บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

คอยCaliburn

คอยCaliburn

คอยCaliburn คอยล์ Uwell Caliburn 1.4 เป็นชนิดเปลี่ยนเอง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนคอยล์ หัวเปลี่ยนนี้เป็นรุ่นแรกที่ผลิตสายไฟ DC (Dual Coil) ซึ่งเป็นสายไฟขนาดเล็ก 2 เส้นขดเป็นขดอยู่ภายใน เคล็ดลับการเปลี่ยนสำหรับ Uwell Caliburn KOKO POD Reservoir and Coil เข้ากันได้กับ Uwell Caliburn KOKO POD Kit และ Uwell Caliburn POD มีความจุ 2 มล. และเติมของเหลวผ่านด้านบนได้อย่างง่ายดาย คอย Caliburn AK2

คอยCaliburn ขดลวดมีสองประเภท: 1.2 โอห์มและ 1.4 โอห์ม UWELL คอยล์ คอยล์ Caliburn KOKO POD คอยล์ 1.2ohm ในตัว และยูนิตที่มีกำลังวัตต์สูงกว่า แต่ถ้าคุณต้องการใช้ 1.4 โอห์ม นี่คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ ใช้งานง่ายมาก ในกล่องมี 4 แผ่น หัวพ็อดเปล่าสำหรับรุ่น Uwell CaliBurn ใช้เปลี่ยน คอยCaliburn UWELL CALIBURN REPLACEMENT PODS เดิม ขนาด 1.4 โอห์ม เป็นระบบบรรจุสูงสุดสำหรับการบรรจุของเหลวและบรรจุของเหลวได้ 2 มล. ต่อการเติม 1 ครั้ง คอย Caliburn G2

คอยCaliburn หรือ คอยล์ Caliburn Koko

คอยล์ Caliburn Koko

หัวพ็อดเปล่าที่มี คอยCaliburn Uwell Caliburn Coil คอยล์ Caliburn Koko เป็นสิ่งทดแทนสำหรับ Uwell CaliBurn Pod Kit Caliburn Pod มีระบบรีฟิลสูงสุดและบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ 2 มล. คอยCaliburn พร้อมกระบอก MTL 1.4 โอห์มเป็นคอยล์สำเร็จรูปที่มาพร้อมกับกระบอก ขดลวดในตัว ใช้งานง่าย เพียงใส่ของเหลวลงในถาดเติมและรอประมาณ 3-5 นาทีเพื่อปั๊มออก และการเติมน้ำยาก็ทำได้ง่ายมาก เพียงเปิดฝาด้านบน ตอนนี้เติมได้สบายมาก บอกเลยว่า ห้ามพลาด

คอยCaliburn FECRAL บาร์เรล 1.4 โอห์ม คอยล์ caliburn kokoใช้ได้กี่วัน มีการออกแบบที่สมบูรณ์แบบจากค่าย UWELL โดยออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเปิดฝา ใช้เพียงหน้าเดียว แล้วคลี่ออกได้เลย สะดวกมากในการใช้งาน CALIBURN FECRAL คอยล์ 1.4 โอห์ม เป็นคอยล์ที่มีระบบแม่เหล็กดูด ตรวจสอบว่าแกนยึดแน่นกับเครื่อง แต่สามารถถอดออกได้ง่าย ขดลวดเหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเค็มและติดตั้งโหมดสูบไอ MTL ขอแนะนำ ตอบสนองความต้องการของทุกคนอย่างปลอดภัย

คุณควรพกบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำหรือตลอดเวลา เครื่อง pod มีปัญหาเนื่องจากใช้งานบ่อย นอกจากนี้ ความถี่ของการใช้บุหรี่ไฟฟ้ายังแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ดังนั้นความเสียหายของเครื่องจักร คอยล์ Caliburn Koko Prime จึงเกิดขึ้นช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับขั้นตอนการใช้งาน นั่นเป็นเหตุผลที่การบำบัดด้วยฝักแตกต่างกัน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากจะประสบปัญหาเครื่องขัดข้องหากสูบบุหรี่เป็นประจำภายใน 1 วัน หากคุณมีอาการใดๆ จากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ให้มองหาอาการเริ่มต้น เช่น:

จุดสังเกตความเบี่ยงเบนการผิดปกติในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในช่วงแรกๆ

  1. ขั้นแรก ให้ตรวจสอบว่าแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าของคุณหมดหรือไม่ หากแบตเตอรี่หมด วิธีแก้ไขก็ง่ายๆ เพียงเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ตรงกับรุ่น mAh ที่คุณใช้งานอยู่ บุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้นจึงจะสามารถใช้อีกครั้งได้
  2. หลังจากทดสอบแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ ตรวจสอบของเหลวที่เหลืออยู่ในขั้นต่อไป หากไม่สามารถเติมบุหรี่ไฟฟ้าได้ อาจหมายความว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้คุณเปลี่ยนหรือเติมของเหลวได้ตามต้องการ อาจเป็นเพราะของเหลวถูกสูบเข้าไปจนเกือบหมด เมื่อของเหลวใกล้หมด กระบวนการภายในบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างสมบูรณ์
  3. บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้รับความเสียหายจากของเหลวหรืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ อาจเป็นที่ขดลวดหรือปรากฏการณ์ที่เกิดจากขดลวดก็ได้ เมื่อใช้แล้วของเหลวจะมีกลิ่นไหม้หรือเป็นสนิม บางครั้งขดลวดมีปัญหา: อาจเป็นเพราะ e-liquid ที่ใช้ไม่ได้มาตรฐาน อาจเป็นสิ่งที่ทำให้คอยล์พังเร็ว ส่วนผสมที่ใช้มีรสหวานเกินไป รสหวานทำให้เครื่องมีกำลัง เพราะมีส่วนผสมหลายอย่าง
  4. ปัญหาสุดท้ายที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุนแรงขึ้นอาจเกิดจากภาชนะบรรจุ หรือ คอยCaliburn ภาชนะบรรจุเมื่อของเหลวที่ใช้งานอยู่มีสีเข้มขึ้น

สัญญาณที่บอกว่าต้องเปลี่ยนคอยล์แล้ว coil caliburn g ราคาถูก

coil caliburn g ราคาถูก

สัญญาณอะไรที่สื่อว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนคอยล์แล้ว coil caliburn g ราคาถูก อย่างแรกเลยเมื่อสูบบุหรี่แล้วเริ่มสังเกตเห็นกลิ่นไหม้และฉุน นี่คือสัญญาณให้เปลี่ยนคอยล์ใหม่ เนื่องจากไส้กระสวยมีกลิ่นไหม้ แสดงว่าใช้ด้ายฝ้ายบนไส้กระสวยหมดแล้ว ดังนั้น หากระบบไอระเหยของฝักของคุณมีคอยล์หมดอายุ คุณควรเปลี่ยนคอยล์เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ อาจทำให้เกิดอาการแสบร้อนในลำคอ

เนื่องจากใช้การเผาไหม้แบบเกลียว ควันที่เกิดขึ้นอาจเป็นควันจากด้ายและฝ้าย ซึ่งเป็นการเผาไหม้แบบเกลียว ส่งผลให้ผู้สูบบุหรี่ปนเปื้อนอนุภาคโลหะหนักจาก คอยCaliburn เผาไหม้ มีความเสี่ยงที่จะสะสมในร่างกาย นอกจากนี้ ขดลวดยังไม่ค่อยอร่อยและอาจซีดจางหรือแบนลงเมื่อใช้งานหนัก ตัวคอยล์อาจมีคราบสกปรกและสำลีจะไม่ดูดซับน้ำยาอีเช่นเดิม ดังนั้นรสชาติที่ดีดั้งเดิมจะกลับคืนมาได้หลังจากเปลี่ยนคอยล์แล้วเท่านั้น

อีกหนึ่งอาการของปัญหาคอยล์ คอยCaliburn เมื่อคุณสูบบุหรี่ควันจะน้อยลงกว่าเดิม โดยปกติแล้วไอระเหยที่เกิดจากปฏิกิริยาของขดลวดอิเล็กทรอนิกส์จะค่อยๆ ลดลงเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากคอยล์ที่ใช้มานานเสื่อมสภาพ ควันจึงอ่อนลงและบางลงอย่างเห็นได้ชัด หากควันยังเบาบางหลังจากเปลี่ยนคอยล์ หัวคอยล์ caliburn g ปัญหาอาจเกิดจากชุดไอระเหยหรือแบตเตอรี่อ่อน

นอกจากนี้ หากบุหรี่ไฟฟ้าส่งเสียงดังผิดปกติขณะใช้งาน ให้สันนิษฐานว่าขดลวดมีปัญหา นี่เป็นเพราะตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ระบบ Pod ส่วนใหญ่ทำปฏิกิริยาอย่างรวดเร็วกับ คอยCaliburn เป็นเรื่องปกติที่ของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าจะส่งเสียงรบกวนที่อาจเกิดขึ้นขณะสูบบุหรี่ แต่ถ้าเป็นเสียงที่คุณใช้มาระยะหนึ่ง แสดงว่าคุณเพิ่งค้นพบเสียงที่ผิดปกติ ไม่เคยได้ยินเสียงแบบนี้มาก่อน คอยล์ Caliburn G แท้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าชำรุดหรือหมดอายุอาจเป็นสาเหตุได้ ต้องเปลี่ยนทันที

ทำอย่างไรให้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories มีอายุยืนยาวไม่ไหม้เร็ว

  • ตรวจสอบปริมาณของเหลวที่เหลืออยู่ในปลายแคปซูลแต่ละครั้ง อย่าดูด e-liquid ในปริมาณมาก เช็ดหรือทิ้งหม้อที่เต็มไปด้วยของเหลวเพราะอาจทำให้ขดลวดไหม้ได้
  • ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าควรเลือกพักระหว่างพัฟแต่ละอัน (เช่น 5 พัฟ) ควรพักประมาณ 10-20 วินาทีเพื่อให้คอยล์เย็นลงเล็กน้อย จากนั้นเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้ง การปล่อยปั๊มไว้ข้างตัวคุณบ่อยเกินไปสามารถเพิ่มความร้อนในแบตเตอรี่และทำให้แบตเตอรี่ไหม้ได้
  • ควรเลือกน้ำยาที่มี PG50/VG50 และไม่หวานเกินไป นี่เป็นเพราะพื้นผิวเปลี่ยนเป็นสีดำอย่างรวดเร็ว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ