บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Caliburn G Tank

Caliburn G Tank

Caliburn G Tank พอต Caliburn UWELL คอยล์ รูปแบบใหม่ พร้อมถังสำรองไว้เปลี่ยนเมื่อถังเก่าแตก หรือบางท่านอาจมีคนนำไปใช้กับน้ำยาปรุงแต่งรสมากมาย Caliburn G Tank Uwell Caliburn G & Koko Prime tom (ถัง) เป็นถังสำรองสำหรับฝัก Caliburn G และ Koko Prime ที่ออกแบบมาเพื่อบรรจุของเหลว 2 มล. คุณจึงสามารถเติมแคปซูลโดยไม่ต้องถอดแคปซูลออก caliburn g หัวหลวม เพียงแค่ถอดฝาเพื่อเปิดรูเติม แคปซูลที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และระบบขดลวดที่ถอดออกได้และระบบไหลเวียนอากาศแบบคู่มอบประสบการณ์การสูบไอที่น่าพึงพอใจ

Caliburn G Tank Caliburn G Cartridge เป็นชุดเปลี่ยนทดแทน uwell caliburn g ที่ออกแบบมาสำหรับ Uwell Caliburn G POD ที่ทำจาก PCTG ซึ่งเป็น e-liquid แบบเติมได้ ใช้งานร่วมกับคอยส์ Uwell Caliburn G (ไม่รวม) และสามารถถอดและเปลี่ยนได้ตามต้องการ หัวคอยล์ caliburn g พ็อดมีปากเป่าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และระบบชำระล้างแบบถอดได้และการไหลเวียนของอากาศแบบคู่

Caliburn G Tank หรือ หัวเปล่า caliburn g

หัวเปล่า caliburn g

หัวเปล่า caliburn g Uwell Caliburn G pod Caliburn G Tank เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาฝักทดแทน Uwell Caliburn G & KOKO Prime กำลังเปลี่ยนความหมายของการสูบไอไปตลอดกาล! การป้องกันการรั่วไหลที่ดีกว่าเดิม ใช้ได้กับคอยล์ทุกขนาด 0.8, 1.0 และ 1.2 และมียางหุ้มด้านข้าง เติมและติดตั้งหัวพ็อดได้ง่าย Caliburn G Tank Uwell Caliburn G & KOKO Prime ร้านค้าพกไว้สำรองสำหรับลูกค้าที่หัวฝักชำรุดหรือต้องการน้ำหอมเยอะๆ วาล์วอากาศแบบไม่มีขั้นตอนและการออกแบบจมูกเป็ดที่พอดีกับปาก

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Caliburn G Tank คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ใน หัว พอ ด Caliburn ที่สำคัญคือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ส่วนใหญ่มีอายุการใช้งานประมาณ 3-5 วัน หรืออย่างน้อย 7 วันหรือประมาณหนึ่งสัปดาห์จากการใช้งาน ปัญหาคือ ผู้ใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ระบบ Pod มักจะพบเมื่อใช้ขดลวด หรือใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนที่หัวพอร์ต มีหลากหลายยี่ห้อ อายุการใช้งานแตกต่างกันไปตามระยะเวลา ปัญหาที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ พฤติกรรมของผู้สูบบุหรี่ยังเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คอยล์ที่ใช้แล้วอยู่ได้นานแค่ไหน ผู้สูบบุหรี่ต้องเรียนรู้พฤติกรรมการสูบบุหรี่ของตน คุณสูบบุหรี่บ่อยแค่ไหน? การสูบบุหรี่ส่งผลต่อคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร เช่น ความยาวของพัฟแต่ละอัน?

เนื่องจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod Caliburn G Tank จึงไม่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการสูบบุหรี่ในระยะยาว คุณไม่ควรสูบบุหรี่เป็นเวลานานเพราะจะทำให้ต้องสูบบุหรี่ทุกครั้ง เนื่องจากขดลวดอาจไหม้ได้ แม้ว่าอาจทำให้คุณต้องทิ้งคอยล์ที่ใช้ไปโดยเปล่าประโยชน์ แต่การเปลี่ยนคอยล์ยังคงเป็นกุญแจสำคัญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ราคาที่ต้องจ่ายเพื่อความสะดวกและประสิทธิผลของบุหรี่ไฟฟ้า

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn G Tank ทำงานโดยสร้างไอระเหยซ้ำๆ ด้วยความร้อนของคอยล์ หัวพอด caliburn g ทำให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้สัมผัสกับกลิ่นและรสชาติของของเหลวที่แม่นยำที่สุด ยังช่วยสร้างบรรยากาศการสูบไอที่แตกต่างออกไปอีกด้วย ผู้เริ่มต้นหลายคนเลิกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพราะเผลอใช้ขดลวดนานเกินไป ด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories จึงเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

เทคนิคการแก้ปัญหาแทงค์น้ำยารั่ว Caliburn G Pod Replacement

Caliburn G Pod Replacement แทงค์น้ำยารั่วเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดที่เราต้องจัดการ การรั่วไหลสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา จู่ๆ คุณก็อาจจะเป็นคนที่มีระเบียบมากขึ้น เพราะต้องทำความสะอาดบ่อยๆ ทำไมแทงค์น้ำยารั่วถึงรั่ว? อาการถังรั่วเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ในสถานการณ์ที่ความล้มเหลวของการออกแบบหลังจากความล้มเหลวในการผลิตเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ สตาร์ทอัพส่วนใหญ่มักมองหาวิธีแก้ปัญหาและเหตุผลที่เป็นไปไม่ได้ เช่น ต้องเสียเงินไปกับการซื้อ Caliburn G Tank ใหม่ ถังใหม่ถ้ามันรั่ว บทความนี้จะแนะนำวิธีแก้ปัญหาและสาเหตุของการรั่วไหลของถัง

  • เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้สมบูรณ์และถูกต้อง

สาเหตุส่วนใหญ่ของถังรั่วส่วนใหญ่มักเป็นมือใหม่ Caliburn G Tank ส่วนใหญ่มีท่อตรงกลางที่ไหลจากคอยล์ไปยังปลายกระบอกสูบโดยไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรให้ถูกต้อง ท่อเรียกว่าปล่องไฟ หากคุณเผลอ (หรือตั้งใจ) ใส่เครื่องดื่มลงไป ถังของคุณจะรั่วแน่นอน ปัญหานี้เรียกว่าของเหลวล้น เมื่อคอยล์เต็มไปด้วยสารละลาย ให้เทสารละลายเข้าไปข้างในและเริ่มแช่

  • เพิ่มวัตต์

เห็นได้ชัดว่าการรั่วไหลส่วนใหญ่ของวันนี้เกิดจากน้ำท่วมขัง วิธีแก้ไขทั่วไปคือเพิ่มปริมาณพลังงาน เพิ่มพลังให้กับบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อกำจัดของเหลวใน Caliburn G Pod Coil บุหรี่ไฟฟ้า หากคุณเพิ่มกำลังวัตต์ของตัวดัดแปลง คอยล์จะร้อนเร็วขึ้น และเครื่องพ่นไอน้ำจะระเหยมากขึ้นในแต่ละสเปรย์ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ดี บางครั้งวัตต์ที่มากขึ้นจะให้รสชาติที่แตกต่างออกไปและอาจทำให้แห้งได้

  • ตั้งบุหรี่ไฟฟ้าให้ตั้งตรงเสมอ

ต้องวาง MOD ในตำแหน่งตั้งตรงเสมอเมื่อไม่ใช้งาน เนื่องจากเมื่อวางในแนวนอน ของเหลวในโถจะไหลออกมาเหมือนน้ำจากหม้อทั่วไป ล้นออกมาทำลายเครื่องได้

  • ตรวจสอบการเปิดและปิดฝา

แม้ว่า หัวเปล่า caliburn g2 จะถูกออกแบบให้เปิดและปิดได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีปัญหาในการเติม (และเปลี่ยนคอยล์)

  • สูบช้าๆและระมัดระวัง

การสูบไออย่างรวดเร็วอาจกลายเป็นนิสัยของผู้สูบบุหรี่ได้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นปัญหาเพราะเมื่อคุณสูบบุหรี่ คุณจะดึงสารหล่อเย็นออกจากแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วจนระเหยเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้ MOD มีสารหล่อเย็นท่วม ให้ลองหายใจช้าๆ นี่เป็นเพราะไอระเหยจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์สะสมโดยไม่คำนึงถึงอัตราการสูบบุหรี่ของผู้สูบบุหรี่ แต่ถ้าคุณสูบช้าๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่อร่อยของบุหรี่ไฟฟ้าและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่ขดลวดจะร้อนเกินไป

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ