บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

NOVO4 Coil

NOVO4 Coil

SMOK NOVO4 Coil LP1 0.8 โอห์ม DC COIL NOVO4 Coil LP1 Replacement Coil ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการรั่วไหล ในซีรีส์นี้ มีการใช้วงแหวนซิลิโคน 3 วงเพื่อความแข็งแกร่ง คอยล์ในซีรีส์ SMOK คอยล์ LP1 ประกอบด้วย: LP1 0.8 โอห์ม Mesh Coil, 0.8 โอห์ม MTL CC Coil และ 1.2 โอห์ม LP1 Mesh Coil ช่องว่าง ชุด คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ป้องกันของเหลวรั่วไหลลงถังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ได้รับประสบการณ์การสูบไอที่มีระเบียบและไม่ทำให้มือสกปรก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า SMOK – NOVO4 Coil Replace Coil LP1 0.8 Ohm เป็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังในวงการบุหรี่ไฟฟ้า เช่น SMOK by SMOK – Novo 4 Replace Coil ยี่ห้อ LP1 0.8 Ohm นี้ถือว่าดีที่สุด- รุ่นจำหน่ายที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Novo 4 Kit เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสูบที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่น่าสนใจที่ผู้ที่มีบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Novo 4 Kit คอยล์ SMOK POZZ PRO ไม่ควรพลาด

NOVO4 Coil รุ่น LP1 Coil

LP1 Coil

SMOK LP1 Coil เหมาะกับ SMOK NOVO 4 Kit (Mini)/Pozz Pro Toolkit/Nfix Pro Kit/RPM 25W. ชุดคอยล์ระดับพรีเมียมมี 3 ตัวเลือกให้เลือก: คอยล์เมช NOVO4 Coil 0.8 โอห์ม (12W-15W), คอยล์ MTL 0.8 โอห์ม (12W-15W), คอยล์เมช 1.2 โอห์ม ไม่ว่าคุณจะชอบรสนุ่มหรือรสเข้ม ก็สามารถ SMOK LP1 คอยล์ ตอบสนองทุกความต้องการในการหายใจของคุณด้วยระบบป้องกันการรั่วไหล

คอยล์ SMOK Novo 4 SMOK LP1 Coil NOVO4 Coil เป็นคอยล์ตาข่ายซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวโดยมีเป้าหมายการรั่วไหลเป็นศูนย์! มีให้เลือกสามประเภท: LP1 0.8ohm Mesh Coil – องค์ประกอบความร้อนแบบตาข่าย ช่วงกำลังขับที่แนะนำคือ 12-15W เพื่อรสชาติที่นุ่มนวล NOVO4 Coil LP1 DC 0.8ohm MTL Coil – ช่วงกำลังไฟที่แนะนำคือ 12-15W สำหรับควันเบาและรสชาติเข้มข้น LP1 DC 1.0ohm MTL Coil – ช่วงกำลังขับที่แนะนำคือ 12-15W 10-15W ความรู้สึกแรงและรสชาติที่ดี MTL

LP1 DC 0.8 MTL coil มีวงแหวนซิลิกอนทั้งหมดสามวงที่ด้านบนและด้านล่างของคอยล์ทั้งสามประเภท เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ pod Novo 4 ป้องกันการรั่วไหลของของเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขดลวดถูกติดตั้งที่ด้านล่างของแคปซูลโดยใช้วิธีฟิตติ้ง ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหน คุณจะพบคอยล์ที่เหมาะกับความต้องการในการหายใจของคุณ

ควรเปลี่ยนคอยล์เมื่อใดและบ่อยแค่ไหน ? คอยล์ไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้งานได้ตลอดไป – ทนทานต่อความร้อนและความเย็นซ้ำๆ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะมอดไหม้ในที่สุด ขดลวดจำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ประมาณทุกๆ 1-4 สัปดาห์ ความถี่ที่คุณเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย รวมถึงอุปกรณ์ที่คุณใช้อุปกรณ์และของเหลวประเภทใดที่คุณใช้

หากคุณเลือกแบตเตอรี่ที่มีค่า VG สูงกว่า คุณจะพบว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อยกว่าการเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่มีค่า PG สูงกว่า เนื่องจากสารหล่อเย็นที่มีค่า VG สูงกว่าจะหนาแน่นกว่าและมีแนวโน้มที่จะสะสมคราบสกปรกที่ทำให้เกิดการอุดตันได้ ขึ้น. ในลำไส้สูงขึ้น รสของเหลวบางอย่างอาจทำให้ของเสียมากขึ้น โดยเฉพาะของเปรี้ยว

บางครั้งวิธีที่คุณใช้อุปกรณ์ vape อาจทำให้ขดลวดของคุณไหม้เร็วกว่าปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสูบไอเป็นเวลานานอาจเป็นอันตรายได้ เพราะคุณใช้จังหวะสั้นและบ่อยมาก บางครั้งอาจทำให้ด้ายของคุณแห้งได้ อาจทำให้เกิดการไหม้ได้

บุหรี่ไฟฟ้าระบบแคปซูลมีขดลวด NOVO4 Coil เป็นส่วนประกอบหลักที่ใช้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามีหน้าที่ทำความร้อนเพื่อสร้างไอระเหยจากของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าที่เราเติมเข้าไป แต่หากใช้งานซ้ำไปซ้ำมาก็จะเสื่อมสภาพตามพฤติกรรมการใช้งานของเจ้าของระบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วน หากระบบขดลวดเสื่อมสภาพจะทำให้ระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเหมือนปกติ

ผู้สูบบุหรี่จะได้รับรสชาติที่แตกต่างของ e-liquid – ยาสูบ นอกจากนี้หากขดบุหรี่ไฟฟ้าหมดอายุการใช้งานแต่ผู้สูบยังใช้ต่อไปจะยิ่งสร้างความเสียหายต่อร่างกาย เนื่องจากควันที่มีอยู่ไม่ใช่ไอระเหยจากของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้า แต่เป็นควันที่เกิดจากคอยล์เผาไหม้ อะไรคือสัญญาณว่าถึงเวลาเปลี่ยนคอยล์ NOVO4 Coil ของระบบพ็อดของคุณแล้ว? เราสามารถดูต่อไปด้านล่าง

อะไรที่บ่งบอกว่าควรเปลี่ยนคอยล์ได้แล้ว คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า SMOK

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า SMOK

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า SMOK การเปลี่ยนคอยล์นั้นเป็นหัวใจสำคัญของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ราคาที่เราจ่ายเพื่อความสะดวกและประสิทธิผลของการสูบไอ หากคุณสูบไอมาระยะหนึ่งแล้ว คุณอาจมีอาการไม่ดี หากคุณใช้ขดลวดจะทำให้อายุการใช้งานเกิน ดังนั้นคุณควรเตรียมจำนวน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok ราคา ถูก ให้เพียงพอทุกเดือน

การสูบบุหรี่จากระบบแคปซูลเปล่าอาจทำให้รู้สึกแสบร้อนในลำคอของผู้สูบบุหรี่ได้ และกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่แย่ที่สุด จนคุณไม่อยากสูบระบบ Pod นั้นอีกต่อไป ดังนั้นหากสิ่งนี้เกิดขึ้น อย่าพยายามสูบบุหรี่อีก อย่าเสียใจ หลีกเลี่ยงการใช้ต่อไปทันที เนื่องจากการสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่องจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ เพราะจะมีควันตอนจุดคอยล์ ไม่ใช่ไอจากการสูบไอของ e-liquid และมันจะทำให้คุณติดกับวัตถุโลหะหนักในคอยล์ที่ไหม้

  • เวลาดูดจะมีเสียงแปลกๆ

โดยปกติเมื่อเราปั๊มระบบ Pod ขดลวดฮีตเตอร์จะทำปฏิกิริยา ด้วย e-liquid แม้ว่า e-liquid จะมีรสเค็ม แต่ก็ยังส่งเสียงดังได้ หรือไม่มีเสียงเลย แต่ถ้าเสียงผิดปกติแสดงว่าขดบุหรี่ไฟฟ้าของคุณหมดอายุ เปิด NOVO4 Coil ใหม่ หากส่งเสียงบี๊บ อาจเป็นปัญหากับระบบพ็อดของคุณ

  • รู้สึกถึงรสชาติที่อ่อนแอของของเหลวในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่เสียหายจะทำให้รสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลดลง ซึ่งคุณสามารถเห็นได้จากการคุ้นเคยกับรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้บ่อย โดยปกติแล้วรสชาติจะเกือบเหมือนกับเมื่อคุณเริ่ม คอยล์ SMOK Nord ใหม่

  • มีควันหรือไอน้อยกว่าปกติ

โดยทั่วไป ไอระเหยที่เกิดจากขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าจะทำปฏิกิริยาลดลงเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม เมื่อคอยล์เสื่อมสภาพเมื่อหมดอายุการใช้งาน คุณจะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่าปริมาณไอที่ปล่อยออกมาจาก e-liquid นั้นต่ำกว่าปกติมาก หากสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณสามารถตรวจสอบก่อนว่าเกิดจากแบตเตอรี่หมดหรือไม่ หรือเป็นเพราะคอยล์เริ่มเสื่อม? ถ้าคอยล์เสียก็ยังพอใช้ต่อได้ หรือหากคุณอยากดื่มด่ำกับรสชาติที่เอร็ดอร่อยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆ คุณก็สามารถเปลี่ยนขดลวดได้อย่างรวดเร็ว เพราะถ้าใช้มากเกินไปจะทำให้คอยล์ไหม้ NOVO4 Coil

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ