บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

IPX TANK

IPX TANK

SMOK IPX 80 Replacement Pod Cartridge IPX TANK มาพร้อมกับพ็อดเปล่าสองชุด: SMOK คอยล์ IPX 80 RPM 2 Pod หรือ IPX 80 RPM Pod สำหรับ IPX TANK SMOK IPX 80 Pod Mod Kit ขดลวดกลวงเหล่านี้เข้ากันได้กับขดลวด RPM 2 และขดลวด RPM สามารถเลือกขนาดได้ตามสไตล์การสูบของแต่ละคน คอยล์ SMOK IPX 80 ราคา ถูก

แคปซูล IPX TANK เปล่านี้บรรจุของเหลวได้มากถึง 5.5 มล. ในขวดเดียว และสามารถเติมได้อย่างง่ายดายโดยใช้แถบยางที่ด้านข้างของปลายแต่ละแคปซูล IPX TANK ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปทำให้ได้รสชาติที่หอมหวานและละมุนยิ่งขึ้น ด้านบนของแคปซูลจะมีขีดบอกระดับของเหลวเมื่อเติมเข้าไป ขดลวดจะไม่ร้อนขึ้นเพื่อช่วยผู้ใช้ Vape มันง่ายมากและใช้งานง่าย

IPX TANK หรือ IPX 80 Empty RPM Pod

IPX 80 Empty RPM Pod

IPX 80 Empty RPM Pod เป็นแท็งก์สำรองสำหรับ IPX TANK ตลับพ็อดเปล่าสำหรับเปลี่ยน SMOK IPX 80 5.5 มล. ใช้ได้กับคอยล์ RPM-1 เท่านั้น ไม่รองรับ RPM2 อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถใช้กับ RPM2 ได้

คอยล์สำหรับระบบพ็อดมีกี่ประเภท? ชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้าผลิตออกมาหลายรุ่นและหลายประเภทเพื่อตอบสนองสไตล์การสูบของผู้ใช้ IPX TANK ขดลวดแต่ละประเภทให้ประสบการณ์การสูบไอที่แตกต่างกัน แกนหมุนสำหรับสกีแต่ละสไตล์มี 2 ประเภทหลัก คือ

DTL (Direct to Lung) ถูกสูดเข้าไปในปอดโดยตรง คอยล์ DTL ได้รับการออกแบบให้มีช่องระบายอากาศแบบเปิดและมีอัตราโอห์มต่ำหรือที่เรียกว่าซับโอห์ม จึงมีควันมากขึ้นเมื่อสูบไอ การสูบบุหรี่ที่ราบรื่นและชัดเจน แต่แทนที่จะใช้ของเหลวมากกว่าปกติ

MTL (Mouth to Lung) คือลักษณะการสูดควันเข้าทางปากก่อนที่จะเข้าสู่ปอด ขดลวดที่ทำขึ้นในลักษณะการสูบบุหรี่จะให้การเติมแบบเดียวกับที่สูบซิการ์ เนื่องจากการออกแบบวาล์วที่เล็กกว่าประเภท DTL จึงไม่จำเป็นต้องมีอัตราโอห์มต่ำเพื่อสร้างควันมากขึ้น ซึ่งให้ปั๊มที่มั่นคง

การเลือกน้ำยาที่ถูกต้องสำหรับค่าโอห์มของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Kit 80 ชิ้นส่วนต่างๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ามีความสำคัญมาก เพราะหากใช้ผิดวิธี คุณจะรับนิโคตินเข้าไปมาก ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ มาดูกันดีกว่าว่าจะใช้คอยล์เหลวแบบไหนสำหรับ DTL และ MTL

 • ขดลวด MTL (ปากถึงปอด) เป็นขดลวดที่มีค่าโอห์มสูงกว่า ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 0.8 โอห์มขึ้นไป เนื่องจากไม่สร้างควันมากเท่ากับประเภท Sub Ohm จึงเหมาะที่จะใช้ของเหลว Salt Nic เพื่อให้ได้นิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม
 • ขดลวด Direct to Lung (DTL) เป็นขดลวดโอห์มต่ำ (Sub Ohm) กล่าวอีกนัยหนึ่งค่าโอห์มยิ่งต่ำก็ยิ่งแข็งแกร่ง ถ้าควันขึ้นขดลวดที่มีอิมพีแดนซ์ 0.1-0.5 โอห์ม ไม่ควรใช้น้ำยา Salt Nic เพราะจะมีนิโคตินมาก คุณควรเลือกซื้อน้ำยายี่ห้อ Nic Freebase

SMOK IPX 80 Tank หัวพอดสำคัญอย่างไร

ตลับพ็อด SMOK IPX 80 Tank เป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของระบบพ็อด ซึ่ง IPX TANK ใช้ในการบรรจุของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในปริมาณต่างๆ ส่วนใหญ่รองรับได้ประมาณ ของเหลว 2-5 มล. IPX 80 RPM 2 Pod 5.5 ml แม้รูอากาศแต่หัวแคปซูลอาจแตกหรือเสียหายได้เมื่อใช้ไปนานๆ แต่สามารถซื้อฝักทดแทนได้ โดยต้องเป็นฝักเดียวกันเท่านั้น

IPX TANK หัวพ็อดเป็นส่วนสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีสิ่งสำคัญอื่นๆ เช่น ขดลวด และที่สำคัญคือสายไฟภายในโทรศัพท์มีแบตเตอรี่ติดอยู่ด้วย แบตเตอรี่มีหลายขนาด สำหรับแต่ละรุ่นหรือแต่ละประเภท หลายชนิดได้รับการออกแบบมาให้อยู่ได้ 1 วันโดยไม่เสียรสชาติ และตัวควบคุมแสงสามารถปรับปริมาณปั๊มได้ตามต้องการ

บุหรี่ไฟฟ้าระบบแคปซูล จุดเด่นคือ ใช้งานง่ายพกพาสะดวก ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน คุณสามารถใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อ อีกทั้งยังไม่ต้องรอให้ยาหมดทุกหยด เหมือนสมัยก่อน ประหยัดเงิน IPX TANK แค่เปลี่ยนไส้หรือคอยล์ ไม่ต้องเสียเวลาห่อหรือเปลี่ยนสำลีเหมือนเมื่อก่อน

วิธีป้องกันน้ำยารั่วเข้าคอยล์

 • ปริมาณน้ำยาที่เติม – ผู้ใช้หลายคนมักเข้าใจผิดว่าใครพยายามเติมน้ำยาทีละนิด เพราะกลัวว่าถ้าแต่งมากไปจะถูไถผู้เขียนเป็นร่องเป็นกล วิธีที่ถูกต้อง เติมน้ำให้เต็มถัง 80-90% ของความจุ และเมื่อของเหลวลดลงเหลือประมาณ 30-40% ของปริมาตร ควรเติมทันที อย่าปล่อยให้ของเหลวนั่งอยู่ด้านล่าง เพราะจะเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้น้ำยาซึมออกมาเอง.
 • ข้อควรคำนึงในการเทน้ำยา – ค่อยๆ บีบขวดเพื่อเติมน้ำยา อย่ารีบเร่งขวดมากเกินไป เพราะจะทำให้อากาศระบายออกได้ทันเวลาจนแรงดันในน้ำยาสูงขึ้นจนน้ำยาไหลออกและไหลออกทางสำลีระหว่างขด
 • ทางเข้าปิดสนิทและทันทีหลังจากเท – ใช่ ผู้ใช้ต้องปิดรูเติมหรือพวยให้สนิทและปิดทันทีหลังจากเท มิฉะนั้นเครื่องดื่มของคุณจะหมดถังอย่างรวดเร็ว ดังนั้นผู้ใช้ต้องแน่ใจว่ารูเติมปิดสนิทหรือไม่ มิฉะนั้น หากสารทำความเย็นรั่วไหล สารทำความเย็นจะกระทบปากท่อขณะสูบน้ำ
 • ไม่ต้องเริ่มลงน้ำยา Prime คือการหยดน้ำยาลงบนขดลวดหรือสำลีให้เปียกเล็กน้อย สิ่งที่ผู้เขียนเชื่อว่าเป็นเตาไฟฟ้าแบบใหม่ นี้ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ผลดี เหตุผลที่ไม่อยากทำเพราะผู้ใช้หลายคนหยดของเหลวลงไปเยอะ ทำให้ของเหลวไหลออกมาจนรั่ว และบางครั้งก็เป็นเหมือนคำแนะนำ ของเหลวในถังจะล้นออกมาทางคอยล์
 • ตรวจหารอยร้าว – ตรวจสอบถัง IPX TANK และส่วนประกอบอื่นๆ ของถังและคอยล์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่ในสภาพดี ไม่มีรอยร้าว รอยแยก หรือยางโอริงแตกหรือเสียหาย
 • ติดตั้งคอยล์ให้ถูกต้อง – หลายครั้งที่ผู้ใช้บางคนติดตั้งคอยล์ แต่!!! ใส่แล้วดันจนออกมาไม่ตรงแป้น ทำให้มีช่องว่างระหว่างคอยล์และถัง นี่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ของเหลวรั่วไหลอยู่เสมอ
 • อย่าปั๊มมากเกินไป – หม้อหุงไฟฟ้าจะปั๊มของเหลวในปากมากเกินไป แม้ว่าแบตเตอรี่จะชาร์จเต็มแล้ว แต่ควรเข้าใจว่าระบบ e-pot นั้นไม่ต้องทำงานมากเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น mod เพราะ e-pot ถูกออกแบบมาให้เรียบง่าย สูบง่าย สะดวกสบาย และผ่อนคลาย ดังนั้น ถ้าคุณจะใช้ คุณต้องเข้าใจสภาพแวดล้อมของคุณก่อน
 • เปลี่ยนคอยล์ SMOK IPX 80 RPM 2 และทิปเป็นประจำ – ผู้เริ่มต้นหลายคนไม่รู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนคอยล์บ่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ฝ้ายในหลอดด้ายจะเริ่มสึกหรอจนไม่สามารถกักเก็บสารละลายไว้ได้อีกต่อไป ทำให้ของเหลวซึมเข้าและชำระ และถึงแม้จะเปลี่ยนคอยล์บ้างแล้วก็ยังไม่หาย ลองเปลี่ยนหัวถังดูครับ เพราะบางทีหัวถังชำรุด หัก หรือหลวม ทำให้น้ำยารั่ว
 • ใช้ผลิตภัณฑ์ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ที่เชื่อถือได้ – เมื่อเลือกซ็อกเก็ต คุณต้องเลือกแบรนด์ที่เชื่อถือได้ เป็นการผลิตที่ได้มาตรฐาน และมีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมที่ดี ซึ่งช่วยลดปัญหาการรั่วไหลที่ผู้ใช้อาจประสบได้เป็นอย่างมาก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ