บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

คอย DRAG Nano COIL

คอย DRAG Nano COIL

คอย DRAG Nano COIL POD คอยล์ 1.8 โอห์ม เป็นคอยล์ใสแบบมีแท็งค์ ขดลวดในตัวใช้งานง่ายมาก เติมของเหลวลงในถาดเติม รอ 5-10 นาที ก็พร้อมสูบ การเติมน้ำยาใน คอย DRAG Nano COIL ก็ทำได้ง่ายมาก ถอดฝาครอบด้านบนออก ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มของเหลว ฉันแนะนำ ฉันจะบอกคุณว่ามันคุ้มค่า คอยล์ Drag Nano 2 ราคา ถูก

คอย DRAG Nano COIL เป็นขดลวดที่มีถังสำหรับ DRAG NANO ซึ่งบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้สูงสุด 1 มล. คอยล์และแท้งก์เป็น PCTG (พลาสติกที่ใช้กับอาหารได้) ระบบการเติมของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่แข็งแรงและทนทานซึ่งสามารถเติมได้จากด้านบนของหัวถังนั้นเป็นระบบที่ง่ายและใช้งานได้จริงที่สุด บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ อย่าพลาด และยังมี หัว Drag Nano 2 ที่น่าสนใจอีกด้วย

คอย DRAG Nano COIL หรือ คอยล์ Drag Nano

คอยล์ Drag Nano

DRAG NANO Coil หรือ คอยล์ Drag Nano เป็นคอนเทนเนอร์ที่มีถัง DRAG NANO VOOPOO คอยล์ และสามารถบรรจุของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าได้ 1 มล. เพื่อให้มองเห็นได้ในปริมาณมาก วัสดุสำหรับขดลวดและถัง PCTG พลาสติกเกรดอาหาร ระบบเติมของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่ทรงพลังและทนทานสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า คอย DRAG Nano COIL สามารถเติมได้ที่หัวถัง บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

คอย DRAG Nano COIL เหมาะสำหรับเกลือนิกเกิล Salt Nic เป็นของเหลวที่อุดมด้วยนิโคติน และร่างกายมนุษย์จะดูดซึมนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว คอย DRAG Nano COIL มีโอห์มสูง ใช้พลังงานต่ำ และเหมาะสำหรับระบบ Pod ที่ไม่ต้องการการสูบบุหรี่บ่อยๆ หรือคุณสามารถใช้ความร้อนสูงและยังคงรักษาของเหลวไว้ได้นาน Saltnic e-liquid เหมาะสำหรับค่าไฟฟ้าต่ำ แต่ถ้าใช้ไฟมากร่างกายจะเต็มไปด้วยนิโคติน เนื่องจากน้ำเกลือมีสารนิโคตินอยู่มาก จึงไม่แนะนำให้ใช้ไฟแรงเพราะผู้ใช้จะได้รับนิโคตินมากเกินไป อาจได้รับความเสียหาย

จะรู้ได้อย่างไรว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories นั้นไหม้หรือไม่ ?

  • โดยทั่วไปเราจะสังเกตได้ง่าย คุณสามารถบอกได้ว่ามันมืดหรือดำจากสีของสำลีเอง และถ้าใช่จากสีของของเหลวที่เริ่มไหม้ คอยแดร็ก2 ของคุณ ถึงเวลาเปลี่ยนเซ็นเซอร์นี้เมื่อเริ่มแสดงอาการเป็นสีดำโดยมีของเหลวสีขาวขุ่น
  • เวลาปั๊มมีเสียงแปลกๆ โดยปกติเซ็นเซอร์ความร้อนจะตอบสนองเมื่อคุณปั๊มระบบพ็อด การบริโภคของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ แม้แต่ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเค็มก็สามารถทำให้เกิดเสียงดังได้ หรือไม่มีเสียง แต่ถ้าเสียงดังผิดปกติแสดงว่าเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าหมดอายุ เปลี่ยน Coil VMATE V.2 ใหม่กันเถอะ หากยังมีเสียงรบกวนอยู่ แสดงว่าอาจมีปัญหากับระบบพ็อด
  • เพลิดเพลินกับรสชาติอ่อนๆ ของ e-liquid ความเสียหายที่เกิดกับขดลวด e-liquid จะทำให้รสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าลดลง เมื่อใช้เป็นประจำ จะสามารถรับรู้รสชาติของของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยพื้นฐานแล้ว อุปกรณ์ใหม่ควรมีรสชาติเหมือนกับตอนที่เปลี่ยน คอย DRAG Nano COIL ครั้งแรก
  • ควันหรือไอน้ำน้อยกว่าปกติ โดยทั่วไป ไอน้ำที่เกิดจากปฏิกิริยาของขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า Coil Drag Nano 2 จะค่อยๆ ลดลงเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม เมื่อเซ็นเซอร์ทำงานช้าลงตลอดอายุการใช้งาน คุณจะสังเกตเห็นว่าปริมาณไอน้ำที่ออกมาจากของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ของคุณนั้นน้อยกว่าปกติ หากสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณสามารถตรวจสอบก่อนว่าเกิดจากแบตเตอรี่อ่อนหรือไม่ หรือเพราะ Coil ARGUS Pod เริ่มพัง? เพียงพอต่อการใช้งานแม้ว่าอุปกรณ์จะเสื่อมสภาพก็ตาม ในทางกลับกัน หากคุณต้องการลองใช้ e-liquid ที่สดใหม่และมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้

สาเหตุที่ทำให้คอยล์เกิดการไหม้ คอยล์ VOOPOO Drag 2

คอยล์ VOOPOO Drag 2

เราเชื่อว่าผู้ใช้ Pod ประมาณ 90% ประสบปัญหานี้ ตัวอย่างเช่น คอยล์ VOOPOO Drag 2 คุณสูบบุหรี่และรู้สึกแสบร้อนในลำคอ หรือคุณสูดควันเข้าไปแล้วรู้สึกแสบร้อน คำถามที่พบบ่อยนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ Pod อยู่แล้วและผู้ที่ไม่เคยใช้ Pod

  • สาเหตุแรก 1 : เวลาสูบใช้เวลาลากนานเกินไป

หลายคนยังไม่รู้ว่าบุหรี่ไม่ใช่กล่องบุหรี่หรือถูกมัดด้วยเชือกและสำลีโดยตรงเพื่อให้บุหรี่อยู่ได้นานๆ เช่นเดียวกับ More pro pod อุปกรณ์ 11 วินาทีต่อชั่วโมงจะปล่อยของเหลวอย่างช้าๆ เพื่อป้องกัน คอย DRAG Nano COIL จากไฟ ดังนั้นมันจึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าปรมาณูชนิดหนึ่ง

  • เหตุผลที่ 2 : ไม่รอให้ของเหลวไหลเข้าปั๊ม รีบสูบอย่างรวดเร็ว

ผู้ใช้ครั้งแรกอาจไม่ทราบว่าต้องใช้เวลา 3-6 นาทีกว่าที่หัวตลับหมึกพิมพ์จะดูดซับน้ำยาทำความสะอาด ทำแท้งต้องลงน้ำยาก่อนไม่งั้น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo จะไหม้ หากคุณทำเช่นนี้เพื่อให้อากาศสามารถดันของเหลวเข้าไปได้ชั่วคราว คอย DRAG Nano COIL มันจะไม่เผาไหม้

  • เหตุผลที่ 3 : ผสมน้ำยาหลายตัวจนคอยล์จะเน่า

ด้วยเหตุนี้ทุกคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะเข้าใจว่าเราใส่ของเหลวจำนวนมาก ฝ้ายจะเปลี่ยนเป็นสีดำและ คอยล์ Voopoo Drag Nano 2 จะเน่า ซึ่งในที่สุดกลิ่นก็จะหายไปหมด ฉันสูบบุหรี่แต่ได้กลิ่นนิโคติน นี่ไม่ใช่ภาชนะ ดังนั้นโปรดระวัง คุณสามารถสวมใส่อะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

  • เหตุผลที่ 4 : การสูบบุหรี่จนคอยล์แห้งอาจทำให้ไหม้ได้

ขอแนะนำให้คุณระวัง เนื่องจากมีของเหลวเหลืออยู่น้อยมาก แล้วยังไม่อิ่ม ฝืนเผา เผาแน่ แค่หยุด อย่าไปคิดแก้ไข วิธีป้องกันคือบางหัวสามารถใส่ใน 2ml ได้ แต่คุณสามารถเพิ่มได้หากลดเหลือประมาณ 0.5-1ml จากนั้นเปิดหัว คอย DRAG Nano COIL ของคุณเพื่อให้ของเหลวด้านบนเข้าสู่ไซต์ทดสอบด้านล่าง

  • สาเหตุที่ 5 : เจ็บคอหรือรู้สึกถึงกลิ่นไหม้

ด้วยเหตุนี้ หากคุณปฏิบัติตามทุกข้อข้างต้นแล้วและยังพบอาการที่อธิบายไว้ในแบบสำรวจ คุณอาจไม่คุ้นเคยกับเกลือนิก หลายคนเรียนรู้วิธีใช้ Pod แบบนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็จะแข็งแกร่งขึ้น อาการเหล่านี้จะหายไป น้ำเกลือบางชนิดระคายเคืองคอน้อยกว่าเพราะเป็นยาระบาย ดังนั้นไม่ต้องกังวล คุณจะชินไปเอง Coil TPP

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ