปลี่ยนได้เมื่อขดลวดเสื่อมสภาพเร็ว แต่ละแบรนด์ก็ออกแบบให้เข้ากับสินค้าของตน จะเป็นอีกหนึ่งจุดขายที่แต่ละแบรนด์ต่างโชว์เทคโนโลยีหรือพลังของคอยล์ มีคอยล์ให้เลือกหลายแบบ สิ่งสำคัญที่คุณสามารถเลือกต่อสู้ได้นั้นควรเลือกให้ตรงกับผู้สูบและตัวบุหรี่ด้วย

หากเปรียบเทียบข้อดีของคอยล์สำเร็จรูป คอยล์ SMOK Nfix Pro กับคอยล์ประเภทอื่น คือ ไม่ต้องเสียเวลาตัดสายไฟ ต่อสายไฟ เผาสายไฟ เติมสำลี แต่แค่เอาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงตามรุ่นของผู้ผลิตและ การติดตั้งมัน ในหัว เหมาะสำหรับการสูบบุหรี่ตลอดทั้งวัน

การเลือกคอยล์สำเร็จรูป Coil Nfix ในการเลือกคอยล์สำเร็จรูป คุณต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของอุปกรณ์ของเราหรือตัวหม้อ ดังนั้นควรซื้อรุ่นหรือผลิตภัณฑ์คอยล์ที่ติดตั้งได้จะดีกว่า หลังจากที่เราเลือกคอยล์ได้ตรงกับอุปกรณ์แล้ว เราก็เลือกค่าโอห์มของขดลวด

ค่าโอห์มมีผลต่อความร้อนใต้ปั๊มด้วย ดังนั้นควรเลือกค่าโอห์มให้เหมาะสมกับชนิดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้สูบ หากคุณใช้สารละลาย ซอลนิค คุณควรจะได้คอยล์ที่มีค่าโอห์มสูง คอย 0.8 ราคา ถูก (ค่าโอห์มสูงกว่า 0.6) หรือหากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบส คุณสามารถเลือกใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำได้ (ค่าโอห์มต่ำกว่า 0.6)

ผู้ใช้ควรเข้าใจปัญหาหรือปัจจัยที่จะทำให้ของไหลรั่วเสียก่อน และหาทางป้องกันหรือไม่ทำอะไรที่เสี่ยงทำให้เครื่องเรารั่วโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะเมื่อของเหลวไหลออกมาแล้วจะไม่เกิดการรบกวนการทำงานของเครื่อง ดังนั้นต้องแก้ที่ต้นตอของปัญหา เราได้อธิบายวิธีการป้องกันข้างต้น แต่ถ้ายังไม่หายไป คุณสามารถทำตามวิธีแก้ปัญหาของเหลวรั่วที่เรากล่าวถึงได้

แหล่งที่มาของการรั่วไหลสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสิ่งหลายอย่าง และจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้ในบทความนี้ เราจะพยายามให้ครอบคลุมทุกประเภทที่เป็นไปได้ ตัวเก็บประจุเกือบทั้งหมดล้วนใช้หลักการเดียวกัน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Coil Nfix ทุกคนใช้งานได้อย่างราบรื่นและมีความสุข

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ