บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil ARGUS Pod

Coil ARGUS Pod

Coil ARGUS Pod replacement pod สำหรับใช้กับ VOOPOO Argus Pod เหมาะสำหรับ MTL inhalation บรรจุบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml มีขดลวดให้เลือก 2 ขนาด คือ 0.7 โอห์ม และ 1.2 โอห์ม เป็นแผ่นรองปลาย ช่องระบายอากาศ 4 ช่องที่ด้านล่าง Coil ARGUS Pod เพื่อรสชาติและความหอมที่ดี รับประสบการณ์การสูบที่ราบรื่น ด้านบนของหม้อเพื่อรสชาติที่นุ่มนวล ด้วยการออกแบบแบบเต็มหน้าจอ คุณสามารถตรวจสอบระดับได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องถอดออก มีแม่เหล็กติดมากับเครื่อง มาพร้อมกับปากเป่าขนาดที่ถูกต้อง

Argus Pod Kit Pod ลดราคา เป็นชุดระบบพ็อดที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองของ ITO เพื่อให้คุณพึงพอใจกับการสูบไอของ MTL Coil ARGUS Pod ใช้หัวฉีดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้พอดีกับริมฝีปากของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ รูระบายอากาศ 4 รูเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและพื้นที่กันชน และเพื่อให้ได้รสชาติที่นุ่มนวล

VOOPOO คอยล์ คุณมีอิสระในการปรับโหมดการสูบไอที่คุณชื่นชอบโดยการปรับการไหลเวียนของอากาศและการปรับกำลังไฟ ด้วย Cassette แบบเต็มหน้าจอ คุณสามารถตรวจสอบระดับเสียงได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องถอดออก Coil ARGUS Pod มีการออกแบบให้กันน้ำหลายชั้น และโครงสร้างที่มีรูสี่รูช่วยล็อคสมาธิให้แน่น Argus Pod Kit สร้างขึ้นในแบตเตอรี่ 800mAh และบรรจุได้ 2 มล.

Coil ARGUS Pod หรือ หัว Argus Pod

หัว Argus Pod

สำหรับ หัว Argus Pod นั้น Argus Pod นั้นทำขึ้นเพื่อใช้กับพาวเวอร์พอดโดยเฉพาะ อัพเกรดแม่เหล็กให้ซ่อนอยู่ข้างในด้วย หมดปัญหาแม่เหล็กหลุด อายุการใช้งานคอยล์ Coil ARGUS Pod ขึ้นอยู่กับการใช้งาน และผ้าที่ใช้โดยทั่วไปจะใช้ 3-7 ครั้งต่อทิป แต่ Voopoo Coil ARGUS Pod ได้อัพเกรดคอยล์ให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า ITO ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับกลิ่นและรสชาติที่ดีขึ้น และใช้งานได้นานกว่าปกติ

VOOPOO Argus คอยล์ มีคุณสมบัติเฉพาะที่ปรับให้เหมาะกับการสูบไอ เทคโนโลยี Atomization ของ ITO รีเฟรชคอยล์เพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และรสชาติของของเหลวที่ได้ Coil ARGUS Pod เปลี่ยนรูปร่างของปากปั๊มให้เข้ากับรูปร่างปากของผู้ใช้ เพื่อการติดต่อที่ดีที่สุด อัพเกรดแม่เหล็กด้านในเพื่อป้องกันไม่ให้แม่เหล็กหลุด และปรับปรุงให้เหมาะสมกับกลุ่มมากขึ้น มีกระทะใสมองเห็นของเหลวได้ทั้งถัง และยังป้องกันการรั่วซึมของของเหลวได้ดียิ่งขึ้น

เหตุใดจึงแนะนำให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่ไฟฟ้า

  • ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญของเรา หลายคนในอุตสาหกรรมการสูบบุหรี่ตระหนักดีว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายและเป็นอันตรายต่อสุขภาพน้อยกว่าการสูบบุหรี่ สามารถค้นหางานวิจัยหรือค้นหาในต่างประเทศเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เช่น บุหรี่ไฟฟ้าในหลายประเทศ Coil VMATE V.2 ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 95% และยังมีความยืดหยุ่นในการใช้งานอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้ามีความหลากหลายมากขึ้น ปัจจุบันมี e-cigs สี่ประเภท: Pod System e-cigs, Box Mod e-cigs, Pen Vape e-cigs และ Pod e-cigs แบบใช้แล้วทิ้ง โดยแต่ละชนิดมีการเติมเพียงครั้งเดียว การใช้งานที่แตกต่างกัน และยังใช้ผ้าเล่นในแบบต่างๆ สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามชอบใจ นอกจากนี้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องยาก และไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทมีระดับความยากง่ายในการใช้ที่แตกต่างกัน
  • ราคาเป็นปัจจัยสำคัญ แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาสูงกว่าบุหรี่หนึ่งซอง แต่ถ้าคุณดูที่มูลค่าและความถี่ในการซื้อ บุหรี่ไฟฟ้ามีประโยชน์มากกว่าเพราะใช้ได้หลายครั้ง หมดแล้วหมดเลย แค่เติมน้ำ หรือเปลี่ยนคอยล์ Coil VINCI ใหม่ อาทิตย์ละไม่กี่ร้อย VOOPOO Argus Pod ราคาถูก
  • การใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นใช้งานง่ายมาก นอกจากนี้ยังไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสิ่งแวดล้อม เพราะจะถูกปล่อยออกมาเป็นไอในควันของบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกับเวลาใช้และพ่นออกมาจะเป็นกลิ่นผลไม้หรือน้ำยาที่ผู้สูบเลือกใช้ ไม่อันตราย และไม่ส่งผลต่อสุขภาพ สูบบุหรี่ใกล้คนอื่น หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ Coil ARGUS Pod

วิธีถนอมและรักษาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ Argus 20W

คอยล์ Argus 20W

วิธีถนอมคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ Argus 20W ให้ใช้งานได้นาน เราต้องพยายามดูแลคอยล์ของเราด้วยการทำความสะอาดเป็นระยะ วิธีการคือ เราต้องถอดคอยล์ออกแล้วใช้กระดาษเช็ดทำความสะอาด นอกจากนี้หม้อน้ำยังเป็นส่วนสำคัญ เราต้องขายเครื่องดื่ม นำออกมาทำความสะอาดให้ดี เพราะหากมีของเหลวหรืออะไรอยู่ในถังใบสุดท้าย คราบที่ค้างอยู่ในถังน้ำยาจะติดสำลีในคอยล์ของเรา เมื่อเราใส่กลับเข้าไป และทำให้คอยล์ใช้งานได้ไม่นานและเสียเร็วอีกด้วย Coil ARGUS Pod

ดังนั้นควรทำความสะอาดเป็นประจำ ก็จะช่วยให้ Coil ARGUS Pod ของเรามีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น การที่จะทำให้ คอยล์ Argus Pod ของเรามีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงใช้อย่างถูกต้องและรักษาความสะอาด จะทำให้เราไม่ต้องมาเปลี่ยนคอยล์บ่อยๆ

วิธีเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

  • ถอดส่วนบนของถัง ARGUS AIR Pod เปล่า ออกจากตัวเครื่อง ขั้นตอนแรกคือการถอดหัวถังออกจากเครื่อง
  • ทำความสะอาดผ้าของคุณ ณ จุดนี้ คุณอาจต้องถอดคอยล์เก่าออกและทำความสะอาดด้านบนของถัง แล้วปล่อยให้แห้ง จะช่วยให้คอยล์ใหม่ของคุณสะอาดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
  • เปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เมื่อผ้าของคุณสะอาดและแห้ง จากนั้นถอดขดลวดใหม่ออกและติดตั้ง คอยล์ VMATE
  • เติมของเหลวที่ด้านบนของภาชนะ เมื่อติดตั้งคอยล์ใหม่ เทแก๊สเย็นลงด้านบนประมาณ 80-90% ของถัง รอ 1-5 นาที จึงจะใช้งานได้ตามปกติ ขั้นตอนนี้สำคัญมากสำหรับแก๊สเย็นที่จะเข้าสู่แบตเตอรี่ การไม่รอจะทำให้ขดลวดร้อนจัดและเสียหายได้

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ