บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

Vmate Coil

Vmate Coil

VOOPOO V.THRU Pro Pod Cartridge หรือ Vmate Coil เป็นชุดพอดรีฟิลที่ทำจากวัสดุเกรดทางการแพทย์และขดลวดในตัวที่มีความต้านทานต่างกัน ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ VOOPOO VTHRU Pro Pod Kit และ VOOPOO VMATE Pro Pod Kit สองตัวรวมอยู่ในพ็อด Vmate Coil คือ Mesh Coil 0.7 โอห์มและ GENE Helical Coil 1.2 โอห์ม และมีโซนคอนเดนเสทอิสระและการรั่วไหลน้อยกว่า 75% เมื่อเทียบกับปิ๊กอัพอื่นๆ ใน VTHRU Pro ด้วยการออกแบบ 2 ลูกบาศก์และการดูดด้วยแม่เหล็ก ทำให้การติดตั้งและการถอดเคสทั้งหมดเป็นเรื่องง่าย

Vmate Coil VOOPOO V.THRU Pro Pod Cartridge – 1.2 โอห์ม (กล่องละ 2 ชิ้น) จากแบรนด์ดังที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมหลากหลายประเภท อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มาโดยตลอด รับประกันคุณภาพการใช้งานและความคุ้มค่า เพราะถ้าบอกว่าเป็นสินค้าแบรนด์ VOOPOO คอยล์ ก็ย่อมรับประกันคุณภาพได้มาตรฐานสากล หัวพ็อดมีความต้านทาน 1.2 โอห์ม มี 2 อย่างในแต่ละกล่อง VOOPOO Vmate Pod ให้กลิ่นหอมและประสบการณ์การสูบไอที่สมบูรณ์แบบ เคส Voopoo VMATE

Vmate Coil หรือ V. THRU Pro COIL

V. THRU Pro COIL

VOOPOO V. THRU Pro COIL Cartridge Head พร้อมคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้กับ VOOPOO V.THRU Pro Cartridge บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 3 มล. มีระบบชาร์จด้านข้างพร้อมคอยล์ 0.7 และ 1.2 โอห์มในตัวให้เลือก Vmate Coil เหมาะสำหรับนั่งดื่มกับเพื่อนฝูงที่ชอบเนื้อหาภาษามทร. ป้องกันการรั่วซึมได้ดีขึ้นถึง 75% มันติดแม่เหล็กกับหม้อ ปากเป่าได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับริมฝีปากอย่างสมบูรณ์แบบ

คอย วี ทู โปร VOOPOO V.THRU Pro Pod Cartridge เป็นชุดของพ็อดแบบรีฟิลที่ทำจากวัสดุเกรดทางการแพทย์และขดลวดในตัวที่มีความต้านทานต่างกัน ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ VOOPOO V.THRU Pro Pod Kit ตามขดลวดที่ติดตั้งภายในพ็อด มีพ็อดให้เลือกสองประเภท ได้แก่ V.THRU Pro Pod Vmate Coil พร้อมเมชคอยล์ 0.7 โอห์ม และ V.THRU Pro Pod พร้อมคอยล์ GENE Helix 1.2 โอห์ม

ความร้อนเพิ่มขึ้น 3 เท่าสามารถส่งเลเยอร์และก้อนเมฆของรสเผ็ด 1.2ohm GENE Helix Coil – ให้ความร้อนแบบหมุนเวียน ส่งนิโคตินสูง รสชาติเข้มข้นและติดทนนาน คอยล์ V. THRU V.THRU Pro Pod ยังมีท่อระบายไอน้ำ ไม่มีการรั่วไหลทางเดียวและรั่วไหลน้อยกว่าแคปซูลอื่นๆ ถึง 75% ด้านบนของ V.THRU Pro คุณจะพบปากเป่าที่ป้องกันการรั่ว 360 องศาที่เหมาะกับริมฝีปากของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

ปัญหาของบุหรี่ไฟฟ้าที่มักพบเป็นประจำคือบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นไหม้ ซึ่งรู้จักกันในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าว่า “BURNT HIT” ซึ่งมักจะส่งผลต่ออารมณ์และสุขภาพของคุณ ไม่มีอะไรเสมอและทำไมเป็นเช่นนั้น กลิ่นไหม้ในบุหรี่ไฟฟ้า Vmate Coil ของคุณ? แล้วมีวิธีแก้ไขไหม?

หาสาเหตุของอาการให้ได้ก่อน บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นไหม้ คุณต้องรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไรจึงจะเข้าใจก่อน บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ทำความร้อนที่เกิดจากการทำงานร่วมกันระหว่างของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้ากับความร้อนจาก Vmate Coil ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า การใช้บุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆ เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มทำงาน ไฟฟ้าจะถูกจ่ายเพื่อสร้าง Coil TPP ขดลวดความร้อนของบุหรี่ไฟฟ้า สาระสำคัญของรสชาติหลักในส่วนนี้ ภายในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นคอยล์สำเร็จรูปหรือปรับปรุงแล้ว จะมีฝ้ายและชิ้นส่วนคอยล์ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

Vmate Coil คอยล์อยู่ในรูปของขดตาข่ายหรือขดกริด คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ซึ่งควรจะสามารถกระจายความร้อนได้ดีและคอยล์ร้อนที่จุ่มลงในของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าตัวโปรดของคุณสัมผัสกับคอยล์ร้อนทำให้เกิดไอจำนวนมาก ลองนึกภาพเอาผ้าเปียกๆ กดเตารีดร้อนๆ แล้วไอน้ำลอยขึ้นมา บุหรี่ไฟฟ้ามีผลเสียอย่างไร แล้วอะไรที่ทำให้เกิดการ Burn Hit กันนะ วันนี้เรามีคำตอบ

VOOPOO VThru Pro Refill หากบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นไหม้ เกิดจากอะไร

VOOPOO VThru Pro Refill

VOOPOO VThru Pro Refill การใช้ทุกครั้งก่อนบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอาการ บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นไหม้ จะมีสัญญาณเตือนให้คุณทราบเสมอ คุณสังเกตไหม? สัญญาณเตือนรสชาติน้อยกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีลักษณะเป็นไอหรือควันจางกว่า แต่ตอนนี้ไม่มีกลิ่นไหม้แล้ว เมื่อคุณรู้สึกถึงสัญญาณนี้ ให้ตรวจสอบปริมาณของเหลวในถังทันที Coil ARGUS Pod เพราะสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ ต้องมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับ Vmate Coil ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า หากคุณยังคงเพิกเฉยต่อสัญญาณเตือนและใช้ต่อไป คุณจะสังเกตเห็นกลิ่นไหม้ นี่เป็นข้อบ่งชี้ว่าคุณต้องกำจัดขดลวด e-cig สาเหตุของกลิ่นไหม้นี้คือ

  • การเตรียมคอยล์ไม่ถูกต้อง

ปัญหาที่พบบ่อยคอยล์ เป็นสาเหตุอันดับ 1 ของกลิ่นไหม้ คือการขาดการเตรียมคอยล์ก่อนใช้งาน การเตรียมคอยล์เป็นขั้นตอนพื้นฐานในการเตรียมการใช้งาน VOOPOO Vmate Coil ครั้งแรก ผู้สูบบุหรี่ต้องปล่อยให้สำลีในมวนบุหรี่ไฟฟ้าละลายกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงการเผาไหม้บุหรี่ไฟฟ้า โดยการเตรียมคอยล์สำหรับแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกต้อง กล่าวคือ หลังจากติดตั้งคอยล์ใหม่แล้ว ให้เทน้ำยาที่ด้านหลังรูที่ขดลวดจะสัมผัสกับของเหลว แล้วปล่อยทิ้งไว้สักครู่ ประมาณ – 10 นาทีสำหรับสำลี จากนั้นเป่าครั้งแรกด้วยพัฟสั้นๆ 3-5 ครั้ง เว้นช่วง และไม่ปล่อยพัฟยาว ปล่อยให้คอยล์ไหม้พร้อมใช้งาน

  • น้ำยาแห้งสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า

ตามที่ได้อธิบายไปก่อนหน้านี้ ผ้าฝ้ายในขดลวด Coil VMATE V.2 ควรชุบน้ำยา e-liquid เสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนในขณะที่ขดลวดยังคงรักษาผ้าฝ้ายต่อไป เมื่อฝ้ายไม่มีของเหลวดูดซับ ด้ายจะไหม้ฝ้ายต่อไป ทำให้ฝ้ายไหม้และเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดังนั้นควรตรวจสอบปริมาณสารละลายให้ถูกต้องเสมอ

  • การใช้วัตต์สูงเกินไป

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบปรับความแรงได้ ควรอ่านข้อมูลในหัวข้อ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VTHRU Pro เนื่องจากคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะคอยล์ที่ทำไว้ล่วงหน้า จะมีแหล่งพลังงานเขียนกำกับไว้บนคอยล์เสมอ แต่ถ้าคุณคิดว่ามันยังทำงานอยู่ ให้ขยับต่อไปและตั้งวัตต์ให้สูงกว่าที่ขดลวดรับได้ แน่นอนว่ากลิ่นไหม้จะเพิ่มขึ้นแน่นอน ทางที่ดีปรับวัตต์ให้พอดีกับคอยล์ Vmate Coil จะจัดการได้ดีกว่าครับ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ