บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil POPREEL

Coil POPREEL

Coil POPREEL เข้ากันได้กับ Uwell Potreel Pod System Kit เป็น พอ ต ใสแบบรีฟิลที่มีความจุของเหลว 2 มล. เปลือกโปร่งใสและมองเห็นได้ การเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กและการออกแบบกันน้ำด้วยแม่เหล็กแรงสูง การเชื่อมต่อกับชุดระบบ Potreel Pod ทำได้ง่ายและสะดวก Coil POPREEL Popreel N1 Pod Cartridge มาพร้อมกับคอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω ในตัวเพื่อรสชาติที่มากขึ้น

Coil POPREEL Popreel N1 Pod Cartridge พร้อมความจุ e-liquid 2 มล. และออกแบบอย่างสวยงาม ด้วยแม่เหล็กแรงสูง จึงมีน้ำหนักเบาและยึดติดกับชุด Popreel Pod ได้อย่างง่ายดาย ติดตั้ง FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω COIL ในตัวที่ใช้กับขดลวดตาข่าย UWELL คอยล์ POPREEL ให้กลิ่นและรสชาติที่น่าพึงพอใจแก่ของเหลว กล่องที่ 1 มีเกลียว 2 อัน ตัวคอยล์ผลิตจาก PCTG วัสดุคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อการใช้งาน ทางร้านจำหน่าย คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า แท้ 100%

Coil POPREEL หรือ Uwell Popreel N1 COIL

Uwell Popreel N1 COIL

Uwell Popreel N1 COIL POD Cartridge 2ml Fit UN2 Meshed-H 1.2ohm Coil Vaporizer บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์สำหรับ Popreel n1 POD Kit คำอธิบาย Coil POPREEL Popreel N1 POD Cartridge เข้ากันได้กับ Uwell Popreel PoD Refill Kit คาร์ทริดจ์ Transparent มีความจุ e-juice ที่แข็งแกร่ง 2ml และง่ายต่อการ e – การออกแบบน้ำผลไม้ที่เชื่อมต่อกับ Popreel POD Popreel N1 POD Cartridge Kit

Coil POPREEL มาพร้อมกับ FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω COIL Brand Parameters Uwell Brand Name Popreel N1 POD Cartridge Capacity 2ml Side Charge Type FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω Pro Side Charge and Leak and การเชื่อมต่อ POD ที่มองเห็นได้ ติดตั้งขดลวด FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω คอย POPREEL ในตัว

การแก้ไขปัญหาการรั่วไหลของของเหลว ส่วนนี้จะอธิบายถึงวิธีการแก้ไขปัญหาหากของเหลวรั่วไหลแล้ว การแก้ปัญหาแบ่งออกเป็น 2 ปัญหาหลัก ได้แก่ การรั่วไหลของของเหลวขนาดเล็กและขนาดใหญ่

น้ำยารั่วซึมนิดหน่อยเล็กน้อย

 • นี่เป็นเพราะของเหลวในถังน้อยเกินไป วิธีแก้คือเติมน้ำยาแล้วเช็ดน้ำยาซับออก ยังสามารถใช้งานได้
 • สัญญาณว่า Coil POPREEL มีอายุ ฝ้ายจะไม่สามารถเก็บสารละลายได้ หากไม่มีปัญหาในการใช้งานก็สามารถใช้ต่อไปได้ จนกว่าขดลวดจะพังต้องเปลี่ยนใหม่
 • บางครั้งเรามีบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้ใช้เป็นเวลานาน บางตัวอาจทำให้เกิดการรั่วซึมได้แม้ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน แม้กระทั่งคอยล์ใหม่ก็ตาม แค่เอาออกมาสูบสักพักรอยรั่วจะหายไปเอง (หากยังไม่หาย ให้ทำตามขั้นตอนต่อไป)

น้ำยารั่วซึมมาก

 • การรั่วไหลของของเหลวหลายอย่างอาจเกิดจากความผิดของคุณเอง เช่น การปิดรูเติมไม่สนิท เติมของเหลวเพียงเล็กน้อยในครั้งแรก มิฉะนั้นถังจะเสียหาย สาเหตุของการรั่วไหลจำนวนมากคืออะไร และหากมีการรั่วไหลจำนวนมาก คุณต้อง “รีเซ็ต” ทั้งหมด อะตอม(+คอย สํา เร็ จ VOOPOO)
 • ถอดคอยล์ออกและระบายของเหลวออกจากถังให้หมด ข้ามขั้นตอนนี้สำหรับขดลวดคงที่
 • หลังจากเทถังออกแล้ว ให้เปลี่ยน Coil POPREEL และอย่าสอดปลายถังกลับเข้าไปในเครื่อง
 • เป่าลมจากปากถึงปาก 4 ถึง 5 ครั้งเพื่อกำจัดของเหลวที่เหลืออยู่ในทางเดินหายใจต่างๆ จากนั้นเช็ดอุปกรณ์ด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ
 • ก่อนเติมสารละลาย ให้ใส่ปลายขวดกลับเข้าไปในเครื่องและจิบเพียง 2 ครั้งเพื่อให้ของเหลวบางส่วนติดอยู่บนสำลีก้อน แต่อย่าใช้เกินสองคำ ขดลวดจะไหม้
 • ตรวจสอบว่าถังน้ำยาและคอยล์ Coil POPREEL อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ เมื่อเสร็จแล้วให้เติมสารละลายให้ได้ 80-90% ของความจุขวดและนำไปใช้

วิธีการดูแลและการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และ Pod Coil ให้คงประสิทธิภาพ

Pod Coil
 • ห้ามใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับคอยล์แห้ง Pod Coil

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เป็นหัวใจของการสูบไอ คอยล์แห้งเพราะของเหลวหมดหรือเปลี่ยนอันใหม่แล้ว เมื่อขดลวดบุหรี่ไฟฟ้ายังแห้งอยู่ สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือการเผาไหม้ที่ไร้จุดหมาย น้ำมันหอมระเหยในบุหรี่ไฟฟ้าไม่ทำปฏิกิริยากับความร้อน ดังนั้น หากใช้ในขณะที่ขดลวดแห้ง ขดลวดจะไหม้ และแก้ไขได้ยาก และขดลวดเหล่านี้จะสูญเสียรสชาติไป วิธีใช้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า uwell ที่ถูกต้องคือต้องเติม e-liquid เสมอเมื่อของเหลวอยู่ต่ำกว่าระดับการดูดซึมของคอยล์ เติมน้ำยา e-cig ลงในภาชนะ e-cig ที่มีขดลวด แม้ว่าจะเปลี่ยนขดลวดใหม่แล้วก็ตาม จากนั้นทิ้งสำลีไว้ 3-5 นาทีเพื่อให้น้ำยาซึมก่อน

 • ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าหรืออะไหล่ต่างๆ จากตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้

สิ่งสำคัญคือต้องซื้อจากร้านค้าที่มีการรับประกันคุณภาพและผลิตภัณฑ์ Coil POPREEL จะเชื่อถือได้มากกว่าร้านที่รู้จัก เช่นเดียวกับผู้จัดจำหน่าย e-cig ระบบ Pod ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเช่นเรา ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าค่ายต่างๆพร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น

 • เลือก e-liquid ที่เหมาะสมและจัดเก็บอย่างเหมาะสม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มีสองประเภทหลัก Saltnic และ Freebase การใช้บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน หากคุณต้องการทราบเกี่ยวกับประเภทของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและวิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง คุณสามารถดูได้ที่ บทความถัดไป นอกจากการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสม Coil POPREEL แล้ว การเก็บรักษาก็มีความสำคัญเช่นกัน

เป็นการดีที่สุดที่จะไม่เก็บบุหรี่ไฟฟ้าเหลวไว้ในที่ที่แสงแดดส่องถึงโดยตรง ต้องปิดฝาหลังการใช้งานทุกครั้ง แม้ในขณะใช้งาน นอกจากนี้ แคปซูลของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ของบุหรี่ไฟฟ้ายังมีความพิเศษมาก ใช้เป็นฝาขวดเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กเปิดออกและผลิตซ้ำเมื่อมีของเหลวอิเล็กทรอนิกส์อยู่ในขวด มีผลกับ คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า lazada บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องเติมขวดเพิ่มเติม ให้มองหาขวดที่มีฝาปิดคล้ายกันเพื่อลดความเสียหายต่อของเหลวอิเล็กทรอนิกส์

 • ใช้สายชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับอุปกรณ์

เป็นสิ่งที่บรรจุจากโรงงานที่สามารถเป็นหน่วยบุหรี่ไฟฟ้าและสายชาร์จ หลายคนแม้จะไม่สูบบุหรี่แต่รู้อยู่แล้วว่าสายชาร์จมาจากโรงงานผู้ผลิต พวกเขามาในกล่องผลิตภัณฑ์ฟรีและได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกันได้ ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณซื้อบุหรี่ไฟฟ้า หากคุณเลือกที่จะชาร์จผ่านสายชาร์จที่ให้มา รับประกันการชาร์จที่เสถียรและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น หากคุณใช้สายชาร์จที่ไม่รองรับกับแหล่งจ่ายไฟของอุปกรณ์ การชาร์จอาจไม่เสถียรหรืออายุการใช้งานแบตเตอรี่อาจลดลงอย่างรวดเร็ว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ