บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

DRAG Pod Tank

DRAG Pod Tank

Voopoo Pnp DRAG Pod Tank เป็นแท็งก์ทดแทนจากตระกูล VOOPOO คอยล์ PNP ซึ่งมีให้สำหรับผู้ที่ทำหัวพ็อดสูญหายหรือเสียหาย หัว Drag S Pro หรือต้องการหัวถังใส่ของเหลวชนิดต่างๆ DRAG Pod Tank แถมคอยล์อีก 2 ตัวในกล่อง

VOOPOO PNP DRAG Pod Tank สำหรับ Drag X และ Drag S pods และมี 510 ขั้วที่เข้ากันได้กับกระป๋องบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มีความจุ 4.5 มล. และมีให้เลือกในสีดำและสีขาว มาพร้อมกับสองขด (PnP-VM1 0.3ohm / PnP-VM6 0.15ohm) ที่เหมาะกับบุหรี่ FreeBase หรือ FreeBase จะมีความแรงของนิโคตินต่ำมาก ชนิดที่ของเหลวเบสมี มันจะเน้นกลิ่นและควันมากกว่า และทำให้ Freebase e-liquid เป็นที่นิยมมากขึ้น สิ่งที่เราต้องการแจ้งให้ผู้ใช้เข้าใจว่าถ้าค่าโอห์มของผู้ใช้ต่ำแนะนำให้ใช้ไฟสูง แต่ถ้าโอห์มสูงแนะนำให้ใช้ไฟต่ำ หัว DRAG X PLUS

DRAG Pod Tank หรือ PnP Pod Tank

PnP Pod Tank

PnP Pod Tank พร้อมคอยล์ สินค้าคุณภาพสูง DRAG Pod Tank ของแท้ 100% ถังเปล่าสำหรับ Drag Max Drag X / Drag S Kit สามารถบรรจุของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าได้สูงสุด 4.5 มล. ในกล่องเดียวจะเป็นชุดที่สมบูรณ์และกรองมาก ดีและสูบบุหรี่ แนะนำเป็นอย่างยิ่ง บอกเลยว่าห้ามพลาด มันคุ้มค่า VOOPOO PnP Pod Tank ราคา ถูก

VOOPOO PnP Pod Tank ไม่ใช่แค่การแทนที่พ็อดสำหรับ Drag Max Drag X & Drag S Kit เท่านั้น แต่ DRAG Pod Tank ยังมีแท็งก์แบบเกลียว 510 ที่สามารถจับคู่ mod กล่องเพื่อให้กลายเป็นชุดกล่องได้ มีความจุของ e-juice 4.5 มล. พร้อมระบบรีฟิล การไหลของอากาศต่ำสามารถปรับได้และเข้ากันได้กับคอยล์ PnP คอยVinci ทั้งหมด มีสองขดลวดในแพ็คเกจ วัสดุที่ผลิตโดยถังกลวงคือ PCTG แข็งแรงและทนทานมาก และระบบเติมของเหลวสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นั้นง่ายมาก สามารถเติมให้เต็มถังได้ ผมแนะนำ นั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก อย่าพลาด

เป็นเรื่องปกติที่บุหรี่ไฟฟ้าจะรั่วไหลของของเหลว และหากเกิดการรั่วไหล DRAG Pod Tank ระหว่างการใช้งานก็อาจเป็นอันตรายได้ ดังนั้นควรถอดด้านบนของพอร์ตหรือภาชนะบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ออกจากเครื่องเมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน

สไตล์การสูบบุหรี่ของทุกคนอาจแตกต่างกัน บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทมีวิธีการสูบไอของตัวเอง หากคุณมีนิสัยปากสู่ปอด (MTL) หรือนิสัยชอบสูดดมก่อนแล้วจึงหายใจเข้า คุณสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณสูบบุหรี่ Direct to Lung (DTL) หรือมีนิสัยชอบหายใจเข้าปอดโดยตรง คุณจะต้องใช้เวลานานในการสูบบุหรี่ เป็นผลให้บุหรี่ไฟฟ้าต้องผ่านวงจรการสูบไอที่ยาวนานเช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้า Mod

เพื่อยืดอายุการใช้งานของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories หลังจากเปลี่ยนหัวพ็อด DRAG Pod Tank หากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ดูดซึมเพียงพอ ให้รออย่างน้อย 15 นาทีเพื่อให้น้ำยาซึมผ่านคอยล์เย็นก่อนใช้งานจนกว่าน้ำยาจะซึมหมด สามารถยัดฝ้ายได้และใช้ความร้อนจากขดลวดจุดไฟเผาฝ้ายได้ ดังนั้นอายุขัยจึงสั้น นอกจากนี้การเผาฝ้ายอาจเป็นอันตรายได้

ปัญญาที่พบบ่อยในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หัว บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ราคา ถูก

หัว บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ราคา
  • น้ำยาเข้าปากเวลาสูบ – ปัญหานี้มักเกิดจากการเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใน หัว บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ราคา ถูก มากเกินไปหรือเติมอากาศตรงกลาง มือใหม่กับบุหรี่ไฟฟ้ามักสับสนกับบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม ในทางปฏิบัติ ทางเข้าของรีเอเจนต์จะอยู่รอบๆ สโตมาแทนที่จะอยู่ตรงกลาง หรือบางทีปากกว้างเกินไป
  • มีเสียงแปลกๆ  (ลักษณะเสียงเหมือนน้ำไหล) – เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้ใช้ e-cig หัว VOOPOO Drag S Pro จะพบหลังจากใช้งาน e-cigs ไปสักระยะหนึ่ง การทำงานผิดปกตินี้ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึมเข้าไปในรู ทำให้ของเหลวไปอุดทางเดินหายใจและทำให้เกิดเสียง วิธีแก้ไขคือทำความสะอาดเครื่องฉีดน้ำบุหรี่ไฟฟ้า ทำความสะอาดส่วนเกินหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลือจากรูสเปรย์ DRAG Pod Tank และอย่าเทของเหลวลงในชามมากเกินไป ควรเว้นที่ว่างไว้บ้างและมีวิธีอื่นในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้
  • กลิ่นไหม้ของบุหรี่ไฟฟ้า – นี่เป็นปัญหาทั่วไปเมื่อในภาชนะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหลือน้อย Coil VINCI ใหม่ มีกลิ่นไหม้หรือสดเมื่อถูกเผา สามารถแก้ไขได้โดยการเติมของเหลวลงในหัว DRAG Pod Tank และรอให้ของเหลวซึมเข้าไปในแกนของฝ้าย อย่าเผาทันที มิฉะนั้นสารละลายจะไหม้ด้านในของผ้าฝ้ายเนื่องจากยังดูดซึมได้ไม่เต็มที่ DRAG Pod Tank
  • สูบแล้วมีอาการเจ็บคอ – การสูบบุหรี่บ่อยเกินไปและนิโคตินอาจทำให้ผนังลำคอระคายเคืองได้ หรือคุณสามารถสูบบุหรี่ในขณะที่สำลีแห้งและรู้สึกแสบร้อนในลำคอ หรือพบเป็นส่วนน้อย ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าบางรายอาจแพ้โพรพิลีนไกลคอล (PG) ซึ่งเป็นส่วนประกอบในของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ อย่างไรก็ตาม มี e-liquids ที่มี PG น้อยหรือไม่มีเลยที่ผู้ที่แพ้ PG สามารถซื้อได้ แต่อาจหาซื้อได้ยาก
  • ไม่ค่อยมีควันเวลาสูบ – ปัญหานี้ตรวจจับได้ยากเนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่สามารถทำให้เกิดได้ ขดลวดหรือค่าโอห์มจากโรงงานของผู้สูบบุหรี่ตามข้อมูลจำเพาะต้องใช้แหล่งพลังงานอื่น หรือบางทีแบตเตอรี่กำลังจะหมด อุปกรณ์อาจรายงานว่าแบตเตอรี่เหลือน้อยเมื่อใช้ความจุสูง แม้ว่าแบตเตอรี่จะเหลือประมาณ 50% ปล่อยให้อุปกรณ์ชาร์จสักครู่แล้วลองสูบบุหรี่อีกครั้งเพื่อดูว่ามีควันน้อยลงหรือไม่ หัวบุหรี่ไฟฟ้า voopoo drag x pro
  • ชาร์จไม่เข้าหรือเปิดแล้วไม่ติด – นี่เป็นปัญหาทั่วไปของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากแบตเตอรี่เสียหายเนื่องจากการชาร์จอุปกรณ์นานเกินไป หรือกระแสไฟของเครื่องไม่เสถียรและวงจรขาด ตัวอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเองไม่มีวงจรที่ต้องควบคุมกระแสไฟเหมือนในเครื่องชาร์จ หรือเสียบเข้ากับเต้ารับติดผนังที่มีความเข้มของแสงต่างกัน เครื่องอาจพัง ข้อแม้คือคุณต้องชาร์จด้วยอุปกรณ์ใดก็ได้ ห้ามสลับไปมาเพื่อไม่ให้วงจรขาด หลังจากชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มแล้ว อย่าชาร์จข้ามคืน นั่นคือหากอุปกรณ์เสียในกรณีนี้ ทางโรงงานจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนจากคุณ Coil ARGUS Pod

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ