บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil Tesla GT

Coil Tesla GT

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil Tesla GT Teslacigs Invader GT ออกแบบมาสำหรับชุด Tesla Invader GT Vape Pod ไทย คอยล์ Tesla Invader GT Coil Tesla GT มีสองประเภท : T-P1 Mesh 0.2ohm และ T-P2 Regular 0.6ohm 

Coil Tesla GT Teslacigs Invader GT T-P1 Mesh 0.2ohm DTL Coil ยกระดับการสูบไอไปอีกขั้น TESLA คอยล์ ขดลวด Teslacigs Invader GT Vapor บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์เสริมที่จำเป็น เช่น ขดลวด e-cig มีทั้งแบบแผ่นและแบบกล่อง คุ้มค่าแน่นอนหากมีคนอนุญาต เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบขดในซีรีย์นี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้าและทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเงางามอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นวัสดุที่ทนทานและทนความร้อนที่จะไม่ลืม

Coil Tesla GT คอยล์ Pod ราคาถูก

Pod ราคาถูก

Tesla Invader GT Coil ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับชุด Pod ราคาถูก Tesla Invader GT AIO และ Coil Tesla GT มีให้เลือกสองแบบ ได้แก่ T-P1 Mesh 0.2ohm และ T-P2 Normal 0.6ohm สูบไอรสชาติเยี่ยมและอร่อย Coil Tesla GT 5 แพ็คเกจ แค่เอาไว้เป็นสำรอง บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ

Tesla Invader GT pod ลดราคา เป็นหน่วยพลังงานที่ปรับได้สูงสุด 50W ซึ่งเป็นข้อกำหนดสำหรับแฟน ๆ ของกล่องบุหรี่ไฟฟ้า Invader 3 ยอดนิยม รุ่นนี้. แต่สิ่งที่แตกต่างคือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นระบบฝักที่สามารถทำได้คล้ายกันมาก มีแบตเตอรี่ขนาด 1200mAh รวมอยู่ด้วย นอกจากปุ่มเปิดปิดแล้วยังมีปุ่มโหมดให้เลือกตามความชอบอีกด้วย มีระบบปิดเครื่องเพื่อความปลอดภัยด้วย Coil Tesla GT พอได้กลิ่นควันแรง ๆ บอกเลยว่าคุ้มมาก

ก่อนอื่นคุณต้องรู้สาเหตุของอาการของคุณ บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นเหมือนไฟ เพื่อให้เข้าใจบุหรี่ไฟฟ้า คุณต้องเข้าใจว่าบุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไร บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ทำความร้อนที่สร้างขึ้นจากปฏิสัมพันธ์ระหว่างของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้ากับความร้อนจาก คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้า

ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใดก็ตาม เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มทำงาน ไฟฟ้าจะถูกจ่ายให้กับสายไฟเพื่อสร้างความร้อน เนื่องจากภายในหลอดบุหรี่ไฟฟ้าคือส่วนที่เป็นฝ้ายและแกนกลางที่ใช้ในซองบุหรี่หลาย ๆ อัน ไม่ว่าจะเป็นลวดที่ทำเสร็จแล้วหรือลวดที่ดัดแปลง ส่วนใดคือหัวใจสำคัญในการสร้างรสชาติที่สำคัญที่สุด? แบบขดหรือขดตาข่าย. มันกระจายความร้อนได้ดีมาก และหยดที่แช่ในของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณชื่นชอบจะสัมผัสกับตัวทำความร้อนเพื่อสร้างไอขนาดใหญ่

หากบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วเกิดคอยล์ไหม้ Coil Tesla GT บอกลาและโยนบุหรี่ไฟฟ้าลงถังขยะ เพราะหากคอยล์ไหม้ไม่มีทางแก้ไขได้ ไม่ควรถือเป็นการเสียเวลา การสูบบุหรี่ของคุณจะไม่สนุกอีกต่อไปเพราะบุหรี่ไฟฟ้าของคุณหายไปแล้ว และที่สำคัญที่สุดคือเครื่องยนต์สันดาปภายในสามารถสัมผัสกับสารอันตรายได้ ดังนั้นหากมีกลิ่นไหม้ การสูบ 2-3 ครั้งจะไม่สามารถดับกลิ่นไหม้ได้ ในทางกลับกัน สายบุหรี่ไฟฟ้าขาด ดังนั้นควรซื้อใหม่จะดีกว่า ไม่ต้องเสียเวลาเผาสายไฟอีกต่อไป Coil คอยโม Pasito2 RBA

กลิ่นไหม้จาก คอยล์ TESLA GT บุหรี่ไฟฟ้า เกิดจากอะไรบ้าง

ก่อนใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาการต่อไปนี้จะปรากฏขึ้นทุกครั้งที่คุณใช้ คอยล์ TESLA GT บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นไหม้ จะมีสัญญาณเตือนให้คุณทราบเสมอ สัญญาณเตือนคือไอหรือควันที่ลดรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าจะจางลง อย่างไรก็ตาม ไม่มีกลิ่นไหม้ในขณะนี้ หากคุณสังเกตเห็นเครื่องหมายนี้ ให้ตรวจสอบปริมาณของเหลวในถังทันที เพราะสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ ดูเหมือนจะมีปัญหากับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil VEER หากคุณยังคงเพิกเฉยต่อสัญญาณเตือนและใช้ต่อไป คุณจะประหลาดใจกับกลิ่นไหม้ สิ่งนี้บ่งชี้ว่าควรทิ้งขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นไหม้นี้เกิดจากอะไรได้บ้าง?

  • เตรียมคอยล์ไว้ไม่ถูกต้อง

การชาร์จไฟ ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นไหม้ การไม่เตรียมห่วงอนามัยก่อนใช้ การเตรียมห่วงอนามัยเป็นขั้นตอนพื้นฐานในการเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานครั้งแรก ผู้สูบบุหรี่ควรปล่อยให้ลูกสูบขดลวด e-cig ดูดซับและเจือจางของเหลว e-cig ก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจะมีกลิ่นไหม้ เตรียมคอยล์เพื่อใส่ซองบุหรี่ไฟฟ้า นั่นคือ ติดตั้งคอยล์ Jellybox คอยล์ ใหม่แล้วเติมน้ำยาผ่านรูที่ตัวคอยล์จะสัมผัสกับน้ำยา 5-5 ด้าน เป็นเวลา 10 นาที จากนั้นให้เป่าด้วยลมสั้นๆ 3-5 ครั้งเป็นระยะๆ สม่ำเสมอโดยไม่ต้องเป่าเป็นจังหวะยาว เพื่อเผาคอยล์ให้พร้อมใช้งาน

  • สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำและใช้บุหรี่ไฟฟ้าถี่ๆสูบตลอด

การระเหยมากเกินไป ฝ้าย และเกลียวทำงานหนักมาก และมีเวลาไม่มากในการทำให้เย็นลง ดังนั้นหากลวดความร้อนยังคงไหม้ Coil Tesla GT เส้นเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก อย่าลืมเตรียมสั่งขดลวดใหม่มาเปลี่ยน เป็นการดีกว่าที่จะเว้นช่องว่างระหว่างแต่ละควัน สิ่งนี้ดีกว่าสำหรับคุณและคอยล์ e-cig ของคุณ

  • น้ำยาแห้ง

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ควรแช่ฝ้ายในหลอดด้ายในน้ำยาอิเล็กทรอนิกส์เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้ด้ายไหม้ฝ้ายโดยตรงด้วยความช่วยเหลือของความร้อน ถ้าสำลีไม่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ดูด Coil SANTI จะเผาฝ้ายโดยตรงและทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดังนั้นควรตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าปริมาณของสารละลายเป็นปริมาณที่ถูกต้อง

  • ใช้กำลังปั๊มสูงเกินไป

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบปรับไฟควรอ่านข้อมูลในส่วนบุหรี่ไฟฟ้าแบบขด ที่เป็นเช่นนี้เพราะคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะคอยล์ Coil Tesla GT ที่ทำไว้ล่วงหน้า จะมีโภชนาการที่ถูกต้องเขียนอยู่บนคอยล์เสมอ แต่ถ้ามันยังรู้สึกว่ามันทำงานอยู่ มันก็ยังเคลื่อนที่และปรับให้มีกำลังสูงเกินกว่าที่ คอย บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe จะรับได้ แน่นอนว่ามีกลิ่นไหม้ด้วย ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือปรับกำลังไฟให้เพียงพอที่จะจัดการกับขดลวดได้ดีขึ้น

  • เลือกโซลูชัน VG สูง

VG เป็นสิ่งที่ทำให้การสูบไอหอมหวาน แต่โปรดจำไว้ว่าไม่ใช่คอยส์ e-cig ทั้งหมดที่เหมาะกับ e-liquids ที่มี VG สูง หากขดลวดมีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก ให้ถือว่าขดลวดไม่เหมาะกับของเหลว VG e นอกจากนี้ยังทำให้ e-liquid มีความหนืดมากขึ้น ค่า VG ที่สูงขึ้นจะทำให้ของเหลวมีความหนืดมากขึ้น ด้วยวิธีนี้การดูดซึมของผ้าฝ้ายจะช้าลง Coil Tesla GT

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ