บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

TPP Pod Tank

TPP Pod Tank

แทงค์บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO TPP Pod Tank สำหรับ Voopoo Drag 3 และ Drag X plus สามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ได้ ถือได้ว่าเป็นรถถังนิวเคลียร์รูปแบบใหม่ สามารถใช้ได้กับแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท Voopoo TPP Pod Tank ใหม่มาพร้อมกับ 2 คอยล์ใหม่: 0.15 โอห์ม TPP-DM1 คอยล์และ 0.2 โอห์ม TPP-DM2 คอยล์ DRAG3 และ DRAG X PLUS Starter Kit ไม่รองรับ Vinci PNP Heads ทั้งหมด Vinci coils TPP ออกแบบมาเพื่อใช้ VOOPOO คอยล์ TPP เท่านั้น

Voopoo TPP Pod Tank ผลิตจากโลหะผสมสังกะสีและ PCTG ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับชุด Voopoo Drag-X Plus และ Drag 3 TPP Pod Tank Drag 3 ในขณะที่ยังคงโครงสร้างที่แข็งแกร่งและทนทานพร้อมช่องเติมที่ง่าย สามารถเติมผ่านรูฟีดด้านล่าง และยังใช้ขดลวดได้ง่ายอีกด้วย เพียงกดและเชื่อมต่อ

TPP Pod Tank อะตอมไมเซอร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างรสชาติที่ชัดเจนและนุ่มนวล นอกจากนี้ยังสร้างควันที่หนาแน่นมาก มาพร้อมกับช่องลมหมุนคู่ นั่นจะช่วยเร่งความร้อนของอะตอมให้เร็วขึ้น เข้ากันได้กับ: Voopoo Drag-X, Drag-X Plus, Drag 3, Argus GT, Argus Pro, PnP Pod Tank, TPP Pod Tank, Drag Max, Drag 2 PnP รีเฟรช, Drag Mini PnP รีเฟรช

TPP Pod Tank หรือ TPP Pod Tank Kit

TPP Pod Tank Kit

VOOPOO TPP Pod Tank Kit 5.5 ML Tank with Coil TPP Pod Tank นิยามใหม่ “Pod” หรือ “Tank” และเป็นแท็งก์ที่ยืดหยุ่นและยืดหยุ่นพร้อมขั้วต่อ 510 แบบถอดได้ TPP Pod Tank ใช้เทคโนโลยี TPP ที่เป็นเอกสิทธิ์ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้มีควันมากขึ้น Drag 3 Kit / Drag X Plus Kit มอบการไหลเวียนของอากาศที่ราบรื่นยิ่งขึ้นและประสบการณ์ที่ทรงพลังยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

TPP Pod Tank การออกแบบใหม่ของถัง TPP New tpp หมายถึง “การจำลองอากาศพลศาสตร์” และโครงสร้างช่องอากาศ ใหม่ “การพาความร้อนแบบสองทิศทาง” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของการทำให้เป็นละออง มอบประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพและน่าพึงพอใจ แต่ความสามารถรอบด้านไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้มันพิเศษ ประการแรก ความจุ 5.5 มล. มีขนาดใหญ่มาก เช่นเดียวกับวงแหวนไหลเวียนอากาศที่ปรับได้ ซึ่งช่วยให้คุณลองใช้การออกแบบต่างๆ ได้

หัว พอ ต TPP แท็งก์น้ำแบบพ็อดยังมีปลายดริป 810 ที่ถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งช่วยปรับปรุงรสชาติโดยรวมและการผลิตไอระเหย ที่ด้านล่างของฝักมีหน้าสัมผัสแม่เหล็กพร้อมรูเติมซิลิโคน TPP Pod Tank ใช้งานได้กับคอยล์ซีรีส์ Coil TPP ที่ออกแบบใหม่เท่านั้น ชุดนี้มีคอยล์ TPP สองตัว: คอยล์ TPP DM1 0.15ohm และ PnP DM2 คอยล์ TPP 0.2ohm ไม่เหมาะสำหรับ TPP Pod Tank วัสดุที่ใช้ทำถังขดเป็น PCTG + สแตนเลส มีความแข็งแรงทนทานมาก แนะนำเป็นอย่างยิ่ง คุณไม่ควรพลาด นั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก

Pod Tank, VOOPOO วิธีป้องกันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึม

Pod Tank, VOOPOO
  • สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเติมของเหลวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใน Pod Tank, VOOPOO

ค่อยๆ บีบขวดเพื่อเติมสารละลาย อย่ารีบเร่งขวดมากเกินไป TPP Pod Tank เพราะจะป้องกันไม่ให้อากาศเล็ดลอดออกไปได้ทันเวลาจนกว่าแรงดันของเหลวจะแรงจนของเหลวไหลออกมาและฝ้ายไหลออกมากลางแกนม้วนเก็บ

  • ปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติม

ผู้ใช้หลายคนมักทำผิดพลาดเสมอเมื่อพยายามเติมของเหลว Coil ARGUS Pod เพราะกลัวว่าถ้าแต่งมากไปจะตกแก่คนเขียนหมด เป็นอุบาย และมุสา วิธีเติมที่ถูกต้องคือเติมให้เต็มถัง TPP Pod Tank 80-90% ของความจุ และเมื่อของเหลวลดลงเหลือประมาณ 30-40% ของปริมาตร ควรเติมทันที อย่าปล่อยให้ของเหลวเหลือน้อย เพราะจะกลายเป็นปัญหาที่ทำให้การดูดซึมของเหลว

  • ปิดช่องเติมให้สนิทและทันทีหลังจากเติมของเหลว

ผู้ใช้ต้องปิดช่องเติมน้ำหล่อเย็นหรือปากปั๊มให้สนิทและปิดทันทีหลังเติม มิฉะนั้นเครื่องดื่มของคุณจะหมดในเวลาไม่นาน ดังนั้นผู้ใช้ต้องแน่ใจว่าช่องรับน้ำมันเชื้อเพลิงปิดสนิทหรือไม่ มิฉะนั้น หากน้ำหล่อเย็นรั่วไหล น้ำหล่อเย็นจะเข้าทางปากขณะสูบน้ำ

  • สังเกตดูรอยแตกหรือรอยร้าว

ตรวจสอบ หัว บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ราคา ถูก และส่วนประกอบอื่นๆ ของถังและคอยล์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีรอยร้าว รอยแยก หรือยางโอริงชำรุดหรือเสียหาย

บ่อยครั้งที่ผู้ใช้หลายคนป้อนขดลวด แต่เวลาใส่ให้ดันลงจนสุดไม่งั้นจะลงล็อคพอดี ทำให้มีช่องว่างระหว่างคอยล์และถัง มีอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ของเหลวรั่วอยู่เสมอ

  • อย่าสูบแรงหรือลากยาว

หากกาต้มน้ำสูบแรงเกินไป ของเหลวจะทะลักเข้าปาก แม้ว่าแบตเตอรี่จะชาร์จเต็มแล้ว แต่สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าระบบ e-pot นั้นไม่ต้องใช้ความพยายามมากเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod เนื่องจาก e-pot ได้รับการออกแบบให้เรียบง่าย สูบง่าย สะดวกสบายและผ่อนคลาย ดังนั้นหากจะใช้ต้องเข้าใจธรรมชาติของมันเสียก่อน

  • เปลี่ยนคอยล์และหัวถังเป็นประจำ

มีผู้เริ่มต้นจำนวนมากที่ไม่ทราบว่าต้องเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ฝ้ายบนแกนม้วนเก็บจะเริ่มเก่าและเสื่อมสภาพลงจนไม่สามารถกักเก็บสารละลายไว้ได้อีกต่อไป ทำให้ของเหลวซึมลงไปด้านล่าง และแม้จะเปลี่ยนคอยล์ตามระยะแล้วก็ยังไม่หายเพราะลองเปลี่ยนฝาถังด้านบนแล้ว บางครั้งหัวถังชำรุดเสียหายหรือหลวมทำให้ของเหลวรั่วไหล Tank VOOPOO Drag S

  • ไม่ต้อง Prime น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ขั้นแรกให้หยดของเหลวลงบนขดลวดหรือสำลีให้เปียกเล็กน้อย สิ่งที่ผู้เขียนเชื่อว่าเตาไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ไม่ควรทำและใช้งานได้ดี เหตุผลที่ฉันไม่ต้องการทำเช่นนี้เพราะผู้ใช้หลายคนชอบของเหลวมากเกินไปของเหลวจะไหลไปที่ด้านล่างจนกว่าจะใช้หมดและบางครั้งก็เป็นเหมือนแนวทาง ของเหลวจากถังล้นผ่านคอยล์ Coil VMATE V.2

  • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้

เมื่อเลือกพอตไฟฟ้า คุณควรเลือกแบรนด์ที่เชื่อถือได้ เป็นการผลิตที่ได้มาตรฐาน TPP Pod Tank และมีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมที่ดีซึ่งช่วยลดปัญหาที่ผู้ใช้อาจเผชิญจากการรั่วไหลได้อย่างมาก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ