บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Coil TPP

Coil TPP

คอยล์ใหม่จากแบรนด์ Voopoo แบรนด์ดัง นั่นคือ Coil TPP DM1 และ DM2 ทำให้คอยล์เอาต์พุตอยู่ในรูปแบบตาข่ายหรือตาข่าย และผ้าฝ้ายล้วน ดีกว่าคอยล์ชนิดอื่น ตัว Coil TPP DM1 ได้รับการออกแบบในลักษณะที่ของเหลวไหลได้อย่างอิสระ เพียงพอที่จะทำให้สารละลายของสำลีร้อนขึ้นและช่วยให้ขดลวดอยู่ได้นานโดยไม่ไหม้เร็ว

Coil TPP ขดลวดสำเร็จรูป VOOPOO คอยล์ TPP สำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Drag X Plus Drag 3 177W TPP Pod Tank TPP-X Pod Tank คอยล์ Drag X Plus ได้รับการออกแบบใหม่ให้ทำงานร่วมกับ Coil TPP เนื่องจากผู้ผลิตสร้างขดลวดขนาดใหญ่ขึ้น และ Coil TPP ผลิตควันได้มากกว่า PNP Coil VINCI ใหม่ คอยล์เย็นเพราะมีคอยล์ขนาดใหญ่ที่ไล่กลิ่นและควันได้ดีกว่า เพื่อตอบสนองกระแสควัน ไลน์น้ำหอม สู่ระดับใหม่ แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น สวมใส่สบาย ไร้กังวลเรื่องควัน เงียบ นุ่มนวล ปลอดโปร่ง รวดเร็ว การดูดซึมของเหลวที่ดีเหมาะสำหรับของเหลวอนุมูลอิสระ คุณจะได้รับรสชาติอย่างเต็มที่

Coil TPP หรือ คอยล์ VOOPOO TPP

คอยล์ VOOPOO TPP

คอยล์ VOOPOO TPP คอยล์ใหม่จากค่าย Voopoo ค่ายดังที่นักสูบ e-cig ตัวจริงควรรู้จัก คอยล์ TPP DM1 และ คอยล์ TPP DM2 ออกแบบเป็น Grid หรือกริด รีดออกมาแบบนี้ ดีกว่าการม้วนด้วยวิธีอื่น กล่าวคือ จะทำให้ขดลวดร้อนเร็วขึ้นและทั่วถึงทั่วทั้งผ้าฝ้าย คอยล์มีการออกแบบช่องสำหรับการไหลของของไหลที่กว้างขึ้น พอให้น้ำยาจากสำลีร้อน ช่วยให้คอยล์ไม่ไหม้เร็ว อายุการใช้งานยาวนาน

Coil TPP สามารถใช้ได้กับ Voopoo Drag X Pro, Voopoo Drag S Pro, Voopoo Drag X Plus และ Voopoo Drag 3 พ็อดเพื่อการกลิ้ง Voopoo tpp ที่ยาวนานขึ้น อายุการใช้งานประมาณ. 5-10วันขึ้นไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน. คุณภาพของสารละลาย ยิ่งของเหลวมีรสหวานหรือเข้มขึ้นเท่าใดก็ยิ่งดีเท่านั้น อะไรที่ทำให้คอยล์ดำหรือไหม้เร็ว แต่อย่าแรงมาก หรือดึงนาน เพราะอาจทำให้คอยล์ไหม้ได้

การบำรุงรักษา คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories Voopoo Coil TPP เป็นสิ่งสำคัญมาก อย่าให้สารละลายที่ด้านบนของถังเหลือน้อยเกินไปหรือแห้งเกินไป เติมสารทำความเย็นให้มากกว่า 50% เสมอ เพื่อให้สารทำความเย็นเข้าสู่แบตเตอรี่ได้ทันเวลา เพื่อหลีกเลี่ยงอาการไหม้ของขดลวด ขอแนะนำให้เลือกค่าโอห์มของ Coil TPP ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เติมของเหลวก่อน วางสารละลายลงบนสำลีก่อนวางขดลวดไว้บนหม้อ เติมของเหลวช้าๆ แล้วปล่อยทิ้งไว้ 5 นาที หากคุณได้กลิ่นนิโคตินแรงหรือรู้สึกแสบร้อนในลำคอ ใช้ค่าโอห์มที่สูงขึ้น หรือปรับความสว่างของตัวเครื่องเพื่อความสะดวก

  • Voopoo TPP 0.15 โอห์ม DM1 เมชคอยล์

คอยล์ชนิดนี้แนะนำให้ใช้ 60-80 วัตต์ เพื่อกลิ่นหอมที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับควันไหล ผู้ที่ชอบเล่นควันเยอะๆ ใช้กับน้ำยาเบสฟรีที่มีปริมาณนิโคตินน้อยกว่าหรือเท่ากับ 10 มก.ขึ้นไป

  • Voopoo TPP 0.2 โอห์ม DM2 ขดลวดตาข่าย

คอยล์ชนิดนี้แนะนำให้ใช้ 40-60 วัตต์ เพื่อความหอมที่ดีที่สุด เหมาะกับควันไหล คนชอบเล่นกับควันเยอะๆ แต่ก็ยังหอมดี ใช้กับของเหลวอิสระที่มีปริมาณนิโคตินน้อยกว่าหรือเท่ากับ 6 มก. ขึ้นไป

  • Voopoo Voopo TPP 0.15 โอห์ม คอยล์ TPP DM3

คอยล์ชนิดนี้แนะนำให้ใช้กำลังไฟ 80-100 วัตต์ เพื่อกลิ่นหอมที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นควันเยอะๆ ใช้กับของเหลวเบสอิสระที่มีปริมาณนิโคตินน้อยกว่าหรือเท่ากับ 10 มก. ขึ้นไป

  • Voopoo TPP 0.3 โอห์ม DM4 ขดลวดตาข่าย

คอยล์ชนิดนี้แนะนำให้ใช้ 32-40 วัตต์ เพื่อกลิ่นหอมที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับควันขนาดกลาง ใช้กับของเหลวเบสอิสระที่มีปริมาณนิโคตินน้อยกว่าหรือเท่ากับ 10 มก. ขึ้นไป

รู้ถึงสาเหตุของการไหมและการดูแลรักษา คอยล์ TPP กับ PNP

คอยล์ TPP กับ PNP

คอยล์ TPP กับ PNP พ็อด (ระบบพ็อด) หรือบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือสูบบุหรี่เพื่อความเพลิดเพลิน บุหรี่ไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ส่งผลเสียต่อตัวบุหรี่ อย่างไรก็ตาม สารตกค้างจะก่อตัวขึ้นและการสะสมนี้จะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานในที่สุด ยิ่ง e-liquid ยิ่งหวานมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น สารตกค้างเกาะ Coil TPP มากขึ้นเรื่อยๆ มากขึ้นและการสูบบุหรี่ลดประสิทธิภาพของการสูบน้ำเชลล์

  • อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้มีสารตกค้าง

สาเหตุหลักของสารตกค้างในแคปซูลผู้ใช้คือของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนผสมที่ไม่ระเหยประกอบด้วยส่วนประกอบต่างๆ ที่กลายเป็นไอเมื่อได้รับความร้อน และมีแนวโน้มที่จะเกาะติดกับขดลวดของคอยล์ดูด เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งตกค้างเหล่านี้จะสะสมและผู้สูบบุหรี่จะได้กลิ่นไหม้เมื่อสูบบุหรี่ สารตกค้างนี้ส่วนใหญ่เป็นความหวานของของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ ยิ่งบุหรี่ไฟฟ้ามีความหวานมากเท่าไหร่ กากบุหรี่ก็จะยิ่งเกาะติดคอยล์ Coil TPP มากขึ้นเท่านั้น

  • วิธีแก้ปัญหา

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วว่ารสชาติและความหวานของของเหลวอี ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดคราบเขม่าในขดลวดหรือ คอยล์ TPP ผู้ผลิตส่วนใหญ่มักจะผลิตของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความหวานสูง เนื่องจากผู้สูบบุหรี่ชอบดื่มมากกว่าของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่มีความหวาน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันผู้ผลิตบางรายผลิตของเหลวที่มีรสชาติดีขึ้นและมีสารเติมแต่งน้อยลงเพื่อให้ผู้สูบบุหรี่ลองใช้

สิ่งที่คุณต้องรู้คือ e-liquid ที่คุณใช้คืออะไร? คุณใช้น้ำหวาน ของหวาน หรือผลไม้หรือไม่? หลังจากสูบบุหรี่ รสชาติหวานยังติดอยู่ที่ริมฝีปากของคุณหรือไม่? ถ้า “ใช่” แสดงว่าคุณกำลังใช้ e-liquid ที่มีสารให้ความหวานอยู่แน่นอน นี่คือสาเหตุที่วงจรชีวิตของ Coil ARGUS Pod สั้น เนื่องจากน้ำตาลไม่ระเหยเมื่อได้รับความร้อน แต่จะละลายและเกาะตัวเป็นวงแหวนเหมือนคาราเมลไหม้ และเปลี่ยนรสชาติควันของคุณอย่างค่อยเป็นค่อยไป

วิธีแก้ไขที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้สูบบุหรี่คือการเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เปลี่ยนไปใช้ e-liquid ที่ปราศจากสารให้ความหวานหรือสารให้ความหวานต่ำ เพื่อยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ Coil VMATE V.2

  • การทำความสะอาดตัวคอยล์ Coil TPP นั้นช่วยแก้ปัญหากลิ่นไหม้ได้เสมอไปหรือไม่ ?

จริงๆ แล้วการล้างคอยล์หรือแท็งค์เป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาที่ผู้สูบบุหรี่สามารถทำได้เอง แต่ผู้สูบบุหรี่ต้องทราบก่อนว่าการขัดถูเป็นสาเหตุหลักของปัญหาที่เกิดจากบุหรี่ไฟฟ้าตกค้าง อย่างไรก็ตาม หากปัญหาเกิดจาก คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo tpp ไหม้ การทำความสะอาดอาจไม่ช่วยอะไร ผู้สูบบุหรี่เท่านั้นที่ควรเปลี่ยนคอยล์ใหม่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ