บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil RPM3

Coil RPM3

Coil RPM3 คอยล์ Smok RPM3 สามารถใช้กับของเหลวอิสระที่มีค่า VG70% ขึ้นไปได้อย่างสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยี Meshed หรือคอยล์ตาข่ายที่ผลิตโดย SMOK คอยล์ เพื่อรสชาติที่มากขึ้นและรสชาติที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยพื้นผิวตาข่ายตาข่ายสัมผัสกับสำลีที่มากขึ้นทำให้สามารถให้ควันมากขึ้นและรีดรสชาติได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มการเผาไหม้เพื่อให้ได้รสชาติที่มากกว่าความร้อนอีกด้วย

Coil RPM3 ในกล่องจะมีทั้งหมด 5 ชิ้น พร้อมคู่มือการใช้งาน 1 เล่ม และหากไม่ต้องการซื้อทั้งกล่องก็ไม่ต้องกังวล ทางร้านยังจำหน่ายแยกชิ้น SMOK RPM3 Mesh Coil คอยล์ 0.23 โอห์ม สำหรับคนเหล่านี้ คอยล์ Smok RPM3 Coil RPM3 ออกแบบมาเพื่อให้คอยล์มีความเสถียรมากขึ้น เร่งคอยล์ร้อน เรียบ ช่วยขจัดกลิ่นและควันได้มากกว่าคอยล์รุ่นก่อน พร้อมตาข่ายที่ให้ความรู้สึกเป็นผ้าฝ้ายมากขึ้น SMOK RPM5

Coil RPM3 หรือ SMOK RPM 3 Coil review

SMOK RPM 3 Coil review

SMOK RPM 3 Coil review สำหรับ Coil RPM3 0.23 คอยล์เดิมที่แถมมาในกล่องคือตัวจ่ายไฟ SMOK RPM5 และ SMOK RPM5 PRO โอห์มและขนาด 0.23 โอห์มสำหรับเปลี่ยนเมื่อขดลวดปฐมภูมิสึกหรอ หรือชำรุดจากการใช้งาน เป็นสินค้าใช้แล้วที่ต้องเปลี่ยนเป็นประจำ เพื่อความสะอาดและประสิทธิภาพการพ่นละออง และน้ำยาที่รสชาติดีที่สุด

ขดลวด SMOK RPM 3 Meshed 0.15 ohm โอห์มใช้เทคโนโลยีตาข่ายใหม่เพื่อเพิ่มพื้นที่ผิวของอะตอมและปรับปรุงอุณหภูมิ Coil RPM3 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอของ DL เข้ากันได้กับ SMOK RPM 5 ขดลวดตาข่ายเพื่อส่งของเหลวทั้งหมดเข้าปาก ทำให้คุณได้รับกลิ่นที่หอมกรุ่นชัดเจนและมีกลิ่นหอม 1 กล่อง มี 5 ม้วน แต่ละโอห์มจะให้กลิ่นและรสชาติที่แตกต่างกัน ขดลวดทำจากวัสดุคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อการใช้งาน

เคล็ดลับเพื่อให้ RPM 3 Coil ได้ประสิทธิภาพสูงสุดและทำให้ขดลวดมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ขดลวด E-cigarette ควรใช้ชิ้นส่วนบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลืออยู่ในระบบ Pod อย่างน้อย 5-7 วัน ขึ้นอยู่กับวิธีการตั้งค่าห่วงและพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของคุณ บางคนวาดสั้นยาวก็ได้แล้วแต่ความชอบ ดังนั้นมาดูวิธีและเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณใช้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ได้นานๆ กันดีกว่า มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

  • การทำความสะอาดแท็งก์ การทำความสะอาดแทงค์จะขจัดสารละลายเก่าที่มีสีเข้มออก และกลิ่นไหม้ของสำลีจะช่วยให้คอยล์ใหม่มีกลิ่นน้ำยาที่ใสขึ้นและดีขึ้น
  • ใช้โซลูชันที่มีคุณภาพ โดยการเลือกซื้อน้ำยาที่มีคุณภาพจากร้านที่ไว้ใจได้คือร้านของเรา
  • เตรียมคอยล์ใหม่ Coil RPM3 ก่อนใช้งาน เคล็ดลับดีๆ ในการยืดอายุคอยล์ใหม่ให้นานขึ้นอีก 2-3 วันทำได้ง่ายๆ เพียงหยดของเหลว 7 หยดลงบนคอยล์ก่อนใส่กลับเข้าไปในตัวเครื่อง จากนั้นรอ 5-10 นาทีก่อนเริ่มใช้งาน ปั๊ม ซึ่งหมายความว่าผ้าฝ้ายจะไม่ไหม้เมื่อคุณเปลี่ยนเกลียว
  • ลักษณะเฉพาะของปั๊มมีผลต่ออายุการใช้งานของคอยล์ หากคุณเป็นคนที่ชอบสูบบุหรี่เป็นเวลานาน ควรพักเครื่องยนต์สักครู่หลังจากสูบ 2-3 ครั้ง อย่าดึงเกิน 7 ครั้ง เพื่อไม่ให้ขดลวดร้อนเกินไป จะทำให้ฝ้ายติดไฟได้

สิ่งไหนบ้างที่ทำให้คอยล์เราใช้ได้ไม่นาน คอยล์ RPM 5

คอยล์ RPM 5

ร้านเราเป็นผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ คอยล์ RPM 5 เพราะทางร้านสั่งบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรงจากบริษัทชื่อดัง เราจึงสั่งคอยบุหรี่ไฟฟ้าแบบต่อเครื่องเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าของเราเป็นของแท้ Coil RPM3 มีคุณภาพ ราคาถูก ก่อนจะรู้ว่าทำอย่างไรให้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM4 ใช้งานได้นานขึ้น เราต้องมองปัญหาอีกด้านหนึ่งว่า อะไรทำให้ขดลวดอยู่ได้นานขึ้น? โดยพื้นฐานแล้วมี 5 เรื่องใหญ่ดังต่อไปนี้

  • คุณภาพของน้ำยามีผลต่ออายุการใช้งานคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

แน่นอน ของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้คอยล์ของเรามีอายุการใช้งานสั้นลง และถ้าน้ำยาหวานเกินไปกลิ่นก็แรงเกินไปซึ่งจะทำให้อายุการใช้งานของ Coil RPM3 บุหรี่ไฟฟ้าของเราสั้นลง ประกอบด้วยของเหลวสีเข้มหลายชนิด ซึ่งเป็นผลมาจากส่วนผสมของเครื่องเทศในอาหาร อีกทั้งคุณภาพของสารให้ความหวานและสารทำความเย็นและเราจะเห็นว่าตู้เย็นหลายๆประเภทจากมาเลเซียจะเปลี่ยนเครื่องเป็นสีดำเร็ว บางวัน 2-3 วันก็ดำ ทำให้เราต้องเปลี่ยนเครื่องอยู่เป็นประจำ

แต่น้ำยาจากประเทศแถบยุโรป เช่น อเมริกา ฝรั่งเศส สำลีจะใช้เวลามากกว่า 4-5 วันในการเปลี่ยนสี (จากการทดสอบในร้าน ใช้เกิน 12 วัน คอยล์ยังขาวอยู่) แต่ก็ต้องแลกกับราคายาที่แพงกว่ามาเลเซีย ณ จุดนี้ ผู้ใช้ต้องตัดสินใจเองว่าระหว่างน้ำยาทำความสะอาดราคาแพงอย่างไหนดีกว่าหรือแพงกว่ากัน แต่ประหยัดคอยล์หรือเปลี่ยนคอยล์บ่อยแต่น้ำยาราคาถูก สรุปได้ว่าผู้ใช้ควรเลือกประเภทใด หากต้องการใช้น้ำยาที่มีกลิ่นแรง รสหวานเย็น ควรเปลี่ยนชนิดที่มีอายุคอยล์สั้น

  • อย่าทิ้งน้ำยาไว้ในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้านานข้ามคืน

ถ้าเป็นไปได้ โปรดเพิ่มโซลูชันที่เหมาะสมกับการใช้งานประจำวันของเรา เพราะถ้าเราทิ้งน้ำยาไว้ในถังข้ามคืน สารให้ความหวานในน้ำยาจะติดเชือกและฝ้าย Coil RPM3

  • ทำความสะอาดหัวถังเป็นประจำ

ถอดขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าออกและวางไว้ข้างๆ จากนั้นถอดหัวถังออกเพื่อซักและปั่นแห้ง ทำเป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหากลากเกลื้อนที่เป็นมานานได้ ไม่ติดคอยล์และกลิ่นไม่เพี้ยน

  • อย่าสูบบุหรี่ไฟฟ้าลากยาวเป็นเวลานาน

ตามหัวข้อเลย ไม่ควรปั๊มนานเกินไป เพราะหาก Coil RPM3 บุหรี่ไฟฟ้าใช้งานไปนานๆ น้ำยาจะไปถึงสำลีไม่ทัน นี่คือวิธีเผาฝ้าย ถ้ารู้สึกว่าสูบแป๊บเดียวไม่อิ่ม คุณควรใช้ของเหลวที่มีนิโคตินมากขึ้น มันจะช่วยในเรื่องนี้

  • ใช้ของเหลวเพียงหนึ่งเดียวต่อมวนบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีนี้ช่วยยืดอายุการใช้งานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ส โม ค และช่วยทำให้น้ำยาที่เราใช้มีความยาวนานมากขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ