บัญชีของฉัน

📌 สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ (ตัดรอบส่ง 12:45 น.) 📌

หัวแทงค์ Tank Vinci

หัวแทงค์ Tank Vinci

หัวแทงค์ Tank Vinci เป็นหัวสำรอง VOOPOO คอยล์ ที่จะเปลี่ยนเมื่ออันเก่าแตก หรือบางท่านอาจมีหลายรสใช้หลายรสหรือเป็นม้วนๆ กล่องสำรอง Voopoo vinci กล่องสำรองสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า หัวแทงค์ Tank Vinci ออกแบบมาเฉพาะสำหรับชุด VINCI ที่มีความจุ e-liquid 5.5ml/2ml เพื่อยืดเวลา vape ของคุณ เข้ากันได้กับขดลวดซีรีส์ PnP เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคุณ หัว VOOPOO VINCI AIR

VOOPOO หัวแทงค์ Tank Vinci เป็นบันเดิลรีฟิลสำหรับระบบ Vinci Mod และ Vinci X Pod Vinci Pod มีความจุของ E-liquid 5.5 มล. ซึ่งสามารถเติมได้อย่างง่ายดายผ่านพอร์ตเติมด้านข้าง PCTG Foods ใช้ม้วน VOOPOO PnP ล่าสุด (แยกจำหน่าย) เพื่อมอบรสชาติที่ดีที่สุดด้วย น้ำยา Freebase หรือ น้ำยา Saltnic

ควรเปลี่ยนคอยล์เมื่อไรดี? โดยปกติแล้ว หัวแทงค์ Tank Vinci บุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งคอยล์จะมีอายุการใช้งานตั้งแต่ 2-7 วัน ขึ้นอยู่กับนิสัยการสูบบุหรี่ของผู้ใช้และระยะเวลาที่สูบ การสูบบุหรี่จะทำให้ห่วงอนามัยเสียหาย คือ สูบบุหรี่ ดูดให้สุดปอด สูบ สูบ และนายะก็ออกมาข้างหน้าแล้วหยิบมันขึ้นมา ผิดเวลา ปั๊มและชาร์จพร้อมกัน คอยล์ผิดประเภท หัวแทงค์ voopoo vinci x2

หัวแทงค์ Tank Vinci หรือ หัว คอยล์ Vinci

หัว คอยล์ Vinci

หัว คอยล์ Vinci VOOPOO หัวแทงค์ Tank Vinci เป็นเคสทดแทนสำหรับ Vinci 40W และ Vinci X 70W มาพร้อมกับความจุของเหลว 5.5 มล. สามารถใช้งานร่วมกับ คอยVinci คอยล์ PnP เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ปลอดภัยสำหรับผู้สูบบุหรี่ พอดเป็นที่นิยมมากในทุกวันนี้ เพราะพกพาสะดวก ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนพ็อดนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่มีพ็อดประเภท Voopoo ราคาไม่แพง เป็นผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กกระทัดรัด สมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์เช่น Voopoo Vinci และอุปกรณ์พ็อดเช่น VinciR

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ หัว VOOPOO Vinci X สำหรับกลุ่มขนาดเล็กที่สามารถมีกลุ่มต่างๆ ได้ อาจดูเหมือนคอนเทนเนอร์กลุ่มที่สามารถสร้างเป็นขดลวด PNP ของ Voopoo ในเครื่องเพื่อใช้แยกกันได้ หัวแทงค์ Tank Vinci นอกจากนี้ยังใช้ในหลายการจัดกลุ่ม (POD) ด้วยการปรับเปลี่ยนใหม่ และยูนิตนี้ทำจากพลาสติก จึงง่ายต่อการปรับระดับปั๊ม ซึ่งในบรรจุภัณฑ์มี 2 ชิ้น

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นหน่วย สิ่งสำคัญคือการมีงานทำกับไฟฟ้าที่ผลิตได้ ให้ความร้อนแก่ขดลวด หัว VOOPOO และหลังจากนั้นขดลวดจะทำให้ของเหลวร้อนขึ้นเพื่อเปลี่ยนเป็นไอระเหยที่ผู้ใช้สูดดมเข้าไป ขดลวดใด ๆ ที่มีอายุการใช้งานจำกัดซึ่งใช้งานมาเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ควรถอดออก หัวแทงค์ Tank Vinci เพื่อเปลี่ยน เปลี่ยนใหม่ มิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาขึ้นได้ วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบว่าคอยล์ร้อนไหม มีสัญญาณอย่างไร และผู้ใช้ควรเปลี่ยนใหม่เมื่อใด ปัญหาของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามีดังนี้

  • Coil ARGUS Pod มีกลิ่นไหม้ หรือไหม้ด้วยไอระเหยที่เราสูบ แทนที่จะเป็นกลิ่นของน้ำยาที่เราเลือกราดลงไปในเสียงที่แสบร้อนนี้ ถ้ามีกลิ่น จะทำให้คอของผู้สูบรู้สึกอุ่นขึ้นอีกครั้ง แถมยังมีกลิ่นติดคอทำให้ไม่อยากสูบบุหรี่อีกด้วย ไฟฟ้านั้นและหากมีสัญญาณนี้ผู้ใช้ควรเปลี่ยนคอยล์ใหม่ เพราะฝ้ายใสเพิ่งไหม้
  • สัญญาณต่อไปคือเมื่อถึงเวลาต้องสูบบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อเข้าไปข้างในก็ได้ยินเสียงดังผิดปกติซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อเราสูบกัญชาหรือบุหรี่ไฟฟ้า เสียงของของเหลวที่ระเหยจะดังขึ้น ถ้ามีการกรนที่ดังผิดปกติ แสดงว่าค่าคอยล์ของเราเริ่มเสื่อมสภาพแล้ว คุณสามารถสูบต่อไปได้อีกระยะหนึ่ง แต่ควรนำคอยล์สำรองมาเปลี่ยนด้วย
  • ของเหลวใน หัวแทงค์ Tank Vinci มีสีดำหรือเข้มผิดปกติ ขดลวดสามารถเติมของเหลวได้ เมื่อของเหลวหมด ผู้ใช้สามารถหยดเพิ่มได้ เสมอ แต่ให้สังเกตสีของน้ำยา ถ้าปกติน้ำยาที่คุณเลือกใส แต่วันหนึ่งสีเข้มมากเพราะคอยล์เสื่อมสภาพ หรือฝ้ายในคอยล์ไหม้ ก็ควรพิจารณา จะเข้ามาแทนที่.
  • ควันน้อยกว่าปกติ ปกติเวลาเราสูบ แล้วมีควันมาก รู้สึกว่าสูบหมดทุกอย่างคงเป็นไปไม่ได้ สิ่งแรกที่ต้องตรวจสอบคือหากแบตเตอรี่ของพอร์ตใกล้หมด ให้ลองชาร์จดู ก่อน แต่ถ้าไฟชารต์เต็มอาจเกี่ยวกับคอยล์เสีย ลองเปลี่ยน Coil VINCI ใหม่

หัว VOOPOO GENE คอยล์นั้นมีแบบไหนบ้าง

หัว VOOPOO GENE

คอยล์นั้นเรียกได้เลยว่าเป็นหัวใจของบุหรี่ไฟฟ้าและมีหน้าที่สร้างไอระเหย หัว VOOPOO GENE เมื่อขดลวดได้รับพลังงานและขดลวดร้อนขึ้น หัวแทงค์ Tank Vinci ผ้าฝ้ายจะดูดซับสารละลาย ไอระเหยทำปฏิกิริยาจนระเหย มันถูกออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ที่รอบุหรี่ไฟฟ้าหรือภาษาชาวบ้าน เป็นสูตรที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องเสียเวลาบิดสายเหมือนสมัยก่อน

ที่สำคัญ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Coil and Accessories ในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Mesh Coil หรือ DC Coil ราคาถูกและมีคุณภาพสูง คาดว่า หัว VOOPOO Vinci บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทจะมีการบรรจุและการใช้ของเหลวในการสูบบุหรี่ที่แตกต่างกัน ตามความต้องการของเราเอง ร้านเราเป็น ตัวแทนจำหน่าย E-Cigarette Coil เนื่องจากเราสั่งซื้อ e-cigs โดยตรงจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ เราจึงสั่งซื้อ e-cigs ในโหมดสแตนด์บายและเชื่อมต่อกับเครื่องด้วย ดังนั้นลูกค้าจึงพึงพอใจอย่างสมบูรณ์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นของแท้ คุณภาพสูง และราคาย่อมเยา

บุหรี่ไฟฟ้าแบบขดมีสามประเภท และเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน เราจึงต้องการแยกความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทเพื่อให้ผู้อ่านเห็นภาพได้ง่าย เป็นเสื้อกล้ามจึงไม่สับสนว่าใครรออยู่เมื่อคุณมาถึง

  • คอยล์แบบเป็นตัวคอยล์เดี่ยวๆไม่มีหัว

เมื่อต้องการเปลี่ยนขดลวดชนิดนี้ จะต้องนำออกจากกล่องแคปซูลและเปลี่ยนขดลวดใหม่

  • คอยล์ที่มีลักษณะเป็นหัวมาพร้อม

คอยล์ประเภทนี้ยังเป็นคอยล์สำเร็จรูปจากโรงงานอีกด้วย ทั้งหัวท่อและคอยล์ไม่สามารถถอดหรือแยกออกจากกันได้ หัว พอด voopoo ราคา ถูก ดังนั้นคอยล์ชนิดนี้จึงสะดวกในการใช้งานมากเพราะเวลาเปลี่ยนคอยล์จะต้องดึงปลายเก่าออกแล้วใส่ปลายใหม่เท่านั้น หัวแทงค์ Tank Vinci มีอีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการรอประเภทนี้ ถึงเวลาเปลี่ยนกลิ่นน้ำยา คุณจะไม่ต้องกังวลกับกลิ่นของเครื่องดูดฝุ่นเก่าอีกต่อไป

  • RBA หรือ คอยล์โม

ขดลวด RBA สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเป็นขดลวดที่ต้องพันด้วยสายไฟ ใส่สำลีโดยตรง ปั๊มเสริมสามารถออกแบบได้ตามต้องการและผู้ใช้สามารถเลือกขนาดได้อย่างอิสระ ต้องใช้ประสบการณ์บางอย่างเพื่อใช้คอยล์ประเภทนี้ ซึ่งต้องใช้ความชำนาญอย่างมาก เนื่องจากผ้าฝ้ายที่มากเกินไปอาจทำให้ไส้กระสวยไหม้ได้ขณะตัด หรือหากเติมสำลีน้อยเกินไป น้ำยาอาจรั่วไหลออกมา สิ่งนี้จะทำให้ผู้เริ่มต้นหลายคนผิดหวัง ณ จุดนี้ จนกว่าจะติดและล้มเลิกไปก่อน แต่เอาเถอะ ใครที่ชอบปรับแต่งหรือถ้าเป็นสายเทค อย่าเสียมัน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำแนะนำ