บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil PnP-TW15

Coil PnP-TW15

Coil PnP-TW15 คอยล์ 0.15 โอห์ม VOOPOO PNP TW15 จากแบรนด์ VOOPOO คอยล์ เป็นขดลวดตาข่าย ทำให้คอยล์ร้อนเร็วและมีกลิ่นหอมมาก คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo gene โหมดน้ำที่ดีที่สุด ช่วงโหมดน้ำที่ดีที่สุด (55-70W) จะทำให้คอยล์มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น และเพิ่มความหวานที่อร่อยขึ้นไปอีกระดับ คอยล์ PNP TW15 มีโอห์มเรท 0.15 โอห์ม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความอิ่ม สูบมันส์ สูบเยอะๆ และรสชาติน้ำยาที่ดีใช้กับน้ำยา Freebase โดยเฉพาะ

คอยล์ VOOPOO Coil PnP-TW15 เป็นคอยล์ใหม่ในซีรีส์ PnP ที่ปรับปรุงบนคอยล์ PnP-VM 6 ทำให้การสูบจ่ายคอยล์ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo shopee นี้สามารถใช้กับ Tank PnP ได้โดยไม่คำนึงถึงกลิ่นและควัน โดยคอยล์นี้เป็นเครื่องทำไอระเหยแบบ DTL สายควันไม่ควรละเลย Coil PnP-TW15

Coil PnP-TW15 หรือ คอยล์ VOOPOO PnP

คอยล์ VOOPOO PnP

คอยล์ VOOPOO PnP รุ่น Coil PnP-TW15 เป็นขดลวด VOOPOO ของจริง วัสดุคอยล์เป็นสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยมาก, คอยล์ PNP-TW15 เป็นคอยล์แบบลวดที่สามารถหยิบคอยล์ได้ ร้อนเร็ว นอกจากนี้กลิ่นและรสชาติยังดีมากอีกด้วย เมื่อปรับกระแส เราแนะนำให้ปรับพาวเวอร์ซัพพลายเป็นประมาณ 55W – 70W เพื่ออายุการใช้งานของคอยล์ผู้ใช้ที่ยาวนานขึ้น Coil VMATE V.2

คอยล์ VOOPOO VINCI VOOPOO Coil PnP-TW15 เหมาะสำหรับการสูบไอ DTL, แห้งถึงปอด, DL สั้น สูบฉีดเข้าปอดกันเลยที่เดียว การเผาไหม้ดังกล่าวทำให้เกิดควันจำนวนมากและไส้ตะเกียงจะเปิดออก เพื่อให้อากาศหมุนเวียน ดูดแล้วดูด เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด เป็นความหอม ความหวาน ความหอมที่อบอวลไปทั่วในที่เดียว

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo Coil PnP-TW15 เหมาะสำหรับของเหลว FreeBase หรือของเหลว Freebase มันจะเป็นนิโคตินที่มีความแข็งแรงต่ำมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่สารอนุมูลอิสระมีอยู่ จะเน้นที่กลิ่นและควันเป็นหลัก และทำให้ Freebase ยาสูบแบบเหลวเป็นที่นิยมอย่างมาก เพื่อทำความเข้าใจเรื่องนี้ เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่า หากค่าโอห์มของผู้ใช้ต่ำ ควรใช้เปลวไฟสูง แต่ถ้าโอห์มสูง ควรใช้เปลวไฟต่ำ และของเหลวอิเล็กทรอนิกส์อนุมูลอิสระส่วนใหญ่มีนิโคตินความเข้มต่ำ

เนื่องจากร่างกายของผู้ใช้จะดูดซึมนิโคตินได้ช้าลง จึงสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่แรงมากหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่แรงมากได้ และขดลวดที่ใส่ได้ต้องเป็นขดลวดที่มีค่าโอห์มต่ำ ผู้ใช้รู้ได้อย่างไรว่าหน้าปัดโอห์มต่ำ เราต้องการบอกผู้ใช้ว่าค่าโอห์มเท่ากับ 0.4 หรือน้อยกว่า หรือขดลวด 0.4 เท่ากับค่าโอห์มนี้ Freebase สามารถใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ และค่า 0.17 – 0.3 โอห์มใช้กับ Freebase e-liquid ได้ และค่า 0.4 – 0.6 โอห์มใช้กับ Freebase e-liquid ได้ด้วย แต่ต้องปรับกำลังไฟมากกว่า 25W และเราจำเป็นต้องห้ามผู้ใช้ไม่ให้ใช้งาน ห้ามใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงกว่า 25 มล. และตัวปรับกำลังไฟมากกว่า 14W Coil PnP-TW15

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ราคา ถูก อะไรคือสัญญาณที่บอกว่าต้องเปลี่ยนคอยล์แล้ว

ระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้ามีขดลวด คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ราคา ถูก คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories เป็นส่วนประกอบหลักที่จะใช้ คอยล์ใช้เพื่อทำให้ไอระเหยที่เกิดจากของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าที่เราเติมเข้าไปนั้นร้อนขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าจะว่างเปล่าตามการกระทำของเจ้าของ ระบบพ็อดทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร ให้รสชาติที่แตกต่างกันของ e-liquid แก่ผู้สูบบุหรี่ นอกจากนี้ จะยิ่งเป็นอันตรายต่อสภาพร่างกายหากขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าพังเมื่อหมดอายุการใช้งาน และความอยากยังคงละเมิดการใช้งาน เนื่องจากควันที่ออกมาไม่ใช่ไอจาก e-liquid แต่เป็นควันจากวงแหวนเผาไหม้ อะไรคือสัญญาณบ่งบอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนคอยล์ Coil PnP-TW15 ระบบพ็อดแล้ว? คุณยังสามารถดูได้ ดังนี้

  • รสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันจางลงแย่ลง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ราคาถูก ที่ใช้แล้วจะทำให้ e-liquid ของคุณแบนราบ คุณคงทราบรสชาติของของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณใช้เป็นประจำ โดยทั่วไปแล้วรสชาติจะเหมือนกับตอนที่คุณเปลี่ยนคอยล์ครั้งแรก

  • ควันหรือไอน้ำน้อยกว่าปกติอย่างเห็นได้ชัด

โดยปกติแล้ว ละอองที่เกิดจากปฏิกิริยาของขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าจะลดลงตามเวลาที่ใช้ อย่างไรก็ตาม เมื่อขดลวดหมดอายุการใช้งาน คุณอาจพบว่าปริมาณไอระเหยที่เกิดจาก e-liquid นั้นน้อยกว่าปกติมาก หากสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณสามารถตรวจสอบก่อนว่าเกิดจากแบตเตอรี่ต่ำหรือไม่ หรือเป็นเพราะคอยล์ Coil ARGUS Pod เริ่มเสื่อม? แม้ว่าขดลวดจะเสื่อมสภาพ แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับใช้ในภาคต่อ หรือหากคุณต้องการรสชาติที่ยอดเยี่ยมของน้ำยา e-liquid ที่สดใหม่และมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเปลี่ยนคอยล์ Coil PnP-TW15 ได้ทันที เนื่องจากการกดชุดถัดไปจะทำให้ขดลวดไหม้

  • สัมผัสได้ถึงกลิ่นไหม้ของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

การสูบระบบแคปซูลที่มี Coil TPP หมดอายุอาจทำให้รู้สึกแสบร้อนในลำคอของผู้สูบได้ และมีกลิ่นไหม้และของเหลวอิเล็กทรอนิกส์มีรสชาติแย่มาก ซึ่งอาจทำให้คุณอยากสูบระบบพ็อดนั้นอีกครั้ง หากสิ่งนี้เกิดขึ้น อย่าสูบบุหรี่ต่อไป ไม่เสียใจ หลีกเลี่ยงการทำงานล่วงเวลาทันที นี่เป็นเพราะคุณกำลังทำร้ายร่างกายของคุณหากคุณบังคับตัวเองให้หายใจเข้าในครั้งต่อไป เนื่องจากคุณสามารถได้รับควันจากการเผา Coil PnP-TW15 ไม่ใช่ไอจากการระเหยของของเหลวในใบยาสูบ จากนั้นคุณจะได้รับสิ่งที่เป็นโลหะหนักจากขดลวดที่เผาไหม้

  • เมื่อคุณสูบบุหรี่ คุณจะได้ยินเสียงแปลกๆ

โดยปกติแล้ว คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo lazada จะทำปฏิกิริยาเมื่อคุณสูดดมระบบพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าเหลว เช่น น้ำยาซอลนิค อาจทำให้เกิดเสียงดังได้ หรือไม่มีเสียงเลย แต่ถ้าเสียงดังกว่าปกติมากแสดงว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าหมดอายุ กรุณาเปลี่ยนคอยล์ใหม่ หากเสียงยังคงเกิดขึ้น แสดงว่าปัญหาอาจอยู่ที่ระบบพ็อด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ