บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

คอยVinci

คอยVinci

คอยVinci เป็นคอยล์สำเร็จรูปสำหรับบุหรี่ VOOPOO PnP ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อดึงรสชาติและกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดออกมา ขดลวดที่มีอยู่ มีการกำหนดค่าคอยล์ต่างๆ ให้เลือก สินค้าคุณภาพดั้งเดิม 1 กล่องมี 5 คอยล์ เหมาะสำหรับ VOOPOO Drag S 60W Pod Kit & VOOPOO Drag X 80W Pod Kit & VOOPOO Vinci 40W Pod Kit & VOOPOO Vinci X 70W Mod Pod Kit & VOOPOOPod & VOOPOOt Argus Pod Kit & Argus GT 160W Mod Pod Kit & VOOPOO DRAG 2 PnP Rebuild Kit & VOOPOO DRAG MAX MAX MAX 177W Pod Kit & VOOPOO Vinci 2 50W Pod Kit & PnP Pod คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo shopee

คอยVinci VOOPOO PNP-VM1 0.3 โอห์ม เป็นคอยล์ยี่ห้อ VOOPOO คอยล์ ของแท้ วัสดุในการผลิตเป็นสแตนเลส วัสดุแข็งแรง ทนทาน ส่วน คอยVinci PNP-VM1 0.3ohm เป็นคอยล์ตาข่ายทำให้คอยล์ทนแรง ร้อนเร็ว ค่อย วู ปู ขจัดกลิ่นและรสได้ดีมาก ในการปรับกำลังไฟ เราแนะนำให้ปรับกำลังไฟไปที่ประมาณ 32W – 40W เพื่อให้คอยล์ผู้ใช้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ฉันสนับสนุนว่า

บอกเลยว่า คอยVinci ทุกคอยล์ไม่ควรพลาด ใช้ได้อาทิตย์สองอาทิตย์ไม่เกินนี้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ด้วยคุณภาพของน้ำยาที่ผู้ใช้วางไว้ในปีนี้และสภาพของคอยล์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำยา สำหรับผู้ใช้เช่นกัน หากผู้ใช้ให้ของเหลวที่มีสีเข้มและหวานมาก ขดลวดจะร้อนและมืดเร็วเพียงใด เราขอแนะนำว่าอย่าใช้ไฟกำลังสูงหรือผู้ใช้ดึงไฟเป็นเวลานาน อาจทำให้ขดลวดร้อนเกินไปได้

คอยVinci หรือ คอยล์ PNP

คอยล์ PNP

Voopoo Vinci PNP Coil เป็น คอยล์ PNP มาตรฐานที่สามารถใช้กับกลุ่มส่วนใหญ่ที่ผลิตโดย Voopoo แต่ละขดจะสร้างเอฟเฟกต์และกรองความร้อนที่แตกต่างกัน คอยVinci บางตัวใช้ควันมากกว่า บางรุ่นสร้างควันน้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป เช่น ค่าโอห์มสูงหมายถึงควันน้อย แต่กลิ่นจะชัดเจน ไฟล์ควันจะซับซ้อน และถ้าค่าโอห์มต่ำ จะมีควันมาก กลิ่นน้อย ไฟล์ควันจะชัดเจน ท้ายที่สุดไม่มีสิ่งที่เรียกว่าขดลวดนำไฟฟ้า แต่คุณต้องเลือกคอยล์ให้ถูกกับลักษณะการสูบของผู้ที่ใช้ คอยล์ VOOPOO VINCI สามารถใช้กับบุหรี่ Voopoo หลายตัวได้ หากลูกค้าไม่แน่ใจหรือไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ทางร้านมีทีมสนับสนุนเพื่อให้คำแนะนำและถามคำถาม Coil ARGUS Pod

  • คอยล์ VOOPOO PNP-TW20 COIL 0.2 โอห์ม

คอยVinci VOOPOO Coil PNP-TW20 เป็นคอยล์แบรนด์ VOOPOO แท้ วัสดุในการผลิตคอยล์เป็นสแตนเลส แข็งแรง ปลอดภัยมาก และคอยล์ PNP-TW20 เป็นคอยล์ตาข่าย ดังนั้น คอยล์จะไว และกลิ่นและรสชาติดีมาก สำหรับการปรับวัตต์ เราแนะนำให้ตั้งค่าวัตต์ไว้ที่ประมาณ 40W – 55W ซึ่งจะทำให้คอยล์ของผู้ใช้ทำงานได้นานขึ้น

คอยล์ VOOPOO PnP – TW20 เหมาะสำหรับการสูบไอ DTL ซึ่งย่อมาจาก Driect to lung, DL สูบฉีดปอดของคุณในที่เดียว การสูบแบบนี้จะทำให้ควันออกมาก ฟิวส์จะเปิดขึ้น เพื่อให้อากาศหมุนเวียนและสูบได้รสชาติที่ดีที่สุด

  • คอยล์ VOOPOO PNP R1 คอยล์ 0.8 โอห์ม

คอยVinci PNP R1 0.8 โอห์มเป็นขดลวดสนามแม่เหล็ก VOOPOO จริง วัสดุคอยล์เป็นสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน คอยล์ PNP R1 0.8 โอห์ม เป็นแบบคอยล์เย็น ดังนั้น คอยล์ร้อนมาก ร้ายแรง. และขจัดกลิ่นได้หมดจด. การปรับกำลังไฟ เราแนะนำให้ผู้ใช้ปรับกำลังไฟประมาณ 12W – 18W เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย ชัดเจน และเข้มข้น และคอยล์จะอยู่ได้นานขึ้น บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สิ่งแรกที่เราได้ยินคือ MTL ซึ่งย่อมาจาก Mouth to Lung ซึ่งเป็นควันในปากของคุณ และเข้าสู่ปอด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพราะควันที่ปล่อยออกมาเกือบจะเหมือนควันบุหรี่ ในกรณีส่วนใหญ่ การสูบไอของ MTL เหมาะสำหรับ Salt Nic และคอยล์โอห์มสูง และให้การผสมผสานการสูบที่ทรงพลังราวกับว่าเรากำลังสูบบุหรี่จริง Coil VMATE V.2

คอยVinci PNP R1 คอยล์ 0.8 โอห์ม เหมาะสำหรับของเหลว Salt Nic ของเหลว Salt Nic เป็นของเหลวที่มีนิโคตินสูงมาก และร่างกายมนุษย์สามารถดูดซับนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว สูบบุหรี่เป็นประจำ หรือใช้ไฟแรงก็ยังเก็บน้ำยาไว้ได้นาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Solnic เหมาะสำหรับค่าไฟฟ้าต่ำ แต่ถ้าผู้ใช้ไฟแรงร่างกายของผู้ใช้จะได้รับนิโคตินอย่างเต็มที่ เนื่องจากของเหลว salnic มีนิโคตินที่แรงมาก ด้วยเหตุนี้ เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ใช้ไฟสว่าง เพราะจะทำให้นิโคตินปนเปื้อนมากเกินไป และอาจเป็นอันตรายต่อหัวใจได้นั่นเอง

การใช้งาน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

  • เลือกคอยล์เพื่อใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

เมื่อคุณเลือกใช้ คอยVinci กับน้ำเกลือ เราต้องการแจ้งให้ผู้ใช้ทราบถึงลักษณะของซอลนิค ปริมาณนิโคตินสูงสุดในซอลนิค และ มีความเข้มข้นมากกว่าจึงเหมาะกับคอยล์ที่ใช้กระแสน้อย ดังนั้น คอยล์ที่ผู้ใช้ควรเลือกคือคอยล์ที่มีค่าโอห์มสูง เช่น คอยล์เท่ากับหรือมากกว่า 0.6 สามารถใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โซลนิคได้ และขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าจะเลือกหรือชอบน้ำยาแบบไหน

ไม่เป็นไรสำหรับหม้อของผู้ใช้และการเลือก คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo lazada ของผู้ใช้เพื่อให้เหมาะกับนิโคติน สรุปเพื่อประสบการณ์การสูดดมที่ดีขึ้น สดชื่นขึ้น และเต็มอิ่มขึ้น Salnic Liquid ใช้กรดเบนโซอิกเมื่อผู้ใช้สูบบุหรี่ รู้สึกเบาคอของผู้ใช้และร่างกายจะดูดซึมนิโคตินอย่างรวดเร็ว เราควรเตือนผู้ใช้ว่า จะเป็นอันตรายมากขึ้นหากผู้ใช้ใช้น้ำยาโซลนิคกับคอยล์โอห์มต่ำ

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ใช้ได้กี่วัน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละอันสามารถใส่ได้หนึ่งหรือสองสัปดาห์ ไม่เกินนี้ แต่จะขึ้นอยู่กับผู้ใช้ด้วยคุณภาพของโซลูชันที่ติดตั้งโดยผู้ใช้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและสภาพของขดลวดที่เกี่ยวข้องกับโซลูชัน แม้แต่ผู้ใช้หากผู้ใช้ใส่ของเหลวที่มีสีเข้มและหวานมาก คอยVinci จะร้อนและร้อนเร็วเพียงใด เราไม่แนะนำให้ใช้หลอดไฟกำลังสูงหรือผู้ใช้ดึงนานเกินไป ซึ่งอาจทำให้ขดลวดร้อนเกินไป Coil TPP

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ