บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

คอยRGC

คอยRGC

คอยล์ Smok RGC คอยRGC เป็นคอยล์ที่แรงที่สุดในซีรีย์ RPM80 ไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะเป็นขดลวดที่แข็งแรงมาก. สามารถสร้างควันจำนวนมากแน่นอนดูดมัน แนะนำ คอยRGC 0.17Ω Mesh (เหมาะสำหรับ Freebase Freebase) 40-80W เพื่อกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุด

คอยRGC เป็น SMOK คอยล์ สำเร็จรูปสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Smok ใช้ได้กับรุ่น RPM80 / RPM80 Pro ใช้ Freebase เท่านั้น ห้ามใช้กับ Saltnic จริงๆ แล้ว SMOK RGC 0.17 ohm mesh coil เป็นลวดตาข่าย จะเป็นของเหลวเต็มปากเต็มคำ ควันเยอะ 1 กล่องมี 5 ขด คอยล์ 0.17 ใช้ไฟกี่วัตต์ RGC Mesh คอยล์ 0.17 ปรับวัตต์ได้ตามชอบแต่ปริมาณนิโคตินควรอยู่ที่ 3 – 6 มก. ไม่เหมือนใครใช้กับน้ำยาอนุมูลอิสระ เกลียวทำจากวัสดุอย่างดี ปลอดภัยต่อการใช้งาน ทางร้านจำหน่ายคอยล์แท้ 100%

คอยRGC หรือ คอยล์ RPM 0.17 ราคา ถูก

คอยล์ RPM 0.17 ราคา

SMOK RGC Replacement Coil คอยล์ RPM 0.17 ราคา ถูก SMOK RPM80 Preformed Coil เป็น คอยล์ RGC ใหม่ที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี nexMesh เพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยมและรสชาติที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ โครงสร้าง คอยRGC ที่เป็นเอกลักษณ์สามารถเพิ่มปริมาณอากาศในฐานเพื่อเข้า ออก และบีบอัดไอขณะที่มันไหลผ่านคอยล์ไปยังปลายหยดน้ำ ทำให้เกิดการระเบิดของรสชาติที่ไม่มีใครเทียบได้

คอย RPM 80 ขดลวด SMOK RPM80 คอยRGC 0.17 โอห์ม, เหมาะสำหรับของเหลว Freebase, แนะนำสำหรับของเหลวที่มีนิโคติน ≤ 12 มก., เหมาะสำหรับการดูดเข้าปอดโดยตรง, DL, แหล่งจ่ายไฟคงที่, กลิ่นและรสชาติดี, ควันเยอะขึ้น, อากาศว่างเปล่าที่น่าพอใจ คอยRGC สามารถใช้ได้กับ SMOK RGC SMOK RPM80 80W Pod Kit SMOK RPM80 Pro 80W Pod Mod Kit ดาวน์โหลด SMOK PRO 80W Pod Mod Kit SMOK RGC Pod Cartridge

ความแตกต่างระหว่าง MTL และ DL

วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการสูบบุหรี่หรือวิธีการสูบบุหรี่ คอยnord และตัวย่อสินค้ามีคำว่า DL DTL MTL ที่ทุกคนเคยเห็น บางคนรู้แล้วและหลายคนยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร ช่วงเวลานี้คิดเป็นประมาณ 90% ของยุค Pod Vape ของโลก เพราะมันสมบูรณ์แบบในแง่ของความรู้สึกในการสูบและใช้แทนการมวนบุหรี่ได้จริง

ผู้ผลิตหลายรายต้องศึกษาการออกแบบ R&D ผลิตภัณฑ์ด้วย จะแนะนำแบรนด์สู่ตลาดว่าแบบไหนที่ผู้ใช้ที่มีอายุมากกว่าสามารถลองใช้ได้ อารมณ์แบบไหนก็ผลิตออกมาขายและติดตลาดได้ ซึ่งจะชื่อ DL DTL MTL เป็นคำ SEO ทั่วไปในการค้นหาสินค้า ที่พูดมาทั้งหมดคือบุหรี่ แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ DTL และ MTL หรือบางครั้งเรียกว่า DL ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีของคุณ เพราะความหมายหลักเดียวกัน

DL ย่อมาจาก Direct to Lung โดยที่ปอดคือปอด การสูบไอโดยตรงไปที่ปอดคือคำจำกัดความของ DTL หรือ DL ในไม่ช้าคุณจะเข้าใจ เพราะเมื่อถูกอัดเข้าไปจะลงปอดโดยตรง ตามทฤษฎีแล้ว ผู้ผลิต คอยRGC ออกแบบให้ผลิตตลับหรือขดลวดที่มีอากาศมากขึ้น (ถ้ามีค่าจะเป็น 0.25-0.5) คอยRGC

MTL ย่อมาจากmouth to lung หรือการสูบไอ ดูดเข้าปากก่อน แล้วสูบฉีดไปที่ปอด เปรียบเป็นรถยนต์ก็เรียกว่า 2 จังหวะ จำง่ายมาก สูบแล้วสูด ซื้อแล้วค่อยๆ เข้าปอด นี่จะเป็นประสบการณ์การสูบบุหรี่จริง ผู้ผลิตจะผลิตคาร์ทริดจ์หรือคอยล์ที่มีความแรงของกระแสลมเพื่อให้ตรงกับความรู้สึกของปั๊ม (ถ้ามีค่าจะเป็น 0.5-1.6)

สุดท้าย ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบการสูบไอได้ คุณสามารถใช้ DTL เพื่อดูด MTL ได้ แต่เราไม่แนะนำให้ใช้ MTL เพื่อดูด DTL เนื่องจากอาจทำให้คุณหายใจไม่ออก และได้รับคำเตือนเกี่ยวกับปริมาณนิโคตินที่ถูกต้องในการใช้ ห้ามใช้ยาเกินปริมาณที่อนุญาต ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และห้ามใช้ Saltnic กับอุปกรณ์ Sub Ohm โดยเด็ดขาด

คอยล์มีกี่แบบ คอยล์ SMOK RPM80 ราคา ถูก

คอยล์ SMOK RPM80 ราคา

บทความนี้มีไว้สำหรับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ SMOK RPM80 ราคา ถูก เพราะไม่ว่าประสบการณ์ของคุณจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าคุณจะเคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนหรือไม่ก็ตาม คุณก็ยังต้องการทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้าของคุณใช้ได้ผลหรือไม่ อันไหนใช้งานได้ตรงกับอุปกรณ์ปั๊มตัวใด? ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของคุณ เนื่องจากในตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีคอยล์จำนวนมาก คอยRGC ความหมายต่างๆ มากมายสามารถเห็นได้ แต่คงจะทราบกันไม่มากก็น้อยว่าแต่ละรุ่นทำงานอย่างไร? วันนี้เราพาคุณไปเปิดโลกแห่งการเรียนรู้เกี่ยวกับขดลวด คอยRGC

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร? เฉพาะบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ระบบเปิดเท่านั้นที่ต้องใช้ขดลวดเพื่อให้หน่วยไอระเหยทำงานได้ คอย RPM นำความร้อนไปยังของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าและระเหยออกไป ปั๊มเป็นแบบควันแต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแรงต้านที่เราจ่ายให้กับขดลวดเนื่องจากหัวปั๊มที่ตั้งไว้และขึ้นอยู่กับแรงดูดของแต่ละคนด้วย

วิธีเลือก คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า มีแบบใดบ้าง ? มีขดลวดหลายประเภทเพราะนั่นคือสิ่งที่ มาตรฐานจะส่งผลต่อรสชาติของของเหลวที่ผลิตควันมากหรือน้อยของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในตลาดการค้าในปัจจุบัน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า smok โดยมีคอยล์คอยติดตาม

Standard Coil หรือ คอยล์มาตรฐาน – เป็นคอยล์มาตรฐาน ใช้สำลีก้อนแล้วรอให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหยดลงร่างกาย เมื่อคุณสูบบุหรี่ ไอระเหยจากของเหลวจะเข้าไปในก้อนสำลี ควันที่ออกมา เหมาะสำหรับชาว มฟล. หรือผู้ที่สูบบุหรี่จากปากสู่ปอด ทำงานโดยใช้พลังงานต่ำ

Mesh Coil หรือ คอยล์ตาข่าย – คอยล์เกลียวเหมาะสำหรับ e-liquid ที่ผสมกับสารทำความเย็นใน e-liquid มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าขดลวดทั่วไป นอกจากนี้ขดลวดในคอยล์ยังช่วยเพิ่มปริมาณควันที่สูบออกมาให้หนาแน่นขึ้น Coil RPM3 ช่วยให้ผู้สูบสัมผัสได้ถึงรสชาติที่เต็มอิ่ม อีกทั้งคอยล์ชนิดนี้ยังร้อนเร็วกว่าอีกด้วย Coil LP1

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ