บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil Drag nano 2

Coil Drag nano 2

Voopoo Drag Nano 2 Pod Cartridge Coil Drag nano 2 ออกแบบมาสำหรับ Voopoo Drag Nano 2 Kit และสามารถบรรจุ e-liquid ได้สูงสุด 2 มล. ด้วยการถอดด้านบนออกเพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการเติมบุหรี่ไฟฟ้า Coil Drag nano 2 มาพร้อมกับปลายขวดและขดลวดด้านใน เปลี่ยนยกทั้งหัว คอยล์ Drag Nano ใช้งานง่าย ไม่มีปัญหา เทของเหลวได้มากขึ้น ป้องกันการรั่วไหลของของเหลวได้อย่างถูกต้อง Coil VINCI ใหม่

Coil Drag nano 2 เส้นลวดข้างในเป็นแบบ Meshed ให้กลิ่นหอมนุ่ม และควันนุ่มๆ ที่กลิ่นชัดเจน มี 2 ขนาดคือ 0.8Ω และ 1.2Ω เป็นคอยล์ที่แถมมากับเสื้อกล้ามครับ ไม่สามารถถอดได้ ข้อดีของตัวนี้คือเมื่อเปลี่ยนแล้วจะใช้แทนหัวได้ ดังนั้นควรใช้เมื่อคอยล์เดิมชำรุด หรือเสียหายจากการใช้งาน เป็นอุปกรณ์ใช้แล้วที่ต้องเปลี่ยนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความสะอาดและประสิทธิภาพการพ่นละออง และรสชาติของเหลวที่ดีที่สุด Coil Drag nano 2 มีอายุการใช้งานอย่างน้อย 3 วัน และสูงสุด 10-14 วันสำหรับขดลวด ขึ้นอยู่กับคุณภาพของของเหลวที่เลือกและความถี่ที่ผู้ใช้สูบเอง drag nano 2 พร้อมสูบ

Coil Drag nano 2 พร้อม หัว Drag Nano 2

หัว Drag Nano 2

หัว Drag Nano 2 คอยล์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VOOPOO คอยล์ voopoo Drag Nano 2 Pod Cartridge หัวพอตพร้อมคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ความจุ 2ml วาดความสุขที่ชุ่มฉ่ำ และกลิ่นน้ำยาดี ควันชัดเจน พ็อดมีเกลียว Voopoo Coil Drag nano 2 ออกแบบมาสำหรับ Voopoo Drag Nano 2 Kit

หัว Drag Nano 2 ราคา ถูก สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มล. 2 Coil Drag nano 2 มีระบบเติม เติมบน ด้านบนเติมได้ง่ายโดยถอดฝาออกจากด้านบนเพื่อหลีกเลี่ยงการเติมที่ยาก รูก้นแม่เหล็กช่วยป้องกันการรั่วซึม เชื่อมต่อกับหม้อด้วยระบบแม่เหล็ก และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ vape ที่ราบรื่น คอยdrag nano 2 มีให้เลือกทั้งแบบขดลวด 0.8 โอห์ม และ 1.2 โอห์ม เพื่อรสชาติที่ยอดเยี่ยม Coil Drag nano 2 เหมาะสำหรับ Salt Nic, 0.8ohm สำหรับควัน, 1.2ohm สำหรับรสชาติ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงมาก

บุหรี่ไฟฟ้าใช้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories และจำเป็นต้องเปลี่ยน ระบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบธรรมดาเป็นที่นิยมมากในหมู่ประชากร ฉันสามารถพูดได้ว่า เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจึงกดแรงไม่ได้ แต่จะทำอย่างไรกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้เป็นระยะ ๆ เปลี่ยนคอยล์และเวลาที่ต้องเปลี่ยนขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน เพราะอายุการใช้งานของแต่ละคนต่างกัน เรียกได้ว่า ใช้ได้ทั้งเดือน และมีคนอื่นด้วย อาจต้องเปลี่ยนทุกสัปดาห์ซึ่งมีทุกอย่างเพราะคอยล์เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบอ่อนอีกชิ้นหนึ่ง จะใช้ได้นานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับ 2 สิ่งนี้ 1. วิธีใช้ และ 2. วิธีเก็บรักษา

บุหรี่ไฟฟ้าใช้อย่างไร ให้ใช้งานได้นานขึ้น

  • อย่าปล่อยให้สารละลายนั่งนานเกินหนึ่งวัน เราต้องรู้ว่าควรสูบมากแค่ไหน เพียงเติมของเหลว เพราะอย่างที่คุณทราบมีน้ำตาลในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า การทิ้งน้ำตาลไว้ข้ามคืนจะทำให้น้ำตาลติดสำลีเพื่อนับและเมื่อเราเติมน้ำใหม่ลงในสารละลายก็จะผสมกับสิ่งสกปรกเก่าบนสำลี ทำให้น้ำยาเปลี่ยนสี สุดท้ายต้องเปลี่ยนคอยล์ใหม่
  • อย่าสูบบุหรี่เป็นเวลานานเพราะของเหลวจะไปไม่ถึงคอยล์ หากคุณเปิดความร้อนอีกครั้ง ของเหลวจะระเหย ดูเหมือนว่าของเหลวไม่สามารถเข้าสู่ขดลวดได้ทันเวลา และความร้อนจะทำให้ฝ้ายในกระสวยติดไฟแทน อายุการใช้งานคอยล์ลดลง
  • ใช้เพียงกลิ่นเดียวต่อคอยล์ Coil Drag nano 2  เพราะหากใช้ส่วนผสมที่เป็นของเหลว กลิ่นจะผิดรูปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจำไว้ว่าอย่าผสมของเหลวเข้าด้วยกันในเกลียวเดียวกัน เพราะถ้ามีกลิ่นเหม็นก็ต้องเปลี่ยนคอยล์ใหม่

ควรเปลี่ยน หัวพอต คอยล์ Drag Nano 2 ราคา ถูก บ่อยแค่ไหน

เราควรเปลี่ยน หัวพอต คอยล์ Drag Nano 2 ราคา ถูก บ่อยแค่ไหนก่อนเริ่มงาน? และเมื่อคุณต้องการเปลี่ยนแปลง เราผู้สูบบุหรี่ต้องศึกษานิสัยการสูบบุหรี่ของเราก่อน ร่างกายของผู้สูบบุหรี่สูบบ่อยเพียงใดและการสูบของผู้สูบเองส่งผลต่อขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร ตัวอย่าง คุณสูบบุหรี่เป็นประจำแต่สูบแต่ละครั้งจะมวนสั้นๆ ฉันไม่ได้สูบบุหรี่มานานแล้ว เพราะบางครั้งการที่เราสูบบุหรี่นานๆ เมื่อใช้ตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์กับระบบพ็อด ระบบพ็อดไม่ได้ออกแบบมาให้รมควันเป็นเวลานาน ดังนั้นอาจเกิดสถานการณ์ที่ Coil Drag nano 2 อาจไหม้ได้ และทำให้เรากำจัดขดนั้นออกไปได้ทั้งหมด ซึ่งจะเป็นการสูญเปล่า

แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ Voopoo Drag Nano 2 แบบที่คุณใช้อยู่นั้นจำเป็นต้องเปลี่ยนหรือไม่? ในการเริ่มต้น เราต้องรู้ว่าในกรณีส่วนใหญ่ 3-5 วัน หรือน้อยมาก 7 วันหรือประมาณ 1 สัปดาห์ ควรเปลี่ยนเมื่อไหร่? คอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายยี่ห้อและหลายยี่ห้อซึ่งมีอายุการใช้งานต่างกันไป และพฤติกรรมของผู้ใช้ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะกำหนดว่าคอยล์ Coil Drag nano 2 จะอยู่ได้นานแค่ไหน และตัวของเกลียวจะส่งสัญญาณบอกผู้สูบว่าตัวเขาเองรู้สึกว่ารสชาติควันจะเปลี่ยนไป เช่น รสเพี้ยน กลิ่นไม่ดี ไม่เหมือนเดิม จืดไป หรือ แย่ที่สุดคือกลิ่นไหม้. และทำให้เจ็บคอเมื่อสูบบุหรี่ เป็นต้น

ความรู้สึกที่คุณได้รับเมื่อสูบไอจาก คอยล์ DRAG 2 Platinum ที่ใช้มาเป็นเวลานาน อาจทำให้เสียความรู้สึกเมื่อใช้งาน และอาจเป็นอันตรายต่อคุณได้เช่นกัน เป็นควันจากคอยล์ Coil ARGUS Pod และอย่างที่เราพูด เราจะมีวิธีรักษาขดลวด e-cig ให้ใช้งานได้นานขึ้น ก่อนอื่น เราตรวจสอบสภาพของพอตและขดลวดของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นของเหลว เพราะต้องเติมของเหลวไว้ตลอด เพื่อป้องกันของเหลวไปจับที่ปั๊มโดยบังเอิญเมื่อแห้ง เพราะไม่งั้นคอยล์จะไหม้ และขยะต้องได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย และอีกวิธี คือ ควรมีช่องว่างระหว่างเปลวไฟแต่ละลูกเล็กน้อย เช่น เปลวไฟ 5 ดวง ควรหยุดพัก 10-20 วินาทีเพื่อให้ขดลวด Coil VMATE V.2 เย็นลง แล้วเริ่มสูบใหม่ สิ่งนี้ปลอดภัย มีคอยล์แข็งสำหรับการใช้งานระยะยาว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ