บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil Caliburn G

Coil Caliburn G

Coil Caliburn G ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับ Uwell Caliburn G Pod Kit และ Cocoa Prime Coil Caliburn G มีให้เลือกสองแบบ มีคอยล์เมช 0.8 โอห์มและคอยล์มาตรฐาน 1.0 โอห์มให้เลือก Coil Caliburn Koko เหมาะสำหรับสูบไอจากปากสู่ปอดและไอโดยตรงสู่ปอด เปลี่ยนขดลวดได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ของกลุ่ม เพียงเลื่อนคอยล์เก่าเข้าไปในฐาน ดันคอยล์ใหม่เข้าไปใต้ฝาครอบเพื่อติดตั้ง

สำหรับคอยล์ Uwell Coil Caliburn G 0.8 คอยล์แท้มาในกล่องพร้อมฝาครอบ UWELL คอยล์ Caliburn G และ Caliburn KOKO Prime หัวคอยล์ caliburn g เส้นใยขนาดเล็กภายในให้กลิ่นหอมหวานและควันที่นุ่มนวล มีให้เลือกสองขนาด 0.8Ω และขดลวด 1.0 Ω ในตัวที่หัวถัง ถอดออกได้ ข้อดีของสิ่งนี้คือเมื่อคุณเปลี่ยน คุณจะเปลี่ยนปลายเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนได้เมื่อคอยล์เดิมล้มเหลว หรือเสียหายระหว่างการใช้งาน เป็นอุปกรณ์ใช้แล้วทิ้งที่ต้องเปลี่ยนเป็นประจำเพื่อความสะอาดและประสิทธิภาพในการสูดดม และรสชาติของเหลวที่ดีที่สุด

Coil Caliburn G ตัวยอดฮิต coil caliburn g ราคาถูก

coil caliburn g ราคาถูก

coil caliburn g ราคาถูก ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้กับ Uwell Caliburn G Pod Kit ขดลวดมีสองประเภทของแรงดันไฟฟ้า Coil Caliburn G มีคอยล์เมช 0.8 โอห์มและคอยล์มาตรฐาน 1.0 โอห์มให้เลือก เหมาะสำหรับการสูบไอจากปากสู่ปอดและโดยตรงสู่ปอด เปลี่ยนขดลวดได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ของกลุ่ม เพียงดันขดลวดเก่าเข้าไปในฐาน ดันขดลวดใหม่เข้าไปที่ด้านล่างของแคปซูลเพื่อติดตั้ง Coil Caliburn G ขอแนะนำให้จับคู่กับขดลวด PG แบบลอยสูงสองตัวที่มีเนื้อหา PG มากกว่าหรือเท่ากับ 50% เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories Caliburn G 0.8ohm Uwell Mesh Coil คอยล์ Uwell ของแท้ ใช้กับรุ่นเรือธง Caliburn G และ KOKO รอ UN2 Meshed-H 0.8Ω Mesh Coil ใหม่ ฟิลเลอร์ใสขึ้น ที่สำคัญ สังเกตควันมากขึ้น พร้อมเปลี่ยน -DTL vaping ขดลวดคาริเบียนที่เรียบง่ายพร้อมการออกแบบพ็อดแอนด์เพลย์ เพียงแค่ไขคอยล์เก่าออกจากฐานแล้วเปลี่ยนคอยล์เก่าด้วยอันใหม่ มันง่ายมาก คอยล์ Caliburn G กล่อง

คอยล์ Caliburn G ราคา ถูก แนะนำให้จับคู่คอยล์ Coil Caliburn G 0.8 กับ 1.0 กับของเหลวที่มีเกลือสูง PG e-liquid หรือไม่ 50% ตามลำดับเมื่อใช้คาลิเบิร์น 0.8 โอห์ม เราคงเคยเห็น DTL ที่แน่นโดยใช้เทคนิคควันเดียวที่ดึงปอดลงมาเป็นเวลา 3-8 วินาที ปอดจะเต็มไปด้วยควัน รับรสชาติของของเหลวอย่างเต็มที่ การสูบบุหรี่รูปแบบนี้ต้องการสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัวหรือไม่มีคนอยู่

สำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า นี่คือวิธีที่คุณห่างไกลจากโควิด

  • ห้ามใช้บุหรี่ไฟฟ้าร่วมกัน

ไม่ว่าจะอยู่ใกล้กันแค่ไหน ในกรณีนี้ ให้ใช้อุปกรณ์ส่วนตัวร่วมกัน เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีการปฏิเสธโดยสิ้นเชิง คุณสนิทกันแค่ไหน? ถึงเราไม่อยู่ในสถานการณ์โควิดก็ไม่ควรแชร์ เนื่องจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้องสัมผัสผู้สูบบุหรี่ด้วยปาก ของเหลว เช่น น้ำลายจะเข้าไปในปากของผู้สูบบุหรี่ ที่สำคัญ Covid-19 ก็เป็นไวรัสที่พบได้บ่อยในความลับเหล่านี้เช่นกัน ดังนั้นไม่ควรทำนะ

  • ไม่แนะนำให้สัมผัสโดยตรงกับหัวปั๊มหรือปลายแคปซูล

อย่างที่ฉันพูดไป ไวรัสโควิด-19 แพร่กระจายและคงอยู่ในรูปแบบต่างๆ มากมาย ดังนั้นเราจึงไม่รู้ว่ามือของเราสัมผัสกับอะไร ไม่ว่าคุณจะใช้มือสัมผัสหัวฉีดโดยตรง คุณไม่รู้ว่าคุณทำอะไรได้บ้าง แบคทีเรียจากมือเข้าปากได้กี่ชนิด? ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับบริเวณปาก Coil Caliburn G แต่ถ้าต้องใช้เสร็จควรล้างมือหรือใช้กระดาษเช็ดมือหรือซับให้แห้ง

เคล็ดลับการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ Caliburn G แท้

คอยล์ Caliburn G แท้

บุหรี่ไฟฟ้าไม่สามารถซื้อและใช้ได้ทันที เพราะก่อนจะซื้อมาใช้ควรเช็คก่อนว่า คอยล์ Caliburn G แท้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวหม้อ บุหรี่ไฟฟ้า หรือแบบม้วน Coil Caliburn G ว่าวัสดุชนิดใดเข้ากับน้ำยาที่จะใช้หรือไม่ การป้องกันข้อผิดพลาดในการใช้และการเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้าให้ใช้งานได้ยาวนาน

บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายประเภท คอยล์ caliburn g มีกี่แบบ ซึ่งแต่ละประเภทจะมีความเหมาะสมกับของเหลวที่แตกต่างกัน เช่น บางหน่วยมีความจุน้อยกว่า นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าหลายประเภท เช่น Pod System, Hybrid Mod, Mech Mod และ Box Mod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกับ Free base และ Salt nic ดังนั้นการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผิดประเภทจะทำให้ขวดเสียหายได้ Coil Caliburn G

บุหรี่ไฟฟ้าและของเหลวทำงานอย่างไร

  • คอยล์เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้การสูบไอสนุกยิ่งขึ้น คอยล์ Caliburn Uwell แต่ละขดจะมีการใช้งานต่างกัน ราคาคอยล์จะ แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน มีทั้งการใช้งานที่ต้องการเน้นกลิ่นและเน้นใช้ควันมากขึ้น
  • เครื่องฉีดน้ำเป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญพอๆ กับขดลวด สำหรับการทำงานของหัวฉีดบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะใช้เป็นปลายที่ใช้ต่อกับแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้า การทำงานของหัวฉีดบุหรี่ไฟฟ้าคือการใช้ความร้อนเพื่อช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าผลิตไอระเหย ข้อดีคือมีควันมากขึ้นและทำให้กลิ่นเด่นขึ้น
  • Free base e-liquid เป็นของเหลวที่ปลอดภัยกว่าการใช้บุหรี่ เพราะ Free base e-liquid สกัดจากนิโคตินเหลว ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะดูดซึมเข้าสู่ปอดและร่างกายมากกว่าการใช้ยาสูบ ของเหลวที่มีอนุมูลอิสระเปรียบได้กับนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีสารเติมแต่งและนิโคตินปานกลาง ข้อดีคือมีกลิ่นชัดเจนและมีควันมาก
  • Salt nic e-liquid เป็นสาระสำคัญของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงกว่าความเข้มข้นของอนุมูลอิสระเมื่อต้องเลือกความเข้มข้นของนิโคติน Coil Caliburn G เนื่องจากน้ำมันหอมระเหยของ Salt nic มีความเข้มข้นของนิโคตินหลายระดับจากสูงไปต่ำ วิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ไม่ชอบควันและกลิ่น เกลือนิคคือคำตอบ แม้ว่าทั้งสองวิธีนี้สามารถใช้กับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้ อย่างไรก็ตาม การใช้ของเหลวที่มีนิโคตินมากเกินไปอาจทำให้เลิกบุหรี่ได้ยาก ความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกต่างกันมาก เนื่องจากบุหรี่ไม่สามารถระบุปริมาณนิโคตินในบุหรี่ได้ และกลิ่นไม่หอมเหมือนบุหรี่ไฟฟ้า

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ