บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil XROS

Coil XROS

หัว Coil XROS นี้มาในขนาด 1.2 ใน 1 กล่อง มี 2 แผ่น เปิดฟิล์มสูบบุหรี่ ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ในการทำรีดนิค เพื่อให้ความสุขออกมาดี เพราะหัวบุหรี่ไฟฟ้า XROS เป็น 1.2 ฟิล อย่าพลาดจิบ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่ชอบเปิดเยอะ ควรรอ XROS 1.2

Coil XROS Vaporesso XROS Replacement Pod Cartridge เหมาะสำหรับ Vaporesso XROS Pod Kit Vaporesso XROS Pod ใช้ Mesh Coil 0.8ohm ในตัวและ Mesh Coil 1.2ohm ในตัวเพื่อรสชาติที่สะอาดและดีขึ้น คุณจะเพลิดเพลินไปกับ DL หรือ MTL vape ด้วย Vaporesso XROS Pod Vaporesso XROS pod มีความจุน้ำผลไม้ 2 มล. แต่ละแพ็คมาพร้อมกับฝัก Vaporesso XROS 2 อัน Pod อเมริกา

คอยล์ VAPORESSO Coil XROS 0.8ohm คอยล์ยี่ห้อ VAPORESSO ใช้ได้กับ VAPORESSO XROS MINI POD KIT, Quick Mesh Coil, 2ml, ใช้วัสดุ PCTG, Top Fill Coil Method คอยล์ XROS 0.8ohm เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงรสชาติและขนาดของของเหลว Xros2 Coil

Coil XROS หรือ คอย Vaporesso XROS

คอย Vaporesso XROS

หัวพอต คอย Vaporesso XROS ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Vaporesso XROS Pod Kit Coil XROS ความจุ e-liquid 2 มล. สำหรับการสูบไอทุกวัน นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบบรรจุที่น่าดึงดูดใจและการออกแบบหน้าต่างพร้อมฮูดระบายอากาศที่ปรับได้ซึ่งช่วยเพิ่มความพึงพอใจในรสชาติและนิโคตินเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้ และมีให้เลือก 2 แบบคือ network pod 1.2 ohm และ network pod 0.8 ohm

หัวพอตสำหรับเปลี่ยน Vaporesso Coil Xros มีความจุพ็อด 2 มล. ระบบการโหลดที่ซ่อนไว้ด้านบน และโครงสร้างการทำความร้อนแบบขดลวดตาข่าย ด้วยหน้าต่างดูน้ำผลไม้แบบโปร่งใส Coil XROS แคปซูลสำรองช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบระดับน้ำผลไม้โดยไม่ต้องถอดฝักออก ในขณะที่ฝัก XROS ถอดกรวยออกเพื่อเผยให้เห็นระบบเติมน้ำด้านบนที่ซ่อนอยู่ ฐานมีการเชื่อมต่อตัวเรือนแม่เหล็กเพื่อการเปลี่ยนขดลวด Coil Drag nano 2 ที่รวดเร็วและง่ายดาย มันสูบได้ดีและสร้างควันที่ดี ปากปั๊มออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ปรับให้เข้ากับร่างกายของปาก

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า VAPORESSO คอยล์ หรือ คอย พอ ต ไฟฟ้า สำเร็จรูปเป็นชิ้นส่วนที่ทำหน้าที่ผลิตไอระเหยจากของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้า ขดลวดบุหรี่ส่วนใหญ่ติดอยู่กับกระบอก (พอร์ต) ของพ็อด และบางส่วนติดอยู่กับตลับบุหรี่ไฟฟ้า หลักการทำงานของขดลวด คือ เมื่อไฟฟ้าเข้าสู่ขดลวดแล้วส่งออกเป็นความร้อน ภายในขดลวดมีลวดความร้อน ส่วนของเหลวที่ดูดซับได้ของบุหรี่ไฟฟ้าทำปฏิกิริยาเพื่อสร้างไอและกลายเป็นขดลวด มีหลายยี่ห้อและหลายประเภท สามารถใช้กับตัวทำละลายค่าโอห์มและของเหลวเบสอิสระได้ หาซื้อง่าย ราคาถูก พกพาสะดวก และใช้งานง่าย Coil XROS

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้างอารมณ์ ผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะได้รับโพรพิลีนไกลคอล (PG) กลีเซอรีนในผัก (VG) และนิโคตินเท่านั้น ซึ่งเหมือนกับการสูบบุหรี่และสามารถทดแทนบุหรี่จริงได้ ไอระเหยคล้ายกับควันบุหรี่ ดังนั้น หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ในทันที ไม่มีวิธีที่ดีกว่านี้อีกแล้ว คุณสามารถลดปริมาณนิโคตินลงได้เรื่อยๆ จนกว่านิโคตินจะหมดไป หากคุณต้องการดีต่อสุขภาพของคุณและคนรอบข้าง Coil Rpm2

คุณสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริงได้ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า คุณต้องดูความต้องการของคุณเอง เข้าสู่ระบบก่อนและทำวิจัยบางอย่าง งบประมาณของคุณจะไม่เพิ่มขึ้น อย่าตัดสินใจเพียงเพราะมันดี เนื่องจากปัจจุบันมีการขายสินค้าจำนวนมาก เมื่อเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวเริ่มต้นคุณควรซื้อชุด Coil XROS ที่มีคุณภาพหากคุณซื้อราคาถูกเกินไปอุปกรณ์จะมีปัญหาขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยชุดทั้งหมด เป็นอุปกรณ์ที่ครบครันและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้มือใหม่

วิธีแก้ปัญหาไม่ให้น้ำยารั่วซึมหรืออุดตัน Vaporesso XROS 1.2 Pod

หากน้ำยารั่วซึม Vaporesso XROS 1.2 Pod ถอดพ็อดออกจากเครื่องระหว่างการใช้งานหากรู้สึกว่าพ็อดหายไป จากนั้นคว่ำผลไม้ลงและตรวจดูว่าผลไม้ไหลออกมาทางไหน หากสาเหตุคือการรั่วไหลของคอนเทนเนอร์ Coil XROS ให้เปลี่ยนหัวตลับหมึกเพื่อใช้งานทันที จากนั้นปิดฝากระป๋องที่รั่วด้วยฝาซิลิโคนเพื่อป้องกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสารละลายเปลือกไม่ระเหยออกไปอีก

คุณยังสามารถปกป้องพ็อดใหม่ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ของคุณกับผู้จัดจำหน่ายที่คุณซื้อก่อนที่จะเปลี่ยน ใช้สำลีแผ่นหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ทำความสะอาดด้านในอุปกรณ์ (แค่ใช้สำลีแผ่นแห้ง ไม่ต้องเช็ดให้เปียก) แล้วนำฝัก Coil XROS ออกเพื่อให้ด้านในแห้งขณะชาร์จ เคล็ดลับอีกประการหนึ่งคือการป้องกันไม่ให้ฝักของคุณหกบ่อยเกินไป

นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้แทนรุ่นเก่า ด้านบนและด้านล่างของลำตัว เราสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงอาการ Vaporesso i tank รั่วได้มากกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม กรณีของการรั่วไหลไม่ใช่ปัญหาทั่วไป แต่เป็นปัญหาที่กวนใจผู้ใช้จำนวนมากมาโดยตลอด กรณีนี้อาจเกิดขึ้นได้หากคุณสอดนิ้วเข้าไปในช่องระบายอากาศด้านข้างของอุปกรณ์โดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นต้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัน Vaporesso XROS คอยล์ ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่นักสูบหลายคนต้องกุมขมับกับปัญหาของเหลวอุดตันของบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากการเปลี่ยนหัวจ่ายน้ำหล่อเย็นใหม่ต้องเสียเงินและการซ่อมแซมต้องใช้เวลา จึงเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด เป็นเรื่องของการแปรงฟันและกำจัดความรู้สึกแสบร้อน ดังนั้นคุณสามารถแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ก่อน หลีกเลี่ยงการสูบไอจากบุหรี่ไฟฟ้า

  • นำหัวพอต e-liquid Coil XROS ออกเมื่อไม่ใช้งาน : สาเหตุหนึ่งในการใช้ปลาย e-liquid ที่ปิดสนิทคือการที่ของเหลวรั่วไหลออกมาและติดอยู่จนกว่าของเหลวจะติดไฟ ดังนั้นเราต้องย้อนกลับไปที่สาเหตุของการรั่วซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการที่น้ำยา e-cig ทิ้งไว้ใน POD นานเกินไป ทำให้น้ำยาไหลย้อนกลับ หรือวิธีแก้ปัญหาเริ่มแตกแยกและมารวมกัน ดังนั้นควรถอดหัว e-liquid ออกเสมอเมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน Coil SANTI
  • ทำความสะอาดทุก 2-3 วัน : ตรวจสอบการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ดูเหมือนจะยาก อย่างไรก็ตาม การทำความสะอาดระบบ Close POD ด้วยยาสูบเหลวนั้นง่ายและรวดเร็ว เช็ดฝุ่นออกจากทางเข้าของสารละลายด้วยผ้ากระดาษหรือเศษผ้าแห้ง แล้วเป่าฝุ่นออกจากด้านล่างของ POD ง่ายต่อการจดจำว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะปิดในเวลาเดียวกับที่ชาร์จแบตเตอรี่หรือเมื่อใดก็ตาม
  • เปลี่ยน e-liquid ของคุณเมื่อถึงเวลา : ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น e-liquid อาจเสื่อมสภาพได้หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแลเป็นเวลานาน ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ของบุหรี่ไฟฟ้ามีรสหวานเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเปลือกนอกหนาที่มีรสส้ม ฯลฯ ของเหลวที่ทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแลเป็นเวลานานสามารถเติมได้ง่าย ดังนั้นคุณควรมี e-liquid ที่ยาวขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัด เพราะไม่เพียงแต่คุณจะเสีย e-liquid เปล่าๆ และทำให้ปวดหัวอีกเท่านั้น แต่คุณยังเพิ่มความเสี่ยงต่อการช็อกและล้มลงอย่างรวดเร็วอีกด้วย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ