บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

RPM2 Standard Tank

RPM2 Standard Tank

อย่าพลาด RPM2 Standard Tank ตลับน้ำยาสำหรับเปลี่ยน ตลับ RPM2 Standard Tank นี้ออกแบบมาเพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น SMOK RPM 2 ที่เป็นที่นิยม มันไม่รั่วไหลและฉันไม่ชอบเมื่อใช้มัน ลวดลายหรูหราที่ตัดกับสีแดงเข้มดูโดดเด่น เป็นไอเทมที่อยากซื้อเก็บไว้ที่บ้านค่ะ หัวแทงค์ Smok RPM2 ได้รับการออกแบบให้เป็นถังสำรองสำหรับลูกค้าที่มีถังชำรุดหรือใครก็ตามที่ต้องการลากเพิ่มเติม ที่มีกลิ่นหอมส่วนใหญ่จะใช้ได้ เลือกเลย

RPM2 Standard Tank ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับชุด SMOK RPM 2 มาพร้อมกับความจุของเหลว 7 มล. และระบบเติมด้านข้าง ทำให้การเติมทุกวันง่ายขึ้นมาก นอกจากนี้ยังมีปากเป่าขนาดใหญ่ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมรูวงรีขนาด 9.5*5.6 มม. เพื่อการไหลเวียนของอากาศและการระบายอากาศที่มากขึ้น

นอกจากนี้ SMOK คอยล์ ยังใช้หน้าต่างแสดงระดับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มองเห็นได้ง่ายและมีฝักให้เลือกสองแบบ อันหนึ่งคือพ็อด RPM 2 สำหรับการสูบไอ DL ที่มีควันหนาและรสชาติเข้มข้น และอีกอันคือพ็อด RPM สำหรับการสูบบุหรี่ มฟล. อ่อน อย่างไรก็ตามคอและความหวานไม่มีขดลวดทั้งสอง และคุณต้องซื้อ 3 ม้วนแยกกันสำหรับแต่ละแพ็ค คอยล์ RPM2 0.16 กล่อง

RPM2 Standard Tank หรือ หัว SMOK RPM2

หัว SMOK RPM2

หัว SMOK RPM2 ออกแบบมาสำหรับ SMOK RPM 2 Pod Mod Kit เข้ากันได้กับ คอยล์ RPM2 RPM2 Replacement Pod Coil ที่ออกแบบมาสำหรับ SMOK RPM 2 Pod Kit แต่ละแคปซูลมีตาข่ายเกลียวที่ถอดเปลี่ยนได้สำหรับนิโคตินหนึ่งโดส RPM2 Standard Tank สามารถนำน้ำออกและเติมได้ 7 มล. การเพิ่มปลั๊กซิลิโคนสีส้มที่ด้านข้างของเคสที่มีความจุน้ำผลไม้สูงสุด 7 มล. เป็นไปได้ของการใช้ SMOK RPM 

หัว บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ราคา ถูก แต่ละแคปซูลมีคอยล์ตาข่ายนิโคตินแบบถอดเปลี่ยนได้ซึ่ง RPM2 Standard Tank มีความจุ e-liquid 7 มล. สามารถเติมน้ำผลไม้ได้โดยถอดฝาซิลิโคนที่มีสีออก สีส้มที่ด้านข้างของเคสช่วยให้แคปซูลบรรจุน้ำผลไม้ได้สูงสุด 7 มล. ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะใช้ขดลวดทดแทน SMOK RPM ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว มีหลายรูปแบบเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกอุปกรณ์ของเขาด้วยคอยล์ที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีคอยล์ Coil Rpm2 ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับชุด RPM 2 ซึ่งส่งไอระเหยที่นุ่มนวลและมีกลิ่นหอมหลังจากการพ่นแต่ละครั้ง แต่ละแคปซูลเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณอย่างแน่นหนาผ่านข้อต่อแรงเสียดทาน

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories หมดอายุรู้ได้อย่างไร? คุณสามารถบอกได้อย่างง่ายดายว่า คอยล์หมดอายุเมื่อใด โดยดูจากอาการดังนี้

  • ควันน้อยลง กลิ่นและรสชาติน้อยลง – กลิ่นและรสชาติน้อยลงกว่าตอนที่คุณใช้ครั้งแรก ดังนั้นมันจึงเหมือนกับการสูบบุหรี่เปล่าที่ไม่มี e-liquid
  • กลิ่นไหม้ – หากเกิดปัญหาแรกแล้วใช้คอยล์เดิมต่อไป ปัญหาต่อมาคือกลิ่นไหม้ เมื่อฝ้ายอ่อนตัว สำลีแห้งจะสัมผัสกับคอยล์ร้อนและทำให้ฝ้ายไหม้ มีกลิ่นไหม้. ซึ่งหมายความว่าขดลวดไหม้และต้องเปลี่ยนใหม่ทันที เพราะการใช้ต่อเนื่องอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้
  • สีของ e-liquid ในถังเป็นสีเข้มหรือดำ – หากคุณเติม e-liquid และ e-liquid ที่เติมใหม่เปลี่ยนเป็นสีเข้มหรือดำอย่างรวดเร็ว แสดงว่าคอยล์ไหม้และหมดอายุ เปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าใหม่ และก่อนเปลี่ยนคอยล์ใหม่ควรทำความสะอาด ทำความสะอาดภาชนะ RPM2 Standard Tank e-liquid ของคุณก่อนเพื่อยืดอายุคอยล์ใหม่ของคุณ

การรั่วไหลของน้ำยาสามารถป้องกันได้อย่างไร SMOK RPM2

การรั่วไหลอาจเกิดขึ้นได้เมื่อของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าไหลออกจากขดลวดและภาชนะบรรจุ SMOK RPM2 และทางเดินลมหายใจ โดยปกติน้ำยาจะผ่านทางเดินหายใจ ในกรณีส่วนใหญ่ แคปซูลไฟฟ้าแบบใหม่ในปัจจุบันมักผลิตด้วยระบบนวัตกรรมที่ป้องกันการรั่วไหลของของไหลในขั้นตอนต่างๆ พร้อมช่องระบายอากาศแยกต่างหาก ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามผู้ผลิต RPM2 Standard Tank การรั่วไหลสามารถเกิดขึ้นได้กับของเหลวเพียงไม่กี่หยดจนกว่าภาชนะจะว่างเปล่า ปัญหาเหล่านี้มักพบในขดลวดขนาดใหญ่ รูอากาศขนาดใหญ่ และสายซับโอห์ม (สายควัน) ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะในระบบปิด และอาจทำให้เกิดปัญหาได้เช่นกัน ทำให้เชลล์รั่ว

การรั่วไหลสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ สาเหตุเกิดจาก คอยล์smok rpm2 ทำงานภายในเครื่องมีปัญหา หรือเกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น การจัดเก็บเครื่องที่ไม่เหมาะสมในสภาวะที่มีความร้อนสูงเกินไป มีความชื้นสะสมมากเกินไป หรือไม่สามารถทำความสะอาดภายในเครื่องได้ อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันไม่ให้หก คุณสามารถ:

  • ปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติมลงไป

เติมน้ำมันให้เต็มถัง RPM2 Standard Tank ประมาณ 80-90% และควรเติมของเหลวทันทีที่ลดลงประมาณ 30-40% ในถัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าของเหลวไม่ต่ำ การใส่ของเหลวเป็นปัญหา ดังนั้นคุณต้องเทของเหลวเข้าไปโดยค่อยๆ บีบขวดลงในตำแหน่งที่คุณเติม อย่าบีบขวดแน่นเกินไป เนื่องจากอากาศจะไม่ถูกปล่อยออกมาทันเวลาจนกว่าความดันของของเหลวจะสูงเกินไป ของเหลวอาจไหลออกมาท่วมฝ้ายที่อยู่ตรงกลางแกนม้วนเก็บได้ ปิดกั้นทางเข้าของสารทำความเย็นอย่างสมบูรณ์

  • เปลี่ยนคอยล์และหัวแทงค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกต้องและสม่ำเสมอ

คุณต้องนำเข้าการเปลี่ยนแปลงของคุณและดันเข้าไปจนสุด ใส่ลงในเครื่องบันทึกและไม่มีช่องว่างระหว่างคอยล์และอ่างเก็บน้ำ ดังนั้นควรเปลี่ยนคอยล์ คอยnord เป็นประจำ เนื่องจากพื้นผิวของ คอยล์rpm2 80w อาจสึกกร่อนหากใช้งานต่อไป เป็นผลให้ขดลวดไม่สามารถบรรจุของเหลวได้ หรือบางครั้งส่วนบนของขวดจะเสียหาย สึกกร่อน และหลุดร่อน มีของเหลวไหลออกมา RPM2 Standard Tank

  • ตรวจสอบรอยแตกหรือรอยร้าวของแทงค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ตรวจสอบถัง อุปกรณ์ และส่วนประกอบของถัง RPM2 Standard Tank จากนั้นพัฒนาคอยล์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีรอยร้าว รอยร้าว หรือวงแหวนแตก Coil RPM3

  • คุณไม่จำเป็นต้อง Prime น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ขั้นแรกคือการทำให้ขดลวดหรือสำลีก้อนเปียกชื้นเล็กน้อยด้วยของเหลวหนึ่งหยด ไม่จำเป็น เพราะหากหยดสารละลายมากเกินไป สารละลายจะไหลนองพื้นจนกว่าจะไหลออกมา และของเหลวในถังตะกั่วก็ล้นออกมาทางคอยล์ด้วย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ