บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Set TPP Tank

Set TPP Tank

VOOPOO Set TPP Tank โดย VOOPOO ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และได้รับคำวิจารณ์อย่างล้นหลามจากแฟนๆ VOOPOO คอยล์ ผู้ติดตาม และผู้ที่ชื่นชอบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทุกคนในอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VOOPOO TPP X Pod Tank 5.5 ml บรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้สูงสุด 5.5 มล. รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ด้วยแม่เหล็ก ใช้งานง่าย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง VOOPOO Set TPP Tank มี 3 สี ได้แก่ เงิน ดำ และปืนเมทัล

Voopoo Set TPP Tank 5.5 ML TPP tank ค่าย Voopoo ได้สร้างคอยล์ใหม่ ใหม่ Voopoo Drag X/S Pro Kit พร้อมคอยล์ TPP-DM1 และ TPP-DM2 TPP-DM1 คอนเทนเนอร์ TPP X Pod เหมาะสำหรับ VOOPOO Drag X/S Pro Kit การไหลเวียนของอากาศด้านล่าง 360° และการออกแบบการไหลเวียนของอากาศด้านล่างให้การควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่แม่นยำยิ่งขึ้น และตัวยึดแม่เหล็กดูดของระบบ Super Cloud tpp-x pod tank เป็นวิธีเติมที่ง่ายและถูกสุขลักษณะที่สุด รองรับ Set TPP Tank ใช้กับ TPP

Set TPP Tank สำหรับใช้กับ คอย อะตอม TPP

คอย อะตอม TPP

VOOPOO TPP Pod Tank สำหรับ คอย อะตอม TPP มอบความหมายใหม่ให้กับ “Pod” หรือ “Tank” และ Set TPP Tank เป็นแท็งก์อเนกประสงค์ที่ปรับแต่งได้พร้อมขั้วต่อเกลียว 510 แบบถอดได้ สำหรับก้อนเมฆขนาดใหญ่ ให้มองหา Drag Tool Kit 3 / Drag Tool Kit X Plus ซึ่งจะให้การไหลเวียนของอากาศที่ราบรื่นและประสบการณ์ที่ทรงพลัง การออกแบบถัง TPP ใหม่หมายถึง “การจำลองอากาศพลศาสตร์” และ “โครงสร้างทางเดินหายใจจำลอง” ใหม่ “การพาความร้อนแบบสองทาง” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำให้เป็นละอองโดยรวมสูงสุด มอบประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพและอร่อยยิ่งขึ้น

แต่ความเก่งกาจไม่ใช่ทั้งหมดที่ทำให้ Set TPP Tank มันพิเศษ ประการแรก ความจุ 5.5 มล. นั้นค่อนข้างกว้างขวาง รวมถึงวงแหวนควบคุมการไหลเวียนของอากาศซึ่งช่วยให้คุณทดลองการออกแบบต่างๆ ได้ ที่เก็บพ็อดยังมีปลายหยด 810 ที่เปลี่ยนได้ซึ่งปรับปรุงรสชาติและการผลิตไอโดยรวม ที่ด้านล่างของฝาครอบเป็นหน้าสัมผัสแม่เหล็กกับ คอยล์ VOOPOO TPP ซิลิกอน Pod Tank ใช้งานได้กับคอยล์ซีรีส์ TPP ที่ออกแบบใหม่เท่านั้น ชุดมาพร้อมกับขดลวด TPP สองชุด: 0.15 โอห์ม TPP DM1 และ 0.2 โอห์ม TPP DM2 ขดลวด PnP ไม่เหมาะสำหรับ TPP Pod Tank

วิธีการดูแลรักษา คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories และ จะรู้ได้อย่างไรว่า คอยล์ TPP DM3 ของเราไหม้ มีหลายวิธีในการดูแลรักษาคอยล์เพื่อช่วยเราในการดูแลรักษาคอยล์ แต่จะเก็บไว้ได้แค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละคน เมื่อเรารู้แล้วว่าในระหว่างการรักษานั้น เราสามารถรักษาก้นหอยได้ด้วยวิธีการต่างๆ แต่หลายคนอาจสงสัยว่าเรารู้หรือไม่ว่าก้นหอยของเราถูกไฟไหม้ . เราสามารถโทรหากันได้ อาการเหล่านี้ได้อีกด้วย

  • ทำความสะอาดแทงค์ Set TPP Tank ที่ใส่น้ำยาเป็นประจำ : สามารถถอดขดลวดบางส่วนออกจากถังน้ำยาได้ นั่นเป็นหนึ่งในข้อดีที่ยิ่งใหญ่ ที่จะทำให้เราสามารถดูแลคอยล์เย็น ให้เราทำความสะอาดถังบรรจุของเหลว Coil VINCI ใหม่ เป็นประจำเพื่อป้องกันไม่ให้สารให้ความหวานจาก Saltnic e-liquid หรือของเหลวเบสฟรีติดอยู่ใน Set TPP Tank
  • พยายามอย่าสูบบุหรี่ในแบบ DTL : การสูบบุหรี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณไม่ควรทำ เพราะพฤติกรรมการสูบบุหรี่นั้นจะเผาผลาญห่วงอนามัยของเรา เนื่องจากคอยล์ไม่รองรับการสูบไอ DTL
  • รสชาติของน้ำยาเปลี่ยนไป : อย่างแรกคือ “รสชาติของเหลว” ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากการเผาไหม้แบบก้นหอยของเรา ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นของเหลวของเราซึ่งจะทำให้รสชาติเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างแน่นอน
  • เครื่องตรวจไม่พบคอยล์ : อีกสิ่งหนึ่งคือ “เครื่อง” ที่เป็นปัญหาอาจไม่พบแกนม้วนเลย เครื่องจะแจ้งว่าไม่มีคอยล์ติดตั้งอยู่ในเครื่อง อาจเป็นเพราะขดลวดของเราชำรุด

TPP Tank สิ่งที่ไม่ควรทำกับบุหรี่ไฟฟ้า

TPP Tank

ผู้สูบบุหรี่หลายคนรู้ว่า TPP Tank บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อทดแทนหรือเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ธรรมดาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต. และผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำและค่อนข้างเชี่ยวชาญจะรู้ว่าอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากผลิตขึ้นสำหรับบางรูปแบบ Coil ARGUS Pod สูบบุหรี่ ดังนั้นในบทความนี้ เราต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าไม่ควรทำอะไรหากคุณเป็นผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า และ Set TPP Tank

สิ่งที่ไม่ควรทำเรื่องที่ 1 : ใช้ Salt Nic e-liquid กับ อะตอม TPP เราต้องบอกว่าอย่าทำ อย่าทำ เพราะถ้าคุณเป็นมือใหม่ด้วย คุณจะเห็นว่ามันอันตราย เพราะของเหลว Salt Nic มีปริมาณนิโคตินค่อนข้างสูง เมื่อเผชิญกับการเผาไหม้ของบุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่นักสูบทั้งเก่าและใหม่ต้องเผชิญ เกินกว่าที่ร่างกายจะรับได้ และการใช้ e-liquid ผิดประเภทเช่นนี้อาจถึงแก่ชีวิตได้ ไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก อย่าพยายามทำ หากคุณไม่ต้องการถูกจำกัด

สิ่งที่ไม่ควรทำเรื่องที่ 2 : สำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า พยายามอย่าใช้สำลีธรรมดานอกจากสำลีบุหรี่ไฟฟ้าหรือสำลีออร์แกนิก ถ้าถามว่าใช้แทนกันได้ไหม ต้องขอบอกตรงๆ แต่โดยวิธีการเติมและใช้งานเรียกได้ว่าแย่เลยทีเดียว แน่นอน เพราะสำลีก้อนในครัวเรือนทั่วไปไม่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า ประการแรก ผ้าฝ้ายธรรมดาทนความร้อนได้ไม่ดี ดังนั้นจึงสามารถเผาไหม้ได้เพียงครั้งเดียวหรือสองครั้งเท่านั้น สิ่งสำคัญคือต้องฟอกฝ้ายด้วย ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะเติมสารที่ไม่ต้องการลงไป รวมถึงรสชาติของยาสูบที่ลดลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากไม่มีวิธีอื่นจริงๆ ก็สามารถใช้ผ้าฝ้ายในครัวเรือนธรรมดาได้ แต่จะเป็นการดีกว่าที่จะไม่ใช้ Coil VMATE V.2

สิ่งที่ไม่ควรทำเรื่องที่ 3: อย่าใช้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า และ อะตอม tpp-x ที่มีกลิ่นไหม้ เพราะใช้แล้วค่อนข้างอันตราย เพราะเมื่อคุณได้กลิ่นไหม้ แน่นอนว่าเป็นสัญญาณชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนกำลังจะพังและไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป ดังนั้นทางที่ดีควรเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ หรือเมื่อมีปัญหาก็ควรเปลี่ยนทันที Set TPP Tank

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ