บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

RPM4 TANK เปล่า

RPM4 TANK เปล่า

SMOK RPM 4 LP2 RPM4 TANK เปล่า หัวพ็อดที่ว่างเปล่าจากชุด SMOK RPM 4 ให้การปรับการไหลเวียนของอากาศที่ไม่สิ้นสุดเพื่อความสุขในการสูบไอไม่รู้จบ มีปากแบนเพื่อเพิ่มรสชาติ มีสองสไตล์ให้เลือก : LP2 Pod และ RPM Pod หัว พอ ต SMOK ทั้งสองมีความจุของเหลว 5 มล. SMOK คอยล์ LP2 Pod RPM4 TANK เปล่า เข้ากันได้กับคอยล์ LP2 ใหม่สองตัว RPM Pod เข้ากันได้กับคอยล์ RPM ทั้งหมด ง่ายต่อการใช้ SMOK Novo X คอยล์

Smok RPM4 TANK เปล่า นี้ออกแบบมาสำหรับชุด Smok RPM4 ซึ่งเป็นรุ่น LP2 Pod (ใช้งานร่วมกับคอยล์ LP2) และรุ่นปลอดภัย (RPM) การรั่วไหลดีขึ้นกว่าเดิม ถ้า RPM4 TANK เปล่า เป็น LP2 คุณต้องติดตั้งคอยล์ LP2 เท่านั้น คุณจะได้คอยล์ LP2 ทุกขนาด หรือถ้ารีทอร์ตเป็น RPM คุณก็เพียงแค่ติดตั้งคอยล์ RPM เท่านั้น คุณจะได้คอยล์ RPM ทุกขนาด

RPM4 TANK เปล่า หรือ หัว Tank RPM4

Tank RPM4

หากคุณใช้ Smok คุณต้องมี Tank RPM4 เพื่อละลายน้ำอมฤต หรือเก็บไว้เป็นเครื่องสำรอง. พ็อดนี้ออกแบบมาสำหรับชุด Smok RPM4 ซึ่งเป็นพ็อด LP2 Rpm4 ใช้ คอยล์อะไร เข้ากันได้กับขดลวด LP2 และยังมาในเวอร์ชันที่มีการป้องกัน (RPM) การรั่วไหลดีขึ้นกว่าเดิมมาก สามารถใช้กับขดลวด LP2 ทุกขนาด (ในรุ่น LP2) มีช่องเลื่อน เติมง่ายและสะดวก

หัว คอยล์ SMOK RPM4 ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้าที่เผลอทำหัวหม้อในร้านเสียหายโดยมีหัวหม้อเปล่าเป็นอะไหล่ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการมากกว่านี้และต้องการใส่กลิ่นอื่นๆ LP2. หัว POD 5 มล. สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า RPM4 POD Kit AM.4 POD SMOK หัว RPM 4 Pod มีการออกแบบน็อตรูปเป็ดที่เข้ากับรูปทรงปาก รูสำหรับสูบไอไม่รู้จบ และปลาย POD มีสองประเภท: LP2 POD และทั้ง POD RPM, 2 POD LP2 5ml เข้ากันได้กับ LP2 ใหม่, POD RPM ที่ใช้กับคอยล์ 3 RPM ในแต่ละแพ็ค

ข้อแนะนำและข้อควรระวังในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

  • ก่อนใช้งานครั้งแรกหรือทุกครั้งที่เปลี่ยนปลายแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้า ให้เติมก่อน 15 นาทีเพื่อให้คอยล์ดูดซับของเหลวเต็มที่ เพื่อให้คุณสูบได้และ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ไม่เสียหาย ทำให้ผู้สูบบุหรี่สูดควันจากวงการเผาไหม้และมีกลิ่นไหม้
  • ทำความสะอาดหรือดึงปลายแคปซูลของบุหรี่ไฟฟ้าออกอย่างระมัดระวัง คอยnord เพื่อให้คุณสามารถเช็ดได้หลังจากใช้งานแต่ละครั้ง นำปลายแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้า RPM4 TANK เปล่า ออกหากไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน เพื่อให้แน่ใจว่าใช้งานได้ยาวนานและลดต้นทุนการม้วน
  • อย่าชาร์จแบตเตอรี่เกินเวลาที่กำหนด นั่นเป็นเพราะบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กราคาถูกส่วนใหญ่ไม่มีระบบที่จะตัดไฟเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม นี่คือสาเหตุของสถานะแบตเตอรี่ และหากแบตเตอรี่หรือขดลวดร้อนเกินไประหว่างการสูบน้ำ ให้ปล่อยให้แบตเตอรี่และขดลวดเย็นลงเพื่อยืดอายุการใช้งาน
  • เปลี่ยนคอยล์เมื่อถึงเวลาเปลี่ยน เนื่องจากของไหลแต่ละชนิดมีองค์ประกอบต่างกัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบแน่ชัดว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนคอยล์ RPM4 TANK เปล่า อย่างไรก็ตาม คุณสามารถตรวจสอบได้ เช่น รู้สึกว่ามีควันน้อยกว่าปกติหรือมีของเหลวรั่วไหลบ่อยๆ
  • อย่าทิ้งแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าหรือจุ่ม RPM4 TANK เปล่า ลงในน้ำ อาจทำให้แผงวงจรและระบบเซ็นเซอร์ภายในเครื่องเสียหายและเกิดปัญหาได้

การใช้งาน หัวพอด หัว RPM4

หัว RPM4

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าถึงเวลาเปลี่ยนหัวบุหรี่ไฟฟ้า หัว RPM4 บุหรี่ไฟฟ้าเป็นคำถามที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหน้าใหม่มักจะหาคำตอบ รู้ว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนหัวพอด RPM4 TANK เปล่า  มีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทั้งหมดเกี่ยวข้องกับนิสัยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ซึ่งพฤติกรรมนั้นสามารถนำไปสู่สิ่งที่ดีได้ทั้งสองอย่าง และส่งผลเสียต่อเครื่องชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับการสูบบุหรี่และพฤติกรรมการชาร์จที่ดี ทำความสะอาดถัง RPM4 TANK เปล่า บุหรี่ไฟฟ้าให้สะอาดอยู่เสมอ สามารถช่วยให้ระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าของคุณใช้งานได้นานขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้โดยทั่วไปมีอายุการใช้งานเฉลี่ย 3-5 วัน แต่ถึงแม้จะมีอายุการใช้งานเฉลี่ยของระบบพ็อด แต่ละยี่ห้อก็แนะนำให้เปลี่ยน แต่ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่สามารถทำให้คุณหมดบุหรี่เร็วกว่าปกติได้ เช่น คุณสูบบุหรี่บ่อยแค่ไหน หรือหากเป็นพอร์ตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปุ่มกดและควัน กดเข้าไปนานเท่าไร

แต่สัญญาณที่ดีที่สุดที่บ่งบอกว่า ถึงเวลาเปลี่ยนหัวบุหรี่ไฟฟ้า หัว SMOK คือ การสูบบุหรี่และสัมผัสได้ถึงรสชาติที่เปลี่ยนไป นั่นคือรสชาติของของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าน้อยลง หรือสูบแล้วได้กลิ่นไหม้ และอีกสัญญาณหนึ่งที่คุณควรรู้ก็คือ เมื่อคุณสูบบุหรี่ คุณจะรู้สึกเหมือนมีควันหรือไอน้ำถูกสูบออกมา หรือคายน้อยกว่าปกติเมื่อเทียบกับนิสัยการสูบบุหรี่ หากคุณบังคับตัวเองให้สูบระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้า ถึงเวลาเปลี่ยน Coil LP1 และคุณไม่ต้องการเปลี่ยน อาจทำให้คอยล์ด้านในไหม้ได้ คุณจะไม่ได้รับรสชาติที่ดีของ e-liquid และยังเป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย เพราะคุณสูดควันจากขดลวดที่เผาไหม้ภายใน ไม่ใช่ไอระเหยจากของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้า

  • วิธียืดอายุหัวบุหรี่ไฟฟ้า หัว คอย

วิธีที่ดีในการยืดอายุของหัวบุหรี่ไฟฟ้า RPM4 TANK เปล่า คือ การตรวจสอบว่ามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในขวดหรือไม่ อย่าสูบบุหรี่ในขณะที่หม้อแห้งหรือไม่มีของเหลวเหลืออยู่ เพราะจะทำให้ e-cig filler ไหม้และทำให้ e-cig filler ไหม้ได้ สูบครั้งแรก กลิ่นจะหายไปทันทีหลังจากสูบครั้งต่อไป คุณต้องวางขวดไว้ระหว่างพัฟแต่ละอันด้วย เช่น หายใจเข้า 5 ครั้ง แล้วพัก 10-20 วินาที ปล่อยให้กระบวนการชาร์จเย็นลงเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มใหม่อีกครั้ง เพราะหากสูบติดกันบ่อยเกินไปจะทำให้เกิดความร้อนสะสมในตัวป้อนบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นทำให้ขดลวดข้างในไหม้ตามไปด้วย Coil RPM3

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ