บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

CALIBURN G2 Tank

CALIBURN G2 Tank

CALIBURN G2 Tank ใหม่มีหัวฉีดที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับรูปร่างของปากเป่า ดูดควันและปล่อยกลิ่นได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ UWELL คอยล์ ใหม่นี้ ช่องระบายอากาศที่ด้านล่างของถังสามารถปรับได้เช่นกัน เก็บไว้เป็นอะไหล่หัวถังสำหรับเปลี่ยน เมื่อของเก่าพัง หรือคนที่คุณอาจจะมีคนมาใช้น้ำยาหอมมากมาย

TANK UWELL CALIBURN G2 Empty CALIBURN G2 Tank เป็นสิ่งทดแทนสำหรับพ็อด Caliburn G2 และ GK2 ที่ออกแบบมาเพื่อบรรจุของเหลว 2 มล. คุณจึงสามารถเติมแคปซูลโดยไม่ต้องถอดแคปซูลออกโดยถอดฝาออกเพื่อเปิดรูเติม การออกแบบแคปซูลที่ปรับให้เหมาะสมและระบบไอเสียแบบถอดได้และระบบไหลเวียนอากาศแบบคู่เพื่อมอบประสบการณ์การหายใจที่น่าพึงพอใจ

CALIBURN G2 Tank Pod ความจุ 2ml. กรอกด้านบนแล้วมีรูทดสอบ การป้องกันการรั่วไหลอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการปรับการไหลของอากาศอย่างต่อเนื่องช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความอิ่มตัวของของเหลว การออกแบบที่สะดวกสบายพร้อมปากปิดช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นสกีที่ดียิ่งขึ้น Caliburn G2 Pod Cartridge เข้ากันได้กับคอยล์ Caliburn G 0.8/1.0ohm และคอยล์ Caliburn G2 1.2ohm Caliburn G2 1.2ohm และ Caliburn 0.8ohm สามารถให้ MTL สำหรับ DTLping 2 แพ็ค Uwell Caliburn G2 Pod Kit

CALIBURN G2 หรือ หัว Pod Caliburn G2

หัว Pod Caliburn G2

หัว Pod Caliburn G2 Uwell Caliburn G2 เป็นคาร์ทริดจ์เปล่าที่ออกแบบมาสำหรับชุด Caliburn G2 สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มล. เข้ากันได้กับคอยล์ Caliburn G Series โดยใช้เทคโนโลยี Pro-FOCS เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติตั้งแต่หยดแรกจนถึงหยดสุดท้าย เหมาะสำหรับการสูบไอของ MTL

CALIBURN G2 Tank หรือ หัวpod caliburn gk2 ความจุ 2ml. กรอกด้านบนโดยเว้นช่องไว้สำหรับตรวจสอบ การป้องกันการรั่วไหลอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการปรับกระแสลมแบบก้าวหน้าช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับของเหลวได้เต็มที่ การออกแบบที่พอดีปากที่สะดวกสบายช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุด คาร์ทริดจ์ Caliburn G2 Pod เข้ากันได้กับ Caliburn G 0.8/1.0 โอห์มและ คอยล์ Caliburn G2 1.2 โอห์ม Caliburn G2 1.2 โอห์มและ Caliburn 0.8 โอห์มให้ MVAping

การดูแลรักษาแคปซูล CALIBURN G2 Tank อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด เนื่องจากเขาเพิ่งลองบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อเร็ว ๆ นี้ มันจะเป็นปัญหามากเกินไปหากเขาทำความสะอาด หรือไม่รู้ว่ามันจะทำให้เครื่องพังหรือเปล่า ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋าที่มีพื้นฐานเป็นของตัวเอง ใช้งานบ่อยหรือเป็นบางครั้ง เครื่องอาจมีอาการผิดปกติ

คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าบางคนเก็บไม่ถูกที่ วางไว้ผิดที่ เช่น เก็บไว้ในที่ชื้น ส่งผลให้อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเสียหาย ของมวนบุหรี่ที่เก็บไว้ในบริเวณที่มีความชื้น ส่งผลให้เกิดไฟที่ใช้เวลาในการจุดและไม่ติดไฟ เช่นเดียวกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเทคโนโลยี ควรหลีกเลี่ยงพื้นที่เปียกชื้นหรือการสัมผัสกับน้ำโดยไม่จำเป็นให้มากที่สุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเข้าใจระบบ Pod CALIBURN G2 Tank เพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณใช้งานได้นานขึ้นและทำงานต่อไปได้

วิธีดูแลและรักษาคอยล์ Uwell caliburn tank

  • วิธีดูแลรักษา อุปกรณ์คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Uwell caliburn tank

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories มีความสำคัญมากสำหรับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า คุณควรระมัดระวังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ยังคงอยู่ในบริเวณใกล้เคียง หากคุณไม่รอความช่วยเหลือในการซ่อม บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่สามารถทำงานได้ และควรเลือกน้ำยาที่เหมาะสมกับคอยล์ CALIBURN G2 Tank และไม่ควรใช้น้ำยาที่หวานเกินไป อาจทำให้เกิดความเสียหายที่ยังไม่เสร็จก่อนอายุการใช้งาน

ยิ่งสีของน้ำยาเข้มมากเท่าไหร่ คอยล์ Coil Uwell Caliburn ก็จะพังและใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพตามการใช้งานของยี่ห้อต่างๆ ที่ระบุ เพราะผมรู้แล้วว่าน้ำยาที่จะเลือกใช้มันคืออะไร ใช้ทำคอยล์ไม่เสียหายสึกหรอมากขึ้นเรื่อยๆ และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถอดคอยล์ออก CALIBURN G2 Tank และผึ่งให้แห้งอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้หม้อมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าปกติ และตรวจสอบการชาร์จที่ผิดปกติเพื่อแก้ไขก่อนที่ขดลวดจะเสียหาย

  • การจัดเก็บอุปกรณ์และเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า

นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องทำบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในเครื่องนั้นซับซ้อนและละเอียดอ่อนมาก การใช้อุปกรณ์หรือพอร์ตบุหรี่ไฟฟ้าในทางที่ผิดจะส่งผลเสียต่ออุปกรณ์และความปลอดภัย ดังนั้นควรเก็บพอร์ตหรือบุหรี่ไฟฟ้าไว้ในที่ปลอดภัย ห่างไกลจากแสงแดดที่จะทำให้เกิดความร้อนหรือทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ เก็บในที่ที่มีอุณหภูมิไม่สูงเกินไปและควรเก็บให้พ้นมือเด็ก เพื่อความปลอดภัยของคุณและลูก ๆ ของคุณ เด็กเล็ก ๆ ในบ้าน

  • วิธีเติมน้ำยาที่ถูกต้อง

วิธีเติมน้ำยาใน CALIBURN G2 Tank หรือบุหรี่ไฟฟ้า บางครั้งผู้ใช้ใหม่มักไม่รู้วิธีเติมน้ำยาที่ถูกต้อง บางคนเติมน้ำยามากเกินไป บางคนเติมน้ำยาน้อยเกินไปตามความต้องการส่วนบุคคล แต่การเติมน้ำยาลงในกาต้มน้ำหรือบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาที่ดี ควรเติมระหว่าง 70-80% ไม่มากไม่น้อยเกินไป แต่ถ้าเราเติมน้ำยาลงในหม้อหรือบุหรี่ไฟฟ้ามากเกินไปแล้วเททิ้ง มันจะไหลเข้าปากโดยตรงเสมอหรือน้อยเกินไปจนน้ำยาซึมเข้าไปในขดลวด อาจทำให้ใช้เวลาในการรอนานขึ้น อย่างที่บอกว่าประมาณ. ต้องเติมเข้าไป 70-80% ของร่างกาย เพื่อไม่ให้บุหรี่ไฟฟ้าเสียหายไปมากกว่านี้ และไม่สูญเสียรสชาติหรือไอระเหยเมื่อรมควัน

บุหรี่ไฟฟ้าหรือผลิตภัณฑ์เสริม CALIBURN G2 Tank มีความสำคัญต่อผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาช้านาน เมื่อเวลาผ่านไป ส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้จะกลายเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมด้วย หากต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของอะตอมหรือขดลวดต่างๆ บุหรี่ไฟฟ้าช่วยลดอันตรายจากบุหรี่ไฟฟ้า ช่วยให้คุณไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่ที่ต้องการใช้ อีกทั้งยังช่วยให้มีทางเลือกในการใช้งานได้ถูกต้องสำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการความแปลกใหม่หรือดูแลเครื่องเอง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ