บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil SOLUS

Coil SOLUS

Smok Coil SOLUS เป็นคอยล์ตาข่ายเบอร์ 0.9 Ω ปลายเปลี่ยน ความจุน้ำยา 3ml ตลับ Coil SOLUS 3ml (3pcs/pack) น้ำยาด้านสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ความจุของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้าคือ 3 มล. ปากดูดออกแบบมาให้พอดีกับปาก รูปร่างของพ็อด SMOK Solus Refillable Pod ได้รับการออกแบบให้เหมือนตุ่นปากเป็ดซึ่งทำให้สัมผัสกับริมฝีปากของผู้ใช้ได้ดีขึ้น ผิวสัมผัสเรียบ หัว Pod เป็นระบบแม่เหล็กยึดกับตัวเครื่อง Coil SOLUS SMOK SOLUS ขดลวด 0.9 โอห์มเป็นไส้ และมาพร้อมชุด SMOK SOLUS Pod System Kit พร้อมที่นอนที่ดีกว่า

วิธีเติมน้ำยาหัวพอต SMOK คอยล์ Smok Solus Coil SOLUS  เปิดปุ่มน้ำยาที่ด้านข้างด้านบนของหม้อ SMOK Solus Kit จากนั้นเติมสารละลายลงไปประมาณ 80-90%ของปริมาตรขวดแล้วปิดฝากลับที่เดิม เมื่อคุณเปลี่ยนทิปและเติมสารละลายเป็นครั้งแรก จำเป็นต้องรอประมาณ 3-5 นาทีก่อนที่สารละลายจะซึมเข้าไปในสำลีได้ดี มิฉะนั้น ขดลวดจะร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วหากสารละลายยังจับสำลีไม่หมด

หัวsmok solus หรือ Coil SOLUS วิธียืดอายุการใช้งานคอยล์

หัวsmok solus
  • ตรวจสอบสภาพคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า หัวsmok solus ของคุณอยู่เสมอ

ตรวจสอบของเหลวที่ด้านบนของหม้อ Coil SOLUS ทุกครั้งก่อนเริ่มนึ่งทุกครั้ง อย่าสูบบุหรี่ไฟฟ้าในขณะที่บุหรี่แห้งหรือไม่มีของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจากขดลวดของบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเผาไหม้ได้ ซึ่งจะทำให้อายุการใช้งานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าสั้นลง สิ่งที่สำคัญคือเมื่อขดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เริ่มเผาไหม้ ในการสูบครั้งต่อไปรสชาติก็จะเปลี่ยนไปด้วย

  • เลือกคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีหลายยี่ห้อและหลายรุ่น คอยล์ SMOK Solus เรายังคงพัฒนาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่อไป แต่เพื่อสร้างประสบการณ์และความแปลกใหม่ให้กับคนรักบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละม้วนเหมาะสำหรับใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทต่างๆ Coil SOLUS และน้ำมันหอมระเหยที่แตกต่างกัน Coil LP1 การใช้งานที่ไม่เหมาะสมอาจส่งผลต่อคุณภาพและอายุการใช้งานของคอยล์ ตัวอย่างเช่น คอยล์ MTL ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับการสูบไอแบบ Saltnic คอยล์ไอ DTL เหมาะสำหรับการสูบไอแบบ Freebase เป็นต้น

  • ทำความสะอาดคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ

การทำความสะอาดคอยล์ e-cig ไม่เพียงแต่ช่วยจำกัดฝุ่นและการเผาไหม้ภายในคอยล์ e-cig เท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุของคอยล์ Coil RPM3 อีกด้วย ทำความสะอาดง่ายมาก คุณต้องถอดขดลวดออกจากคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า และใช้สำลีเช็ดมวนบุหรี่ไฟฟ้าเบาๆ จากนั้นนำอะตอมออกจากตัวบุหรี่ไฟฟ้า เขม่าจะถูกปัดออกเบา ๆ ด้วยแปรงสีฟันและกดบนตัวเครื่องด้วยความร้อนเพื่อขจัดคราบไหม้

  • พักระหว่างการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในแต่ละครั้ง

บุหรี่ไฟฟ้ายังมีข้อจำกัดในการใช้งานอีกด้วย ลูกสูบต้องพักระหว่างแต่ละครั้ง (เช่น ประมาณ 5 พัฟ) จากนั้นคุณควรพักประมาณ 30 นาที หากคุณต้องการเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้งหลังจากที่คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเย็นลงแล้ว Coil SOLUS เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้า หากคุณยังคงสูบบุหรี่เป็นเวลานาน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าสามารถสร้างความร้อนและทำให้เกิดแผลไหม้ได้

  • เปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม

บุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนเปรียบเสมือนส่วนประกอบในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี แต่ถ้าคุณใช้มันเป็นเวลานาน ก็ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนใหม่ นี่เป็นสัญญาณสำคัญว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนของคุณหมดอายุแล้ว นี่คือเมื่อคุณเริ่มมีอาการผิดปกติเมื่อสูบไอ หากคุณได้กลิ่นคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าไหม้ ควันและเสียงผิดปกติ ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์มีรสชาติน้อยลงและมีควันหรือไอระเหยน้อยลง หากคุณสังเกตเห็นสัญญาณเหล่านี้ ให้รู้ว่าถึงเวลาเปลี่ยนคอยล์เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใหม่แล้ว SMOK เปลี่ยนหัว บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีรับประกันความปลอดภัย คอยnord

บุหรี่ไฟฟ้า ส่วนประกอบ เป็นอย่างไร SMOK Solus Pod Cartridge

SMOK Solus Pod Cartridge

บุหรี่ไฟฟ้าให้พลังงานโดยการให้ความร้อนแก่แบตเตอรี่เมื่อของเหลว ใน SMOK Solus Pod Cartridge (ของเหลวหรือน้ำผลไม้) ที่อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าสัมผัสกับขดลวด จากนั้นจะระเหยและส่งนิโคตินไปยังผู้ใช้ ไม่ติดไฟ ไร้ควัน ไร้เถ้า จึงช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสกับสารอันตรายต่างๆ โดยทั่วไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดจากการเผาใบยาสูบทั่วไป เช่น คาร์บอนมอนอกไซด์และน้ำมันดินสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท

  • แบตเตอรี่เป็นส่วนหนึ่งของบุหรี่ที่มีทุกอย่าง โดยปกติแล้วจะมีความยาวระหว่าง 55 ถึง 80 มม. และมีไฟแสดงสถานะเพื่อแสดงระดับแบตเตอรี่
  • ส่วนของเครื่องสร้างควันและความร้อนหรือเครื่องพ่นยาระหว่างแบตเตอรี่กับปากเป่าที่ใช้สำหรับสูบบุหรี่ มีไมโครชิปควบคุมการทำงานและคอยล์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับเปลี่ยนของเหลว (e-liquid/e-juice) กลายเป็นหมอกและสร้างกลิ่นบุหรี่เสมือนจริง
  • ส่วนที่ใช้สำหรับปลายน้ำยา หัวพอด (ตลับ) Smok Solus หัว หรือดูดแบบปากเป็ดหรือทรงกระบอก อีกด้านหนึ่ง มีถุงสำหรับดูดซับสาร เมื่อใช้งาน Coil SOLUS เสร็จแล้ว ควรทำความสะอาดหัวฉีดและช่องเติมอยู่เสมอ เพื่อรักษาประสิทธิภาพและยืดอายุหัวฉีด Coil SOLUS

อีกทั้งช่องหายใจยังเป็นส่วนที่ร่างกายเราสัมผัสอยู่เสมอจึงต้องสะอาดอยู่เสมอ Coil SOLUS การรักษาส่วนนี้ไว้จะช่วยลดความเสี่ยงของการสะสมของแบคทีเรีย แต่ละส่วนต้องแยกออกจากกัน ปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มืออุปกรณ์ของคุณอย่างระมัดระวัง หากยังมีของเหลวอยู่ สามารถเททิ้งก่อนเพื่อทำความสะอาดอุปกรณ์ให้หมด

ก่อนประกอบอุปกรณ์กลับเข้าที่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิ้นส่วน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ทั้งหมดแห้งสนิทและ SMOK Solus Coil ไม่มีความชื้น หลีกเลี่ยงความเสียหายที่ไม่พึงประสงค์ต่ออุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อประกอบหรือแยกชิ้นส่วนอุปกรณ์ ขอแนะนำให้ประกอบด้วยตนเอง เราไม่แนะนำให้ใช้อุปกรณ์อื่นเพื่อรองรับการสนับสนุน เนื่องจากชิ้นส่วนของอุปกรณ์มีความละเอียดอ่อนมาก การใช้ตัวยึดอาจทำให้ชิ้นส่วนถูกกดเข้าหากันแน่นเกินไป สร้างความเสียหายมากขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ